1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sửa Chữa Nắp Lưng Iphone Nắp Lưng Iphone Zin Lấy Gấp Quận 6

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 9/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sửa Chữa Vỏ Ngoài IPhone , Thay Mới Nắp Lưng IPhone
  các điều bạn phải biết khi thay vỏ iPhone

  + so với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công vụ thay mới vỏ cũng như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình hiển thị ra và thi hành nhiều cận cảnh để thay mới vỏ sàn bảng mạch và phụ kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có nắp lưng và khuông đúc 1 khối liền nhau. do đó cũng thực sự nguy hiểm nếu bạn không thấu hiểu về cấu trúc bên trong của nó.
  + so với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn thuần hơn với số lượng lớn, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn tất. cho nên công thay mới vỏ cho 2 các dòng iPhone này được toàn bộ miễn phí hoàn toàn tại MINH PHÁT mobile.
  + Đối với thay thế vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn rất cần hơn 45 phút để có thể hoàn thành sự nghiệp. Vì so với 2 các dòng iPhone này, vỏ bao bọc Toàn bộ các linh kiện bên trong vì thế công việc thay vỏ iPhone phải thực hiện xong nhiều công đoạn và chi tiết nhỏ. Nếu bạn không phải là dân rành về kỹ thuật smartphone công việc thay vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ ở ngoài lợi ích của bạn.

  You can't view this link


  [​IMG]
  qui trình thay vỏ iPhone 5/5S/5C zin zin uy tín tại Minh Phát Tphcm

  - chu trình thay mới lưng, thay mới vỏ iPhone ngay đối diện người tiêu dùng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
  - sau thời gian quy trình thay mới, lắp ráp máy iPhone hoàn hảo thì Chuyên viên công nghệ test chức năng và mang cho người sử dụng test, kiểm tra thận trọng cho đồng ý, thật sự hài lòng mới thanh toàn tiền.
  - Sau khi quý khách đã kiểm tra kỹ lưỡng, Chuyên viên công nghệ bắt đầu lắp đặt và giao Đa số phụ kiện và màn hìnhsang lớp vỏ, khuông sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
  - người dùng được xem và kiểm tra sắc màu, các viền đánh giá có bị xướt xước của lớp vỏ iphone 5,5S zin zin trước khi thay mỗi khi nào đồng ý thì thôi.
  - Chuyên viên kỹ thuật level 3/4 mở đầu toá gỡ bộ vỏ, phần khung iPhone cũ cùng Tất cả phụ kiện bộ phận phần cứng của thiết bị và màn hình cảm ứng triệt tiêu rất thận trọng để bảo đảm không phải gặp tình trạng nứt, bể.
  - người thợ tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho lớp vỏ iphone 5,5S,5C.