1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Showroom Kinh Doanh Dầu Hạt Lanh Nature Made Nhập Khẩu Tại Nghệ An

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 18/11/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​

  sản phẩmbổ sung các axit béo từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất nhiều đến việc duy trì sức khỏe tim mạch một cách toàn diện . Nhiệm vụ của các axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 đối với phòng ngừa bệnh tim mạch đặc biệt quan trọng. Các chuyên gia cho rằngnhững axit béo Omega có trong thực vật như dầu hạt lanh cũng có ảnh hưởngtốt đến vấn đề tim mạch hỗ trợlàm giảm cholesterol và giảm triglyceride trong cơ thể đó là 2 chất không tốt dễ gây ra bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chủ yếu chứaở dầu thực vật và chất béo động vật.

  [​IMG]\


  Omega-6 thực vật có thể hỗ trợ làm giảm 17-20% lượng cholesterol toàn phần cũng nhờ vậy làm giảm 16-34% nguy cơ bị bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng tích cực hỗ trợphòng chống tim đập không đều, điều hòa huyết áp. Một bữa ăn cung cấp đủ omega thực vật, nguy cơ mất do bệnh mạch vành xuống còn một phần hai.

  Những năn gần đây, bệnh tim mạch được cho là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Mặc dù cónhững nguyên nhận khác nhau, tuy nhiên lý do chính dẫn đến bệnh này liên quan rất chặc chẽ với thực phẩm dinh dưỡng hằng ngày, do việc hấp thụ nhiều thức ăn được chế biến sẵn sử dụng nhiều chất béo . Lượng chất béo trong cơ thể càng lớn thì nguy cơ chết từ bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

  Ngăn ngừa bệnh tốt hơn điều trị bệnh, anh, chịhãy bắt đầu để ý đến tình trạng tim mạch của anh, chị và cả những người thân trong gia đình ngay bây giờ bằng cách bổ sung những từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil giúp chăm sócsức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần mỗi ngày dùng một viên sau khi ăn, anh, chị đã nạp đầy đủ các omega quan trọng cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made hỗ trợ nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho mắt , ngăn chặng ung thư và bệnh tiểu đường.

  Nature Made Flaxseed Oil còn rất phù hợp với đối tượng ăn thực vật và khôngăn cá.  Để sở hữa sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil đúng của Nature Made với giá cả hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu trong việc phân phối các dược phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ .

  nguồn: wowmart.vn​