1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tư Vấn Thay Mới Vỏ Nhôm Iphone 6 Plus Zin Tại Huyện Cần Giờ

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 6/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Trung Tâm Lắp Viền Iphone 6s Phun Vàng
  Rất hân hạnh được tiếp đón quý khác . Mọi thông báo cận cảnh cũng tương tự như hỏi đáp về dịch vụ thay thế vỏ iPhone 6, 6S hay 6 Plus, 6S Plus khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

  bảo đảm khi thay mới vỏ iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S, 6S Plus hoặc nâng cấp vỏ 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus

  • giữ gìn trang bị cho khách hàng trắng trong trong khi thay mới vỏ hoặc nâng cấp vỏ iPhone 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus
  • the service thay vỏ iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus zin được bảo hành màu 1 năm.
  • Mức giá thay thế vỏ iPhone 6 thành 6S giá rẻ nhất trong lúc vực
  • sử dụng system trang thiết bị tối tân thay mới vỏ iPhone nhanh chóng và chuyện nghiệp

  Tại sao phải thay mới vỏ iPhone 6 thành 6S?

  Bạn chưa muốn nâng cấp lên iPhone 6S Mặc dù vậy muốn nâng cấp vẻ ở ngoài cho máy? Vậy the service thích hợp chính là thay thế vỏ iPhone 6 thành 6S. Theo đúng cổ điển trong những năm gần đây của Apple, những chiếc smartphone iPhone từ đời thứ 3 cho tới iPhone 6S và 6S Plus mới đây nhất kệ cận đây. đảm bảo rằng, sau khi thay thế xong xuôi sẽ không có bất cứ rắc rối nào với máy . Nếu chỉ nhìn ở ngoài 2 vật dụng này, sẽ khó mà tìm ra cái gì khác ở trên thiết kế cả. version với chữ “S” ở cuối thường xuyên là biến thể nâng cấp về phần cứng cùng các tính năng giúp đỡ người dùng và giữ nguyên design. vì thế tác vụ lên vỏ iPhone 6 biến thành 6S không phải là không thể.
  người sử dụng nên để ý việc này . Tất nhiên, công việc thay thế vỏ độ iPhone 6 thành iPhone 6S là công vụ đổi vỏ trên iPhone chứ không phải làm mới máy. cho nên chúng tôi sẽ không hề tác động đến bất kì phần cứng, app nào của chiếc máy, mọi chức năng của iPhone 6 thành 6S sẽ vẫn tồn tại nguyên. tính năng 3D Touch lợi ích phân biệt lực nhấn nổi bật nhất của 6S sẽ không có.

  You can't view this link  Mọi báo cáo khách có khả năng liên hệ trực tiếp đến hotline để được gặp giúp viên trả lời . Mọi băng khoăng của khách hàng sẽ được đội ngũ công nhân chúng tôi hỗ trợ niềm nở và đề ra giải pháp chất lượng nhất cho the service của người dùng. Đến với huy dũngMobile, quý khách hàng có khả năng hài lòng với the service thay mới vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hoặc nâng cấp vỏ của chúng tôi.
  HCM. huy dũng Mobile phân phối dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chính hãng, tin cậy, giá rẻ nhất tại TP. người tiêu dùng có đòi hỏi thay mới vỏ hoặc tân trang vỏ iPhone 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus hãy đến với chúng tôi ngay Ngày hôm nay .
  Với đội ngũ nhân viên chuyên thay thế vỏ iPhone Hầu hết phiên bản do đó việc thay thế vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hoặc biến iPhone 6 thành iPhone 6S hay biến vỏ của iPhone 6 Plus thành 6S Plus trở thành ngay tức khắc và không tác động đến phần cứng của chiếc máy. Vì đặc điểm chiếc iPhone 6 và 6s chỉ không giống nhau về phần cứng, còn vỏ gần như là không khác nhau chuyên biệt . đặc điểm khác biệt sau khi thay mới, chắc chắn không ai nhận thấy chiếc iPhone của bạn được độ từ iPhone 6 lên iPhone 6S. Vỏ iPhone 6S được chúng tôi bảo trì màu trong vòng một năm.

  trình tự thay vỏ iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus tại Huy Dũng

  Bước 1: quý khách tới với trung tâm sẽ được người làm chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu nhu cầu dịch vụ của quý khách .
  Bước 2: quý khách hàng sẽ được kiểm tra vỏ iPhone trước lúc thay thế . Đối với mong muốn dùng dịch vụ thay thế vỏ cho iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S, 6S Plus hoặc độ, thay vỏ cho iPhone 6 thành 6S, 6 Plus thành 6S Plus.
  Bước 3: nhân viên kiểm tra máy trước khi thay thế vỏ, nếu có trục trặc gì báo đích xác hư hỏng cho người sử dụng.
  Bước 4: trước lúc thay vỏ . Cho quý khách ký tên lên phần cứng main,pin v.v….
  Bước 5: khách hàng có thể follow trực tiếp động tác của nhân viên . Tiến thành thay thế vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus trong vị trí công nghệ.
  Bước 6: người tiêu dùng kiểm tra lại máy và người thợ ghi phiếu bảo hành thực hiện thủ tục chi trả the service . sau khi thay vỏ thành công vỏ cho chiếc iPhone.
  [​IMG]
  Đối với dịch vụ của Huy Dũng, khách hãng kiểm tra nếu thấy có bất cứ rắc rối nào vui lòng thông báo ngay cho nhân viên chúng tôi để được giúp đỡ miễn phí toàn bộ ngay tức khắc