1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tích Hợp Và Được Trang Bị Apple Icloud Phiên Bản Mới Gia Lai

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 2/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cài đặt và dùng Apple iCloud version mới
  chu trình và hướng dẫn cơ bản giúp đỡ người sử dụng iPhone, iPad, iPod khiến cho quen với system lưu giữ đám mây iCloud.:

  Tận Dụng Điểm Mạnh Của Photo Stream: Photo Stream là tính năng cho phép tự động sao lưu loạt ảnh đã chụp với các máy móc khác. thí dụ, khi take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động hiện lên trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng kích hoạt Photo Stream bên trong mục cài đặt iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Cách Thức Active Icloud Ở Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. chọn lựa Settings
  2. Hướng tới iCloud trên menu và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn các gì muốn lưu trong iCloud.

  Chọn Thêm Dung Lượng: nếu như 5GB vẫn chưa đủ, bạn có thể tìm thêm dung lượng với giá cả 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá bán này hơi cao so với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Test Thời Lượng Còn Trống: Bạn chỉ riêng 5GB thời lượng lưu giữ miễn phí với account Apple ID do đó hãy được trang bị dè dặt. Để Kiểm tra còn bấy nhiêu bộ nhớ, trên máy Mac đăng nhập vào System Preferences rồi lựa chọn iCloud, click Manage ở góc dưới bên phải. Nó sẽ tháo ra những thứ đã lưu như backup, trò chơi, tài liệu và cho biết còn bấy nhiêu bộ nhớ lưu trữ trống. trên iPhone, iPad, đăng nhập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. khi đã vào trong, bạn có thể giải phóng bộ nhớ nhờ vào xóa backup cũ, Lựa chọn các gì muốn backup trong đám mây hoặc xóa bỏ backup ứng dụng quá to hay không cần chú trọng.

  Đồng Bộ Danh Sách Liệt Kê Đọc Trong Safari: Reading Lists là chức năng ích lợi, có khả năng thống nhất các trang báo đã lưu từ web sang mọi trang thiết bị. Nếu rời computer và chưa đọc kết thúc, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, kết nối vào hệ thống Preferences trên máy Mac hay Settings ở iPhone, iPad. Trong cài đặt iCloud trên Mac, hãy bảo đảm Safari được đánh dấu. trên iPhone, iPad, đảm bảo Bookmark được ghi dấu. điều này giúp đỡ Bookmarks, Reading Lists được active trên mọi máy móc. từ nay, bạn có khả năng lưu lại những bài báo vào iCloud bằng cách lựa chọn biểu tượng có hình đôi kính mắt trong Safari tính năng ko cử động trong trình duyệt khác.

  Tích Hợp Xác Nhận Thực 2 Bước

  Quá trình chuẩn xác 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập password thứ 2 mỗi lần đăng nhập.

  1. kết nối vào trang appleid.apple.com và kết nối bằng account email, passcode bạn đang sử dụng để tải ứng dụng.
  2. chọn mục Password & Security ở bên dưới bên trái.
  3. Tùy chọn đầu tiên là chính xác 2 bước, bấm chọn lựa nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một phương thức để iCloud chuyển động Tương tự như một thư mục ảo để lưu giữ bất cứ file gì bạn muốn. trường hợp sử dụng dịch vụ lưu trữ Dropbox, bạn có thể thân quen với động tác này. Trước tiên, hãy bảo đảm Documents & Data ở chính sách bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp đó, mở cửa sổ Finder và nhấn tổ hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ mở ra và gõ ~/Library. động tác này giúp bạn gia nhập trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  sau thời gian đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất cứ thứ gì bên trong vì chúng thuộc về những phần mềm đang được lắp đặt trong bộ nhớ lưu trữ iCloud. bù lại, từ đây bạn có khả năng kéo bất cứ file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ ra mắt sau cùng folder trên những máy Mac khác.

  Đảm Bảo Icloud Được Kích Hoạt Trên Mọi Thiết Bị.

  [​IMG]
  1. truy cập vào System Preferences và chọn lựa iCloud.
  2. đăng nhập bằng Apple ID và passcode.
  3. test mọi hệ thống bạn muốn đồng bộ: picture, danh bạ, email…

  Sử Dụng Lợi Thế Của Documents Trong Đám Mây: nền HĐH mới nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, được phép những phần mềm không phải là của Apple sử dụng thuận lợi của Documents trong đám mây. Điều ấy có nghĩa bạn có thể lưu trữ nhưng gì như file Word, Excel trong tài khoản.

  không tính bộ ứng dụng công ty của Apple như Keynote, Pages, Numbers, các nhà trỗi dậy ứng dụng khác cũng có menu cho phép bạn lưu nội dung bài viết trong tài khoản iCloud. không có với số lượng lớn phần mềm bên vật dụng 3 thực hiện được việc này song khi đông người làm mới lên Moutain Lion, số lượng chắc chắn sẽ rất nhiều lên. mỗi khi đã lưu tư liệu trong iCloud, bạn có thể truy cập chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Đảm Bảo Đồng Bộ Các Gì Quan Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, đề cập nhở, bookmark là các nội dung được lời khuyên do đó lưu trong iCloud để có khả năng kết nối chúng từ bất kì thiết bị nào.

  Dùng Icloud Để Download Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Trang Thiết Bị: Trong iTunes Preferences, bạn có khả năng đề nghị máy Mac tự động vận chuyển về nhạc, ứng dụng, sách đã mua từ iTunes. menu này có khả năng active trong iPhone, iPad thông qua kết nối vào Settings rồi lựa chọn Store.

  Chẳng Bao Giờ Nên Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là tính năng được việc nhất trong iCloud. bất cứ lúc nào thiết bị kết nối Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu những tích hợp, phần mềm, nhạc, picture… vào account iCloud. Nếu muốn khôi phục lại thông tin, chỉ cần đăng nhập bằng account Apple ID và mọi thứ đều được vận tải về từ iCloud. lúc trước, khi chưa được iCloud, bạn chỉ thực hiện được điều này lúc cắm iPhone, iPad vào computer. Để Tận dụng điểm mạnh này, chỉ phải bật iCloud Backup ở trong mục tích hợp iCloud.

  You can't view this link