1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thủ Thuật Bắt Đầu Khởi Động Iphone/ipad Không Cần Sử Dụng Phím Nguồn

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phải làm cho gì lúc nút nguồn iPhone bị hỏng

  Nỗi lo đó không phải dường như không có cửa hàng, Nhưng, chúng ta bắt buộc đánh giá các điểm sau đây để xem, liệu có thực sự cần phải hoang mang về công vụ nút nguồn bị hư không Đây cũng là nỗi lo của nhiều người khi mỗi lần bấm, chúng ta lại hầu như “đẩy nó vào nơi chết”, Tuy nhiên không thể ko thực hiện công việc đó. Điều này Không chỉ gây không thuận tiện mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của phím bấm. Với các người dùng smartphone thường xuyên, có lẽ hàng ngày con người phải tắt và mở màn hình cảm ứng một số chục đến cả trăm lần. :

  +++ Chúng sinh ra để phục vụ người mua. smartphone là để phục vụ con người, đừng vì bảo quản thái quá mà tiêu tốn sự dễ chịu trong trong khi sử dụng. cũng tương tự như tình huống Cục pin của smartphone hay laptop. Người viết từng tận mắt nhiều bạn bè hay người thân xung quanh chăm chút cho cục pin trên máy của họ một cách thức thái quá, ví dụ như tháo Cục pin máy tính xách tay ra chứa vì sợ được trang bị rất nhiều sẽ chai, hay nổi đoá với người khác nếu lỡ không sạc nữa của họ ra trong khi chưa “Full 100%”. Điều này bày tỏ sự kiến thức chưa đích xác và sự coi trọng không cần đối với một vật dụng.

  +++ rất may là chúng ta 100% có thể thực hiện Điều này bằng các động tác trên màn hình cảm ứng, với Toàn bộ các smartphone trên các chợ mua bán ngày nay. Có với số lượng lớn cách thức giảm chuyển vận cho phím nguồn, từ những phần mềm có sẵn cho tới ứng dụng bên thứ 3. Nút nguồn của smartphone có nhiều công dụng, tuy nhiên khả năng chính và được dùng lớn nhất của chúng nhìn chung chỉ là khoá/mở khoá màn hình, chút ít là bấm giữ để restart máy.

  Với iPhone: Trên màn hình hiển thị sẽ ra đời một nút mờ chứa mọi thao tác với nút bấm sau đây. Còn khi mở khoá màn hình lcd, chúng ta vẫn buộc phải bấm nút cứng, bù lại đi trước 2 chọn lựa là bấm nút Home hoặc bấm nút Power, vậy nên cũng không quá lo ngại. Bạn có thể khoá màn hình cảm ứng, tắt máy hay tăng giảm âm lượng,… mà không cần tới phím cứng. người sử dụng iPhone đề cập riêng và iOS nói chung có lẽ ko lạ lẫm với AssistiveTouch đăng nhập từ tích hợp > Cài đặt chung > Trợ năng > AssistiveTouch. Cùng với đó ví như đã jailbreak, chúng ta có khả năng chuyên chở về ứng dụng giúp đỡ bật màn hình cảm ứng mà chỉ bắt buộc gõ 2 lần.
  [​IMG]
  Với những máy Windows Phone: con người cũng có thể ghim nút Khoá này ngay ra màn hình chính để được trang bị thuận tiện hơn. Tất cả trong số này là các máy Lumia, và ngay từ thời còn thuộc về Nokia, chúng đã dùng chức năng gõ 2 lần để mở màn hình cảm ứng đăng nhập từ: Cài đặt > Chạm > Đánh thức. Còn nếu muốn tắt màn hình hiển thị, siêu thị app Windows Phone Market tuy không đa dạng Tuy nhiên cũng có rất nhiều app phục vụ công vụ khoá màn hình hiển thị, bạn có khả năng mua và Cài đặt. Vậy là con người có khả năng chẳng cần bấm phím nguồn mà vẫn “đánh thức” được máy, Bên cạnh đó, việc này cũng cực kỳ có ích đối với các thiết bị to và nặng nề như Lumia 1520.

  Với BlackBerry 10: Hệ điều khác lạ của Dâu đen thậm chí còn thông minh hơn, được phép con người mở khoá nhờ vào vuốt từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên mà không cần đụng tới phím nguồn. thay mới phím nguồn của iPhone cũng vô cùng đơn thuần. đó chính là những cách giảm chuyển vận cho phím Power của chiếc máy, “giảm chuyển vận” chứ ko 100% “thay”, bù lại với sự giảm tải như vậy thì chắc có lẽ hàng ngày con người thậm chí có khi chỉ còn buộc phải bấm nút này không đến 10 lần.

  You can't view this link  Với những máy Android: chúng ta có thể lên CH Play, chọn với từ khoá “khóa mã Screen” là đã có hàng tá ứng dụng để chọn lựa. Trong số này,Screeen off and khóa mạng là một trong những ứng dụng được đánh giá lớn nhất. chính là có nhiều nhà sản xuất điện thoại Android với Các kiểu design app và các chức năng không giống nhau, và Toàn bộ họ đều được phép chúng ta bật màn hình hiển thị để mở khoá mà chẳng cần đụng đến nút cứng. chính là phương thức mở màn hình, còn về giải pháp tắt, không có gì khắt khe trong việc này đối với hệ điều hành mở như hệ điều hành Android. Ngoài ra đối với các hãng khác, Samsung thiết bị tới 2 nút cứng để bật màn hình cảm ứng là phím Power và Home nếu bạn để ý thì Sony, LG, HTC, Asus,… đã bỏ đi phím Home cứng cáp và thay thế bằng nút cảm ứng. Và như vậy, con người cũng không cần thiết lo ngại tới nút nguồn cho điện thoại Android. tính năng này lần đầu xuất hiện trên smartphone LG và được gọi là Knock-on, đến nay, Đa số những hãng cũng đã máy móc cho vật dụng của mình, có thể gọi làDouble Tap hay Gõ 2 lần để mở khoá,… Samsung Galaxy chưa thiết bị tính năng này, tuy nhiên lại được phép chúng ta vuốt tay vào phía trước để mở khoá. Có một chút đối chọi với iOS.

  +++ các chiếc smartphone của những hãng lớn không dễ gì mà hỏng được nút nguồn. Xác xuất tổ chức chuyện này có khả năng có, tuy nhiên cũng không với số lượng lớn, và nếu có xảy ra thì người mua cũng sẽ đón nhận các chế độ chăm lo khác hàng hữu dụng, công vụ thay nút nguồn ko quá khó. tuy nhiên việc kẹt nút hay liệt nút thì gần như diển ra rất ít. phần cứng mạnh, thiết kế đẹp, nhiều chức năng hay, vậy thì không có lý do gì để họ phá hỏng điều đó bằng một nút nguồn dễ bị hư cả. Điều này toàn bộ không nằm ngoài tính toán của các hãng sản xuất. Như con người đã thấy thì các thân phận to ngày nay đều hơi chăm lo cho các sản phẩm của họ, từ cấp cao tới dân gian. chúng ta từng ghi nhận rất nhiều trường hợp bị trục trặc Thỏi pin, hư hỏng màn hình cảm ứng, hay thậm chí có khi là phím bấm dễ chóc sơn.

  bù lại cũng cho nên nhớ rằng, điện thoạị, hay trong tình huống này là phím bấm trên smartphone được gây ra là để khiến đơn thuần hoá đời sống, giúp con người thoả mái hơn. công việc chăm lo và gìn giữ cho thiết bị của bản thân để chúng không ngừng chuyển động trong tình trạng hiệu quả nhất là điều do đó làm cho. Không nên vì giữ giữ gìn phím nguồn mà phải chịu không thuận tiện trong trong khi dùng, Đó là tác vụ của các công ty!