1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Trả Lời Chọn Lựa Sắm Iphone Cũ Giá Rẻ Chào Năm Mới

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Trả Lời Chọn Lựa Chọn iPhone Cũ Rẻ Tiền Chào Năm Mới
  kiểm tra vùng cảm ứng màn hình lcd

  Tuy nó phải thường không vượt quá nghiêm trọng, đến mức không được lắp đặt được máy, Mặc dù vậy đôi khi có thể làm cho bạn bực dọc trong trong lúc được lắp đặt. Để hạn chế vùng chết cảm ứng, người sử dụng có khả năng thực hiện một thao tác đơn giản thường xuyên thấy như sau Lỗi cảm ứng màn hình và điểm liệt là những vấn đề hay được tung ra trên điện thoại / máy tính bảng cũ. :

  ví như ở một khu vực nào đấy mà icon này dừng lại thì có khả năng cảm ứng ở đấy có vấn đề. Giữ ngón tay vào một icon bất kỳ trên màn hình để giao chúng vào thực trạng di chuyển các biểu tượng "rung rung" và có 1 dấu X nhỏ bên trên. khi này, nhấn giữ biểu tượng và di chuyển nó trên Tất cả lớp bề mặt màn hình hiển thị từ trái qua cần, từ trên xuống dưới.
  Như hình diễn tả Phần trên, màn hình cảm ứng iPhone có một chết điểm nằm tại chính giữa. Tiếp theo nhìn lần lượt từ trên xuống dưới xem có điểm picture nào bị cháy biến đổi hình dạng về sắc màu hay ko. Cụ thể, để test điểm chết màn hình cảm ứng, chúng ta nên bật màn hình đen, hoặc màn hình lcd trắng toàn bộ.
  thay thế màn hình lcd là một tình huống thường gặp trên các sản phẩm smartphone cũ. giả dụ bạn nhấc tấm băng keo lên mà ko ăn lắm là màn hình hiển thị chuẩn, còn giả dụ khó để bóc băng dính ra khỏi màn hình hiển thị là màn đã bị thay mới. Để hạn chế việc này, và bảo đảm rằng màn hình cảm ứng của chiếc máy là của công ty, con người có thể lấy 1 đoạn băng dính trắng dán lên màn hình hiển thị.

  Song song đó, người sử dụng cộng bắt buộc test lợi ích kết nối của máy bao gồm: sóng điện thoại, sóng Wi-Fi xem có không thay đổi hay không. iPhone cũ , nhất là các vật dụng bị thay mới vỏ thường được tung ra rất nhiều rắc rối kém sóng, gây trở ngại không nhỏ trong trong lúc sử dụng.

  test mã vật dụng số IMEI, biến thể iPhone

  Mục đích là giới hạn công việc iPhone bị thay vỏ, và bảo đảm rằng những phần trong ko bị thay thế. test IMEI và biến thể iPhone không ngừng là động tác quan trọng mỗi khi tìm iPhone cũ và second hand.

  - Số IMEI của iPhone 6 và iPhone 5 được Apple ghi ở ngay đằng sau vỏ máy. Đầu tiên người sử dụng buộc phải kiển tra dãy số IMEI 15 số của vỏ máy là bấy nhiêu.
  - Để làm việc này, vào "tích hợp > Cài đặt chung > Giới thiệu" và kéo xuống chiếc IMEI để xem. Tiếp theo, người dùng bắt buộc test xem IMEI của chiếc máy ở bên trong system xem có chính xác với số IMEI ngoài vỏ máy hay ko.
  - Trong bài viết này chúng tôi đưa ra một dịch vụ kiểm tra IMEI khá ngay tức khắc chính là iphoneimei.info. Sau khi đã biết được số IMEI chính xác rồi, người dùng có khả năng bắt đầu test xem máy có phải là version zin hay ko, tình trạng active và bảo trì bằng cách kết nối vào những trang web check IMEI trực tuyến, hoặc website chính thức của Apple.
  [​IMG]
  test cảm biến, truy cập, loa thoại, camera, phụ kiện có sẵn

  Sau các động tác test chính, giờ đây là lúc bạn test các cụ thể nhỏ hơn như loa thoại, camera và những linh kiện gắn liền theo máy:

  - Thử gọi hoặc nhận cuộc gọi để kiểm tra uy tín loa thoại
  - Bật nhạc hoặc clip để kiểm tra uy tín loa không tính
  - Vào app chụp ảnh, kiểm tra chất lượng, uy tín camera phụ, camera phía sau, khả năng tự lấy nét
  - Cắm thử phụ kiện của máy bao gồm: cáp sạc, bộ phận sạc, tai nghe xem có nhận và chuyển động bình thường hay ko.

  kiểm tra máy có bị khóa iCloud hay ko?

  Tiếp theo, nhập số IMEI hoặc số Sê-ri, và nhấn không ngừng để test. Trở lại với phương thức test xem máy iPhone cũ có dính iCloud hay ko, con người có khả năng đăng nhập vào website này website chính thức của Apple. giả dụ kết quả là: "Khóa kích hoạt: Tắt" hoặc "Activation Lock: Off" thì bạn có thể an tâm chọn trang bị này.

  kiểm tra độ phản hồi của nút Home, nút âm lượng

  cho nên, khi chọn lựa iPhone cũ, người sử dụng cho nên test kỹ độ tương tác của những nút này trước lúc sắm: Xem chúng có nhạy hay ko, độ nảy có bổ ích ko. các phím cứng gồm có nút Home, những nút âm lượng, nút nguồn... sẽ có kèm với trải nghiệm trắng trong trong khi được trang bị máy của bạn. Tránh chọn các máy có nút cứng khó ấn, bị kênh, lệch sang 1 bên, hoặc có độ nảy ko cao.

  kiểm tra hình thức mặt trước, mặt sau, sườn viền

  kiểm tra những đường ghép nối, jack cắm tai nghe, cổng sạc. nhân tố bề ngoài là một chỉ tiêu cần đạt khó lòng bỏ qua mỗi khi chọn lựa sắm các vật dụng cũ/đã qua sử dụng, và iPhone cũng không nằm ngoài nguyên tắc này. người sử dụng khi sắm iPhone cũ buộc phải test cẩn thận vẻ ngoài của máy, đặc biệt để ý tới 4 góc viền của vật dụng xem có bị bóp méo, bị xước với số lượng lớn hay không.

  giả dụ máy có quá nhiều vết móp do rơi hoặc đụng chạm, cùng nghĩa với tác vụ những linh kiện ở trong sẽ ít nhiều bị tổn có hại. hình dáng của thiết bị bên cạnh nhân tố thẩm mỹ, còn giúp đỡ bạn một phần nhất đinh được uy tín bên trong của nó.

  test khay SIM để biết iPhone có thay màn hình cảm ứng hay chưa

  Khay SIM không lớn hơn cần chú trọng so với quá trình dùng. Cụ thể: người dùng có khả năng tháo khay SIM trên iPhone 5 , iPhone 6 ra và nhìn vào khe SIM, Tiếp đó bật màn hình cảm ứng sáng lên. Tuy nhiên, có một mẹo vặt cực kỳ ích lợi khi test khay SIM của iPhone, đó chính là chúng ta có khả năng biết được tình trạng của màn hình lcd. Trên thực tế, chỉ buộc phải iPhone nhận SIM là chúng ta đã có khả năng được trang bị bổ ích. giả dụ khe lắp sim không bị hở sáng, nghĩa là máy chuẩn và chưa thay thế màn hình lcd.

  tác vụ mua iPhone cũ, iPhone khóa mạng vẫn không ngừng là một canh bạc, bởi người mua có khả năng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối hơn như mối nguy hỏng hóc, mối nguy mua phải hàng dựng, hàng bị thay thế phụ kiện có uy tín ko bảo đảm.

  You can't view this link