1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Iphone Bị Chậm Cách Sửa Chữa Quận 3

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sau một thời lượng sử dụng, iPhone của bạn có khả năng được tung ra tình huống "chạy chậm như rùa". các bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp iPhone của bạn "chạy nhanh như gió" như lúc mới mua.

  vô hiệu tính năng "Tự động làm mới phần mềm"

  Thêm một Nguyên nhân khác khiến cho điện thoại chuyển động chậm rề là bởi nó đang nên cố gắng nâng cấp ứng dụng ở chính sách nền. Thay vì tự động cập nhật ứng dụng, hãy lựa chọn trang bị> iTunes & ứng dụng Store. Để ý phần "chuyển vận về tự động", chuyển hết những thanh trượt về "Off".

  vứt bỏ app chạy ngầm

  người dùng iPhone có với số lượng lớn phương thức để khắc phục đối với các ứng dụng chạy ngầm và chạy nền và một trong số chính là giữ nút Home và giữ tay trên một phần mềm bất kì. những biểu tượng ứng dụng sẽ bắt đầu “rung” nhẹ và bạn cần chạm vào một dấu trừ nhỏ sẽ xuất hiện trên góc phần phía trên mé trái những icon này để đóng 100% phần mềm lại.

  Một biện pháp khác là được trang bị phần mềm như SwipeAway để đóng băng phần mềm Tuy nhiên khi đóng băng bạn sẽ không thể dùng được app đó cho đến khi hủy đóng băng trên ứng dụng. Bạn có thể danh mục bất kì app nào từ danh sách những app đang chạy. ứng dụng ấy sẽ được Vô hiệu hóa Mặc dù vậy đều có thể được dùng nhanh chóng bất cứ khi nào bạn nên.

  Dọn dẹp các tin nhắn văn bản cũ

  Có một qui tắc chủ yếu giúp điện thoại được sử dụng trơn tru hơn mà rất nhiều người mua có thể không biết. đó chính là, hãy xóa bớt các messentger đoạn văn cũ trong máy, bởi chính dung lượng lưu trữ chúng đang khiến cho sức nặng cho khả năng cử động của phần mềm.

  kiểm tra "làm mới phần mềm" và cập nhật khi quan trọng

  những phiên bản app mới phải thường gồm có những bản vá hư hỏng cho iPhone. Nhờ đó, những rắc rối khiến máy vận hành chậm rề có khả năng sẽ được chữa trị và thay. bù lại, lợi ích này còn phụ thuộc vào thế hệ smartphone mà bạn đang được trang bị. thí dụ, Hệ điều hành iOS 7 chạy chậm hơn rất nhiều trên những các dòng iPhone đời cũ (iPhone 4 hay 4S) bởi bộ phận phần cứng trên chúng không tương thích 100% được với các ứng dụng ở trong biến thể mới.

  Xóa những app chiếm rất nhiều bộ nhớ

  ổ nhớ nặng nề sẽ khiến iPhone vận hành chậm chạp hơn. Để test thời lượng mỗi ứng dụng đã chiếm trong ổ nhớ. Hãy lựa chọn trang bị> tích hợp chung> được trang bị. Công việc Sau đó là hãy loại bỏ những phần mềm chẳng cần.

  Giữ pin đầy

  Thông thường smartphone sẽ hoạt động tốt nhất và lâu hơn khi Thỏi pin được sạc tràn. Hãy dành thời gian vào cuối ngày để nạp pin cho điện thoại. giảm thiểu dùng điện thoại đến mức hết cạn pin và máy tự động tắt. việc này sẽ khiến tổn bất lợi đến lợi ích của điện thoại và tác động tới hiệu suất làm việc. Toàn bộ các nguồn Thỏi pin Lithium ion của smartphone có tuổi thọ từ 3 tới 5 năm trường hợp được chăm sóc có ích.

  một tình trạng nữa cũng khá quan trọng là Tránh được lắp đặt điện thoại trong các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt vì điều này có khả năng ảnh hưởng tới nguồn Cục pin và giảm thời lượng lưu giữ của thiết bị. Việc này không phải lúc nào cũng thực hiện được, Tuy nhiên bạn vẫn cho nên để tâm tới nhân tố này lúc vô hiệu các vấn đề dính dáng đến năng suất máy móc.

  bỏ đi những bức ảnh cũ

  công vụ bỏ đi những tập tin chẳng cần là một Biện Pháp tuyệt vời để nâng cao tốc độ độ cho điện thoại. Nếu bạn đang giữ rất nhiều những bức hình ảnh trong iPhone, hãy thử thống nhất chúng với iPhoto trên máy tính hoặc sao lưu lên iCloud để vận chuyển lại khi bắt buộc. Tiếp theo, xóa chúng khỏi máy của bạn.

  You can't view this link  Tắt những ứng dụng chạy nền

  phương pháp này có thể hỗ trợ máy của bạn vận hành dễ dàng hơn. Nó đặc điểm khác biệt có hiệu năng lúc vứt bỏ những phần mềm chiếm với số lượng lớn thời lượng bộ nhớ ram lúc hoạt động như một số trò chơi hành động, nhập vai. Francis Sideco, Giám đốc cấp cao phụ trách mảng quý khách và thiết bị electronic, báo cáo báo chí tại HIS, đã giải thích lý do cho biện pháp này: "Mọi ứng dụng khi hoạt động đều sẽ mất đi thời lượng RAM trên máy của bạn. Vì vậy, cũng giống như trên computer, mỗi khi được lắp đặt hết ram, trang thiết bị sẽ hoạt động cực kỳ từ từ".

  Giữ lại các bản sao lưu chuyển động hữu ích

  Hãy sao để lại những phiên bản ứng dụng giúp máy hoạt động mướt. Trong Thực tế, rất nhiều khi máy bạn trở thành chậm chạp dần chỉ bởi một ít Nguyên nhân nào đó kệ cận đây như việc bạn cài thêm một phần mềm nào đấy, hay ấn nhầm bật/tắt chức năng nào đấy trong vô thức. thời điểm đó, bạn có thể được trang bị lại các bản phần mềm đã sao lưu và khôi phục lại nó cho máy. Để thực hiện điều này, hãy truy cập iPhone với computer. Sau đó, mở iTunes, chọn mục "Backups" và nhấn vào "Restore Backup".

  vô hiệu chức năng "đề nghị đăng nhập mạng"

  iPhone luôn luôn hỏi bạn có muốn truy cập tới các mạng Wi-fi gần ấy hay ko. tính năng vận hành tự động, ví dụ như tự động tìm mạng Wi-fi xung quanh hay nâng cấp những phần mềm là một chức năng tương đối tiện lợi. bù lại, theo Sideco, lúc các chức năng này sử dụng, nó có thể làm cho máy của bạn hoạt động chậm chạp hơn. Do đó, để tắt tính năng tự động Yêu cầu truy cập của iPhone, hãy lựa chọn tích hợp> Wi-fi> đề nghị truy cập mạng. Chuyển thanh trượt về "off" để tắt chức năng này.

  Xóa sạch bộ nhớ đệm trình ưng chuẩn

  điện thoại của Apple vượt bật với khả năng lướt web – chức năng mà nhiều người mua yêu thích. bù lại, sử dụng Internet trong một dài hạn có khả năng dồn tụ dữ liệu trong bộ nhớ lưu trữ hoạt động của smartphone. bộ nhớ đệm trình phê chuẩn có khả năng khiến tắc nghẽn bộ nhớ lưu trữ cử động và làm cho chậm giá trị smartphone lướt web.

  lúc việc này tổ chức, người dùng vì thế xóa sạch ổ nhớ đệm trình chuẩn y. Để xóa lịch sử, bạn mở Settings/Safari. Hướng tới phần dưới cột của Safari và sờ vào 3 nút lệnh Clear History, Clear Cookies và Clear Cache.
  [​IMG]
  Khởi động lại iPhone

  Thực tế, iPhone cử động Tương tự như là một máy vi tính thu hẹp. vì thế, nó cũng buộc phải được hành xử tương ứng. Vậy cho nên do đó, thỉnh thoảng hãy restart iPhone. Tương tự như công vụ tắt những ứng dụng ở chế độ nền, thao tác này hỗ trợ điện thoại giải phóng được bớt dung lượng bộ nhớ lưu trữ mà chúng nên dành cho các phần mềm đang chạy nền. nhờ vậy, máy có thể hoạt động nhanh hơn.

  Phân bổ lại bộ nhớ bằng ứng dụng này

  lúc một chiếc máy chạy chậm, có thể rắc rối với ổ nhớ. Theo Macworld, phần mềm Battery Doctor có khả năng cho biết iPhone của bạn chạy nhanh ra làm sao. ví như đang chạy chậm, bạn có thể nhấp vào nút Reallocate Memory (phân bổ bộ nhớ lưu trữ) để cung cấp lại bộ nhớ trên máy iPhone của bạn. Nhóm công tác tại Macworld cho rằng đây là phương thức Thứ nhất họ làm bất cứ lúc nào iPhone bị chậm.