1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tự Xử Lý Các Sự Cố Hay Gặp Của Iphone 5s

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 19/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tự Vô Hiệu Các Vấn Đề Hay Gặp Trên Iphone 5s
  dường như không có vật dụng nào là tuyệt vời, và ngay cả cái iPhone 5s ao ước của đa số mọi người trong năm 2013 cũng như thế. Trang tập hợp lại các trục trặc thường gặp nhất của iPhone 5s và Các kiểu khắc phục chúng.

  phím bấm phát ra tiếng động lạ

  Nhưng, trong 1 số trường hợp, tiếng ồn phát ra lúc rung máy là vô cùng mạnh, báo hiệu rằng rất có thể linh kiện ở trong thân máy đã được lỏng. Như vậy, đây là sự cố diển ra do design của thiết bị.
  đa số mọi người dùng than phiền rằng nút Home của họ tạo ra tiếng "click" hơi minh bạch lúc nhấn, và nút nguồn bị lỏng tạo được tiếng ồn lúc lắc máy. các người mua đã đem đổi iPhone 5s tại cửa hàng của Apple cho biết những model mới cũng gặp hiện trạng giống.

  Cách khắc phục: Các kiểu khắc phục duy nhất là đem máy ra trung tâm nhằm test xem linh kiện ở trong có bị lỏng hay ko. giả dụ những phụ kiện vẫn thông thường, bạn sẽ cần đồng ý sống chung với những tiếng ồn này. Thực ra, chúng cũng không quá lớn tới mức người mua thông thường có thể không quá khó nhận ra và cảm thấy khó chịu.

  Máy quá nóng và Cục pin hao quá nhanh

  rất nhiều người sử dụng cho biết iPhone 5s của họ tỏa nhiệt rất nhiều bất thường xuyên, có kèm với hiện tượng Thỏi pin hết vô cùng nhanh. Trong một ít tình huống, Cục pin trên những cái iPhone này có khả năng đã bị hư hỏng, song cũng như các mẫu smartphone khác, rủi ro tỏa nhiệt và cạn pin phần lớn là do phần mềm tạo được.
  phương thức xử lý: giả dụ rủi ro là do một ứng dụng độc nhất tạo được, hãy cập nhật hoặc dừng được trang bị ứng dụng này. Tiếp đó, hãy để ý xem bạn đang chạy ứng dụng nào khi máy mở đầu tỏa nhiệt bất thường xuyên. Bạn phải tuyệt đối được rắc rối là do phần mềm hay do phần cứng. Nhấn và giữ nút khóa/mở máy và nhấn nút Home để restart iPhone 5s.

  Nếu bạn gặp hiện trạng iPhone 5s bị nóng, ngay cả lúc không chạy được các động tác thực hiện nhiệm vụ "nặng" như chơi game trên máy tính hoặc chơi đoạn phim, hãy mang máy tới những trung tâm để bảo trì.

  màn hình cảm ứng xanh băng hà chóc

  Nếu bấm nút Home lúc đang trong màn hình lcd soạn thảo, iPhone 5s sẽ bị treo máy và chuyển sang màn hình hiển thị xanh. nhiều người dùng cho biết lúc sử dụng những phần mềm văn phòng trong bộ iWork Pages, Keynote và Numbers, iPhone 5s của họ có thể chết "bất đắc kì tử". Trong những trường hợp nặng, iPhone 5s sẽ gặp những hư hỏng này trên cả các app khác và sẽ liên tục khởi động lại, làm công việc dùng máy hoá thành khó thực hiện. Tiếp theo, iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại.
  các nhà xuất hiện đang cố gắng thích hợp lại các ứng dụng của họ, và Apple có khả năng sẽ sửa hư hỏng này trong các biến thể iOS 7 thời gian sắp tới. đông người phỏng đoán rằng iPhone 5s gặp hiện trạng này do bộ xử lí 64-bit của chiếc máy chưa tương thích với các phần mềm/ứng dụng 32-bit cũ. Tuy vậy, tính đến thời điểm viết bài tháng 1/2014, version iOS 7 mới đây nhất 7.0.4 vẫn chưa vá trục trặc trên; rất nhiều người mua vẫn gặp phải màn hình lcd xanh chết chóc ở iPhone 5s.


  phương thức giải quyết tạm thời:

  - Thoát khỏi màn hình biên soạn văn bản trước lúc nhấn nút Home.
  - Tắt iCloud cho các ứng dụng iWork bằng cách đăng nhập vào tích hợp / iCloud / đoạn văn & Dữ liệu Settings > iCloud > Documents & Data, Sau đó tắt thanh trượt của Pages, Keynote và Numbers.

  giả dụ vấn đề trở thành quá trầm trọng, bạn sẽ nên liên lạc với các trung tâm phân phối để bảo trì máy. refesh các ứng dụng lên version mới đây nhất. gắng gượng sắm những ứng dụng đã bị phù hợp cho iOS 7 và bộ vi xử lý 64-bit. Hãy ngay tức khắc làm mới lên những phiên bản iOS 7 mới lúc Apple tung ra những bản vá này.

  You can't view this link  Cảm biến bị hư hỏng

  lúc bạn được lắp đặt ứng dụng la bàn đi kèm của iOS 7, kết quả cuối cùng mà iPhone 5s thanh toán ra khác hẳn so với iPhone 5. đông người cho rằng cảm biến con quay ở iPhone 5s bị trục trặc hơi nặng. Một số người dùng gặp rắc rối với tất cả các cảm biến la bàn, cảm biến gia tốc và cảm biến con quay trên iPhone 5s.
  Apple cho đến giờ vẫn chưa công bố thừa nhận hư hỏng này, vì thế chẳng một ai biết đó là sự cố phần cứng hay ứng dụng. rất có thể đó là một hư hỏng phần cứng, do chỉ riêng iPhone 5s bắt gặp tình hình này. chừng độ sự cố của các vật dụng có khả năng siêu không giống nhau.

  cách thức giải quyết: Rất nhiều người được lắp đặt thậm chí đã mang đổi máy tại Apple Store, song sự cố này vẫn không ngừng tiếp diễn. Nếu thận trọng, bạn có khả năng so sánh phần mềm la bàn trên iPhone 5s và những loại iPhone cũ hơn trước lúc chọn máy. Như đã nói trên, chưa rõ đây là sự cố phần cứng hay app. hiện nay, không được Các kiểu khắc phục theo chiều hướng tốt nào cho Điều này cả.

  Microphone ko cử động

  Điều này có thể không vượt quá trầm trọng chỉ để mất vài từ hoặc cực kỳ nghiêm trọng 100% chẳng thể nghe được giọng điệu lúc gọi điện.rất nhiều người mua cho rằng iPhone 5s của họ không thể ghi lại giọng điệu một Biện Pháp minh bạch.

  Biện Pháp xử lý:
  - Vào mục tích hợp / tây riêng / Microphone Settings / Privacy / Microphonevà kiểm tra xem ứng dụng bạn đang được lắp đặt đã bị cấp quyền được trang bị microphone hay chưa.
  - Tắt chức năng bỏ đi tiếng ồn. Thử túa case trên iPhone 5s, hoặc vào mục Cài đặt / tích hợp chung / Trợ năng / Khử Nhiễu smartphone Settings > General > Accessibility / Phone Noise Cancelationvà xem xem liệu rủi ro được sở hữu giải quyết hay Không. sau cùng, trường hợp vẫn gặp phải Điểm này, bạn sẽ nên mang iPhone 5s của bản thân đi bảo trì.

  Touch ID ko hoạt động lúc sắm nội dung bài viết trên iTunes
  Một số người dùng cho rằng iPhone 5s của họ ko nhận mặt chính xác người sử dụng khi sử dụng cảm biến dấu vân tay trên nút Home để tìm nội dung trên iTunes. Thật hên, Apple đã sửa lỗi này trên iOS 7.0.1.

  Cách khắc phục: cập nhật iPhone 5s của bạn lên biến thể iOS mới đây nhất. Bạn cũng có thể làm mới iOS cho iPhone thông qua truy cập với máy vi tính và tiến hành nâng cấp trên iTunes. kết nối vào mục tích hợp / Cài đặt chung / nâng cấp phần mềm Settings > General > Software cập nhật và thực hiện nâng cấp lên version mới đây nhất.


  Trên đó là 6 sự cố thường gặp nhất ở iPhone 5s. Cùng với đó, bạn cũng có khả năng tham khảo những vấn đề phổ biến rộng rãi nhất trên iOS 7 và Các kiểu xử lý chúng.lúc chọn máy mới, hãy chú ý test xem sản phẩm của bạn có gặp những vấn đề này hay ko.