1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sự Cố Của Iphone 6 Plus Và Phương Thức Sửa

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 1/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những Hư Hỏng Thường Gặp Ở Iphone 6 Plus Và Biện Pháp Xử Lý
  kèm với công việc ra mắt iPhone 6 Plus có kèm với version iOS 8.0, Apple cũng đã hiện diện những bản làm mới mới lên iOS 8.0.2 và mới đây nhất là iOS 8.1 mang ra những thay đổi và sửa những vấn đề nhất định. bù lại, nhiều người dùng vẫn bắt gặp những rắc rối nôn nao từ iPhone 6 Plus và dưới đây là cách để giải quyết.

  Uốn cong

  Một rủi ro mà nhiều người mua iPhone 6 Plus lo lắng đó là công việc bị uốn cong và điều này có khả năng đưa tới công vụ hư hỏng hoàn toàn và tất yếu Apple sẽ ko bảo hành hư hỏng này.

  Để việc này ko diển ra, chất lượng nhất người sử dụng không nên giữ iPhone 6 Plus ở túi quần sau hoặc để ở ghế ngồi địa điểm mà người khác hoặc mình có khả năng vô ý ngồi lên.

  Wi-Fi

  Một trong các rủi ro khác nữa ở iPhone 6 Plus là tốc độ Wi-Fi “rùa bò”, ngắt kết nối ngẫu nhiên và ko có khả năng kết nối với các bộ định tuyến nhất định. Một vấn đề thường xảy ra khác đó là chẳng thể đăng nhập với những máy in ko dây. Trong trường hợp này, bạn cho nên thử restart iPhone, router và máy in Mặc dù vậy phương pháp giải quyết này chỉ được một thời lượng nhất định mà ko triệt để.

  vấn đề truy cập Wi-Fi thường xuyên chữa trị khó hơn do với số lượng lớn nhân tố gây ra được. sau đây là một vài bước mà bạn có thể thử để giải quyết Điểm này trên iPhone 6 Plus.

  trước lúc thử bất kỳ phương pháp giải quyết nào, hãy chắc rằng rằng bạn trang bị bản làm mới iOS 8.1. ví như chưa cài đặt, có thể kết nối vào bảng chọn Settings > General > Software cập nhật > Download & Install để thực hiện vận tải và cài đặt bản nâng cấp cho iPhone 6 Plus.

  Sau đó, rút dây cắm nguồn đến Router mức khoảng 45 giây sau đó cắm trở lại. Song song đó, cũng có thể thử restart iPhone 6 Plus. Tuy nhiên giả dụ rủi ro chỉ diển ra ở một khu vực cụ thể chi tiết trong nhà hoặc công sở, chắc hẳn bạn cần phải mức phí Router sang chỗ khác.

  Bước Sau đó là reset lại các cài đặt mạng. Bước này sẽ không xóa các thông tin của iPhone, Mặc dù vậy nó sẽ phục hồi lại mạng Xét về định bằng cách kết nối vào menu Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Bạn sẽ cần nhập password và săn đón cho đến lúc iPhone để restart để xem có khả năng truy cập được không.

  Nếu vẫn chưa có, do đó thử biến hoá dịch vụ định vị Wi-Fi Network. việc này có thể chữa trị 1 vài rủi ro tự nhiên của truy cập Wi-Fi của iPhone. nhờ vào đăng nhập vào menu Settings > Privacy > Location Services > System Services.

  Ứng Dụng

  Bản cập nhật iOS 8.1 cho iPhone 6 Plus thật sự đã chữa trị nhiều các sự cố về ứng dụng đối với trước đây. vì thế công việc cho nên làm mới lên iOS 8.1 cho máy móc là việc khiến cho Trước tiên mà bạn vì thế thực hiện để mở đầu sửa chữa Điều này.

  Nếu không sử dụng tính năng tự động nâng cấp cho phần mềm trên máy, bạn cho nên mở App Store và refesh những app làm bằng tay. những nhà xuất hiện ứng dụng thường xuyên cung cấp những bản vá hư hỏng và những chức năng mới để giải quyết nhiều vấn đề tạo thêm.

  tình huống muốn cập nhật tự động cho những ứng dụng tự động, kết nối vào app App Store > Updates > nâng cấp All.

  Sửa Chữa Các Rủi Ro Chung

  phương pháp giải quyết cuối cùng mà bạn vì thế thực hiện nếu như sau khi thi hành các thoa tác sửa hư hỏng ở trên cho iPhone 6 Plus mà không khắc phục được rủi ro chính là reset lại máy.

  việc này sẽ xóa Hầu hết các thông tin và ảnh khỏi máy, vì thế trước lúc thực hiện hãy chắc chắn bạn đã sao để lại toàn bộ. Tiếp đó kết nối vào menu Settings > General > Reset > Erase All nội dung and Settings.

  Mạng di động

  chút ít các đăng nhập di động của iPhone 6 Plus chạy chậm hoặc không thể đăng nhập mạng 3G. tác vụ sửa chữa nhanh nhất có thể là chuyển sang chính sách Airplane, chờ một phút và chuyển sang chính sách sử dụng thông thường, việc này sẽ buộc iPhone sắm một kết nối bổ ích hơn. Tắt và bật lại kết nối di động cũng có thể sửa chữa Điểm này bằng cách kết nối vào Cellular > Cellular Data rồi tắt đi và bật lại.

  Một phương pháp giải quyết khác là rút hẻ SIM và restart điện thoại. Tiếp đó, đặt thẻ SIM vào. Nếu vẫn thất bại, có khả năng rắc rối nguồn gốc từ bộ phận phần cứng trên iPhone 6 Plus. Vậy hãy mang máy tới trung tâm hoặc cửa hàng bảo trì để họ kiểm tra và xử lý.

  Landscape

  nếu như iPhone 6 Plus của bạn bị mắc kẹt trong chính sách Landscape Xoay ngang màn hình cảm ứng, chắc rằng cần trang bị iOS 8.1. Vì bản làm mới này sẽ chữa trị với số lượng lớn rắc rối liên hệ tới chế độ Landscape, trong khi vẫn ko toàn bộ giải quyết triệt để.

  Trong tình huống đấy, có khả năng chữa trị nó nhờ vào bấm lưu ban vào nút Home để mở đa nhiệm, chọn một phần mềm bất cứ và sau đó chuyển trở lại. phương pháp giải quyết này thường xuyên sẽ xử lý được Điểm này hiệu quả.

  Truy Cập Bluetooth

  [​IMG]
  iPhone 6 Plus không thể kết nối với hệ thống giải trí trong ô tô trên iOS 8 và iOS 8.0.2 và trong tình huống này, bước Bước đầu là bạn do đó làm mới lên iOS 8.1, bởi bản nâng cấp này có đựng với số lượng lớn bản vá vấn đề sửa chữa rất nhiều rắc rối Bluetooth của iPhone 6 Plus. giả dụ bạn vẫn chẳng thể đăng nhập với những trang bị Bluetooth cụ thể chi tiết hoặc các phụ kiện thì sẽ buộc phải reset lại Toàn bộ các cài đặt bằng cách vào bảng chọnSettings > General > Reset > Reset All Settings.

  Dung Lượng Cục Pin

  Theo nhận xét, thời lượng pin ở iPhone 6 Plus vẫn hơi hữu ích và đủ được trang bị trong một ngày hoặc hơn trường hợp chỉ được trang bị các chức năng thường gặp ở mức trung bình. bù lại, rất nhiều người mua cho biết, dung lượng Cục pin của thiết bị giảm đáng bận tậm sau khi làm mới lên iOS 8.1.

  Để giải quyết tình trạng trên, truy cập vào menu Settings > General > Usage > Battery Usage. Tại đây, sẽ thấy mục Usage là thời lượng còn lại để được trang bị thiết bị và Standby là thời gian chờ. Ngay bên dưới mục Battery Usage là danh sách các ứng dụng đã ngốn rất nhiều pin nhất của chiếc máy trong 24 giờ qua Last 24 Hours thậm chí là một tuần trước đó Last 7 Days. Như trong hình sau đây, không tính FaceTime, mạng facebook và Hangouts là hai trong số những ứng dụng ngốn nhiều Cục pin. khi đó có khả năng hiệu chỉnh và trang bị lại những tùy chỉnh hoặc thậm chí có khi xóa các ứng dụng tích hợp gần đây cũng giống như các bản sửa trục trặc pin khác cho iPhone 6 Plus.

  You can't view this link  Để tùy chỉnh lại cho máy mà không phải là xóa các tập tin trên máy móc, truy cập vào menu Settings > General > Reset > Reset All Settings.