1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thầy Cô Giáo Dạy Lớp 1 Tận Nhà

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AlexNgo, 27/3/15.

 1. AlexNgo

  AlexNgo VIP Member

  Trước hết, các bậc phụ huynh cũng như các bạn dạy kèm dạy kèm lớp 1 cần chú ý các điều sau lúc gia sư các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: những bé phải được dạy vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc.
  • Làm quen với ba môn học thiết yếu: môn toán, Tiếng Việt & tiếng anh. Đặc biệt với môn T.Việt,

  You can't view this link

  phải dạy cho bé cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen gồm bảng chữ cái hoặc các từ ngữ của lớp 1. gia sư khi kèm tiếng anh có thể áp dụng cách học dựa trên các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ và các trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng & sử dụng Công ty gia sư lớp 1 từ công ty chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập và công tác tốt!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là S.Viên tiếng anh đã TN hoặc học năm cuối cũng được
  hiện nay công ty chúng tôi hiện cần 1 đến 2 thầy cô giảng dạy tại những trường mầm non cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. các cháu bắt đầu học tiếng anh chưa thiết yếu anh văn quá cao siêu mà chỉ cần những thứ căn bản từ đầu cho các cháu tiếp cận hiện là anh văn. Nhưng yêu cầu đặc biệt phải phát âm tiếng anh chuẩn chúng tôi không nhận gia sư phát âm tiếng địa phương. gia sư phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên những gia sư đã tốt nghiệp có kinh nghiệm kèm đặc biệt là lứa tuổi con em tiểu học hoặc các trẻ mầm non thì càng chất lượng. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học tại Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 và chiều thứ 6 + gồm 1 buổi đang sắp xếp. Địa chỉ học tương đối xa nếu gia sư có phương tiện đi lại như xe máy là tốt nhất để cam kết thời gian học của các cháu.

  [​IMG]  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

  [​IMG]