1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Xử Lí Máy Ảnh Iphone 6 Plus Gặp Sự Cố Ở Tiền Giang

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Thế Camera Iphone 6s Mắc Lỗi
  Bạn có khả năng kiểm tra iPhone của bạn được sở hữu quyền nhận sửa chữa từ Apple hay không bằng Biện Pháp nhập số serial của máy vào website của sự kiện thay camera bị trục trặc trong đây. Nếu được quyền và camera thật sự có vấn đề, người dùng iPhone 6 Plus có khả năng mang máy móc của mình đến các đại lý của Apple để sửa chữa.

  thời lượng kệ cận đây có rất nhiều người xài đến Huy Dũng đề nghị giúp đỡ thay mới camera phía sau iphone 6 plus. ngày nay chiếc smartphone này đang được đánh giá cao và có rất nhiều người đã không ngần ngại chi ra 1 vài tiền không nhỏ để sỡ hữu nó.
  [​IMG]
  Theo thông tin, chỉ một lượng iPhone 6 Plus ra đời mức khoảng thời lượng từ tháng 9-2014 đến tháng 1-2015 bị tác động bởi trục trặc. hư hỏng này không ảnh hưởng camera đằng trước máy ảnh FaceTime hay máy ảnh trong version iPhone 6.

  You can't view this link  trung tâm thay camera chính iphone 6 plus đáng tin cậy nhất tại hồ chí minh?

  Ngoài thay camera chính iPhone 6 Plus uy tín Huy Dũng còn giúp đỡ chữa trị hầu hết các vấn đề trên các vật dụng điện thoại smartphone như sửa iphone 3G không sạc được, chữa trị sự cố iphone 6 plus liệt rung, thay micro iphone 6 plus, sửa ipad mini mất âm thanh. hãy tới với Huy Dũng khi máy smartphone của bạn gặp sự cố! chắc rằng bạn sẽ hài lòng với cách thức đi làm của chúng tôi

  Theo thông báo từ FPT Shop, các máy iPhone 6 Plus ra đời từ các cửa hàng FPT Shop vẫn nhận bảo trì như thông thường nếu số SERIAL không nằm ngoài diện được đổi máy ảnh mới dù đã hết bảo trì theo hoá đơn hay trên Web của Apple.