1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tích Hợp Và Sử Dụng Apple Icloud Version Mới Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 3/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tích hợp và dùng Apple iCloud version mới
  chu trình và mách nhỏ thường gặp giúp người mua iPhone, iPad, iPod khiến cho quen với hệ thống lưu trữ đám mây iCloud.:

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một Phương pháp để iCloud hoạt động giống như một thư mục ảo để lưu giữ bất kì file gì bạn muốn. giả dụ dùng dịch vụ lưu giữ Dropbox, bạn có khả năng thân quen với động tác này. Bước đầu, hãy bảo đảm Documents & Data ở chính sách bật on trên iCloud Systems Preferences. Sau đó, open-door sổ Finder và nhấn tổ hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ mở ra và gõ ~/Library. thao tác này hỗ trợ bạn đi vào trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  sau thời gian đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất kì cái gì bên trong vì chúng thuộc về những ứng dụng đang được lắp đặt trong bộ nhớ lưu trữ iCloud. Tuy nhiên, từ đây bạn có thể kéo bất kì file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ ra đời trong cùng folder trên những máy Mac khác.

  Bảo Đảm Icloud Được Active Trên Mọi Trang Bị.

  [​IMG]
  1. kết nối vào hệ thống Preferences và chọn iCloud.
  2. đăng nhập bằng Apple ID và password.
  3. test mọi hệ thống bạn muốn thống nhất: ảnh, danh bạ, email…

  Sử Dụng Ưu Thế Của Photo Stream: Photo Stream là chức năng cho phép tự động sao lưu loạt hình ảnh đã chụp với các trang bị khác. thí dụ, lúc chụp ảnh bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động xuất hiện trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng kích hoạt Photo Stream bên trong mục trang bị iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Các Kiểu Active Icloud Ở Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. chọn lựa Settings
  2. hướng đến iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn các gì muốn lưu trong iCloud.

  Không Bao Giờ Phải Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là tính năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất cứ lúc nào trang bị đăng nhập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu các cài đặt, app, nhạc, picture… vào account iCloud. Nếu muốn phục hồi lại thông tin, chỉ phải truy cập bằng tài khoản Apple ID và mọi thứ đều được vận chuyển về từ iCloud. thời gian trước, khi không được iCloud, bạn chỉ làm được điều này lúc cắm iPhone, iPad vào computer. Để Tận dụng lợi thế này, chỉ buộc phải bật iCloud Backup ở trong mục tích hợp iCloud.

  You can't view this link  Tậu Thêm Thời Lượng: ví như 5GB vẫn chưa đủ, bạn có thể chọn thêm thời lượng với giá cả 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá bán này tương đối cao so với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Test Dung Lượng Còn Trống: Bạn chỉ có 5GB thời lượng lưu giữ free toàn bộ với tài khoản Apple ID cho nên hãy được lắp đặt dè dặt. Để test còn bao nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac kết nối vào hệ thống Preferences rồi lựa chọn iCloud, click Manage ở mé dưới bên phải. Nó sẽ mở ra những thứ đã lưu như backup, game, tài liệu và cho rằng còn bao nhiêu bộ nhớ lưu trữ trống. ở iPhone, iPad, truy cập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. khi đã vào trong, bạn có khả năng giải phóng bộ nhớ thông qua xóa backup cũ, Lựa chọn những gì muốn backup trong đám mây hoặc tước bỏ backup phần mềm quá lớn hay ko cần chú trọng.

  Thống Nhất Danh Sách Liệt Kê Đọc Trong Safari: Reading Lists là chức năng hữu ích, có thể thống nhất những tờ báo đã lưu từ web sang mọi máy móc. giả dụ rời computer và chưa đọc chấp dứt, bạn có thể đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, truy cập vào System Preferences trên máy Mac hay Settings của iPhone, iPad. Trong thiết lập iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được đánh dấu. trên iPhone, iPad, đảm bảo Bookmark được ghi dấu. việc này hỗ trợ Bookmarks, Reading Lists được kích hoạt trên mọi trang thiết bị. từ nay, bạn có thể lưu lại những bài báo vào iCloud bằng cách chọn lựa icon có hình cặp kính mắt trong Safari chức năng không hoạt động trong trình duyệt khác.

  Đảm Bảo Đồng Bộ Các Gì Quan Trọng Nhất: danh bạ, note, đề cập nhở, bookmark là những nội dung bài viết được khuyến nghị cho nên lưu trong iCloud để có thể kết nối chúng từ bất cứ máy móc nào.

  Tận Dụng Lợi Thế Của Documents Trong Đám Mây: nền hệ điều hành gần nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, được phép những app không phải của Apple sử dụng ưu thế của Documents trong đám mây. Điều đó có nghĩa bạn có khả năng lưu giữ nhưng gì như file Word, Excel trong account.

  không tính bộ phần mềm công ty của Apple như Keynote, Pages, Numbers, những nhà xuất hiện phần mềm khác cũng có Tùy chọn cho phép bạn lưu nội dung trong account iCloud. không được rất nhiều ứng dụng bên đồ vật 3 thực hiện được việc này song khi nhiều người cập nhật lên Moutain Lion, số lượng chắc hẳn sẽ với số lượng lớn lên. khi mà đã lưu tài liệu trong iCloud, bạn có thể đăng nhập chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Được Trang Bị Icloud Để Download Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Trang Thiết Bị: Trong iTunes Preferences, bạn có khả năng đề nghị máy Mac tự động chuyên chở về nhạc, phần mềm, sách đã sắm từ iTunes. menu này có thể active trong iPhone, iPad nhờ vào đăng nhập vào Settings rồi lựa chọn Store.

  Trang Bị Xác Nhận Thực 2 Bước

  trong khi xác thực 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó đề nghị bạn nhập mật khẩu thứ 2 mỗi lần đăng nhập.

  1. kết nối vào trang appleid.apple.com và đăng nhập bằng account email, password bạn đang được lắp đặt để download ứng dụng.
  2. chọn lựa mục mật khẩu & Security ở góc dưới mé trái.
  3. Tùy chọn Bước đầu là chính xác 2 bước, bấm chọn lựa nút “Get Started” màu xanh để bắt đầu.