1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Dây Sạc Iphone 5c Không Sạc Được Lấy Gấp Khu Vực Long An

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 5/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Thế Cổng Sạc Iphone 5c Không Sạc Được Đảm Bào
  Hy vẳng các chia sẻ trên hỗ trợ bạn có khả năng tránh khỏi tình trạng này. trang viết trên chính mình vừa hướng dẫ và an ủi cho người sử dụng Phương pháp xử lý iPhone ko sạc được pin. Cảm ơn đức các bạn đã tham khảo page, chúc người sử dụng thành công.

  You can't view this link  Lý do iPhone không sạc được Cục pin

  - Hay bộ phận cổng sạc, cổng truy cập với thiết bị sạc bị lỏng hay bị hư cũng làm cho máy móc không thể sạc được. giả dụ khi truy cập iPhone với thiết bị sạc mà thiết bị không báo nhận sạc thì nguyên nhân có khả năng diển ra là do bộ phận sạc, dây cáp sạc bị hư hỏng.
  - một vài Lý do cơ bản mà con người có thể thấy với tình huống trên nhưCó nhiều nguyên nhân dẫn tới iPhone không sạc được Thỏi pin. :
  - Với các nguyên nhân trên các bạn có thể khắc phục nhờ vào sau. iPhone vẫn nhận kết nối với dụng cụ sạc Tuy nhiên sau thời gian sạc % thời lượng Cục pin không thay đổi thì điều đấy có nghĩa Cục pin máy đã bị chai hay gặp sự cố.

  nguyên nhân của hiện tượng trên là gì và có Các kiểu nào có khả năng khắc phục được tình huống đấy không. Sạc pin giúp cung cấp năng lượng vũ trụ cho trang bị hoạt động, cái iPhone của bạn bỗng nhiên ko sạc được Cục pin. con người cộng nghiên cứu vấn đề này chuyển qua bài viết iPhone không sạc được Thỏi pin . Sạc pin là tác vụ không thể thiếu khi dùng iPhone hay những trang bị electronic nói chung.

  biểu hiện iPhone không sạc được Thỏi pin

  Sau một thời gian cắm sạc thời lượng % pin của thiết bị không có sự biến đổi tăng cường. một biểu hiện khác của tình hình iPhone ko sạc được thật sự là lúc đăng nhập iPhone với bộ sạc, trang thiết bị vẫn báo nhận sạc nhưng sạc lại không vào pin.
  - iPhone không sạc được pin có hiện tượng như lúc người dùng truy cập iPhone với dụng cụ sạc nhưng thiết bị ko báo đã truy cập. Có nghĩa iPhone hoàn toàn chưa có kết nối với bộ sạc.

  [​IMG]
  cách thức giải quyết iPhone ko sạc được pin

  - Kiểm tra ổ sạc: có thể bộ phận cổng sạc bị lỏng hay do để lâu bụi bám với số lượng lớn giúp cho cổng sạc ở iPhone không đụng chạm được với cổng sạc trên dây cáp. Nếu như kết quả cuối cùng vẫn ko tích cực thì bạn có thể tham khảo thêm các cách thức sau đây. Bạn được trang bị bông mềm vệ sinh và truy cập lại bộ sạc với iPhone một lần nữa. Nếu như bộ cáp sạc không có vẫn đề gì và đều có thể sạc cho dòng iPhone nhưng ko sạc được cho iPhone của bạn thì bạn hãy tiến hành test chân sạc.
  - chữa trị tại cửa hàng: nguyên nhân diển ra từ bộ phận phần cứng bạn không nên tự giải quyết tại nhà mà hiệu quả nhất bạn do đó mang máy tới trung tâm để các nhân viên có kinh nghiệm tư vấn và chữa trị cho bạn. sau thời gian bạn đã tự thi hành những cách khiến trên nhưng vẫn không xử lý được sự cố iPhone không sạc được pin thì chắc có lẽ Lý do xuất hành từ bộ phận phần cứng trong bo mạch.
  - test cabble sạc: Bạn thử truy cập củ sạc đó với một sợi cabble khác để test xem Lý do ko sạc được cho iPhone là do bộ phận sạc hay do dây cáp. Nếu không thể đăng nhập bộ sạc với iPhone thì bạn đừng vội vứt hết cả bộ cabble sạc đó đi và thay mới bộ mới. Như vậy người sử dụng có thể không tốn được một khoản tiền nhỏ và sử dụng được nhưng gì còn có khả năng dùng được. nếu như hỏng bộ phận nào ta chỉ nên thay thế bộ phận chính là được. Mà chúng ta nên “hỏng chỗ nào ta sửa địa chỉ ấy”.
  - thay mới Cục pin mới cho iPhone: một nguyên nhân khác làm iPhone ko sạc được Thỏi pin không phải do linh kiện sạc mà do Cục pin máy. Thỏi pin “lô” hoặc pin đã bị chai, gặp sự cố cũng khiến cho dung lượng pin không lên % khi sạc. Với Lý do này bạn chỉ buộc phải thay một cục pin chính hãng khác cho iPhone và kết nối với dụng cụ sạc lại là được.