1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tổ Hợp Lỗi Thường Gặp Của Iphone 6

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 19/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tổ Hợp Lỗi Thường Xảy Ra Của Iphone
  Với tác vụ cập nhật biến thể iOS mới nhất sẽ giúp đỡ iPhone 6 + giải quyết được 1 vài hư hỏng, bù lại không phải là Đa số các vấn đề đều được vá kịp thời, dưới đây là các hư hỏng và cách vô hiệu ngay tại nhà cho bạn:

  dung lượng Thỏi pin: nếu như bạn thấy iPhone 6 Plus của bản thân cũng đang lọt vào cảnh ngộ ấy hãy test như sau Bạn vào Settings -> General -> Usage -> Battery Usage để xem mức độ sử dụng Thỏi pin Usage và thời gia chờ có bằng nhau hay không, trường hợp có thì iPhone và iOS 8.1 của bạn đang gặp rủi ro. Hãy reset lại thiết bị của mình thông qua sau : Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings. Tuy được cảm nhận cao về thời lượng pin khủng Tuy nhiên iPhone 6 Plus vẫn bị kêu ca về việc Thỏi pin nhanh hết khi làm mới lên iOS 8.1. kiểm tra lại những app đang ngốn pin, cần thiết hãy gỡ bỏ chúng, đặc biêt
  các app ngốn pin có khả năng nhắc tới như face hoặc Google Hangouts.

  vấn đề truy cập Bluetooth: Hoặc bạn không truy cập Bluetooth được với bất kỳ thiết bị nào hãy reset lại cài đặt nhờ vào sau sẽ chẳng mất thông tin của bạn: Settings > General > Reset > Reset All Settings. Trên iOS 8 và iOS 8.0.2 iPhone 6 không truy cập hệ thống xả stress và thoại rảnh tay trên ô tô có ích thì bạn vì thế Update lên iOS 8.1 để khắc phục nhanh nhất có thể.

  sự cố treo phần mềm iphone:

  You can't view this link

  Bạn đang gặp vấn đề với phần mềm cứ bị treo ở màn hình lúc dùng iOS 8.0 và 8.0.2, rất nhiều người đã gặp hư hỏng này, bạn hãy làm mới lên iOS 8.1 gần nhất có thể. Hãy mở chức năng tự động refesh app để nhà phát triển vá lỗi này gần nhất bằng cách lựa chọn Updates -> cập nhật All.

  lỗi iMessage: iPhone 6 Plus thường xuyên mắc phải lỗi ko đánh dấu đã đọc và cũng không có lựa chọn rời một iMessage nhóm, hãy làm mới lên iOS 8.1 gần nhất có thể hoặc restart iPhone ngay lúc gặp sự cố.
  [​IMG]
  lỗi truy cập mạng di động: Bạn cảm thấy công việc đăng nhập mạng ở iPhone 6 + của bạn cực kì chậm, hãy thử Phương pháp sau: Bạn vào Cellular > Cellular Data > Toggle Off, Tiếp theo bật lại.

  hư hỏng bị bẻ cong: Bạn phải hạn chế để điện thoại vào trong các chiếc túi quá nhỏ như túi quần jeans, túi sau. trường hợp bạn đã vô ý để smartphone bị cong veo hãy liên hệ với hãng để được thay thế.

  hư hỏng Landscape mode: Bạn hay bắt gặp vấn đề bị treo chắc chắn ở chế độ landscape và không thể xoay dọc trở lại màn hình thì bạn nên làm mới lên iOS 8.1 hoặc bạn nhấn đúp vào nút home để mở chính sách đa nhiệm, chọn một ứng dụng khác sau đó quay quay lại ứng dụng đang mở landscape. Hoặc bạn cũng có thể mở Control Center và lựa chọn biểu tượng khóa để giữ vững chính sách Portrait dọc mọi khi, mọi nơi.

  Khó đăng nhập Wifi hoặc truy cập chậm: nếu như vân không có bạn hãy reset lại networking ở iPhone thông qua : kết nối Settings > General > Reset > Reset Network Settings. bắt gặp sự cố này bạn cho nên khởi động lại iPhone và router, trường hợp bạn dùng lệnh in cho máy in cũng không có hay restart cả máy in. Bạn vẫn chưa xử lý được vấn đề qua những Phương pháp trên ãy thử tắt dịch vụ Network location Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services và restart iPhone và thử lại lần nữa.

  như thế chúng tôi đã liệt kê ra cho bạn các lỗi mà iPhone 6 Plus đang gặp phải và cách giải quyết nhanh nhất có thể tại nhà mà, hãy sử dụng nó, tuy đơn giản Tuy vậy bạn sẽ nhận thấy hiệu năng cao trong công việc giải quyết những vấn đề này.