1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Shop Mobile Chỗ Nào Thay Pin Iphone 6 Giá Cực Sock Ở Khu Vực Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 17/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Huy Dũng mobile cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ chính hãng
  Khác với pin của những sản phẩm điện thoại khác, tuổi thọ của pin iPhone tính theo số lần sạc đầy nhất định. Khi pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ bị chai, bạn chỉ cần thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ mới là có thể sử dụng bình thường mà không cần đổi một chiếc điện thoại mới.
  iPhone là một trong những sản phẩm smartphone có giá trị cao nên sẽ thật phí phạm nếu bạn lại đổi một chiếc điện thoại mới chỉ vì chiếc điện thoại cũ bị chai pin. Vì thế khi pin của chiếc điện thoại iPhone mà bạn đang sử dụng bị chai Huy Dũng mobile khuyên bạn nên thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ mới để máy có thể sử dụng lại bình thường mà không cần thay máy mới.
  1. Thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ tại Huy Dũng mobile bạn sẽ được gì?
  Hiện nay, trên thị trường có không ít những cơ sở nhận thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ tuy nhiên số lượng cơ sở uy tín, chất lượng thật sự thì không nhiều. Vì thế, với những đảm bảo sau tại Huy Dũng mobile chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tại đây.
  - Đảm bảo pin iPhone tất cả các dòng là pin chính hãng Apple.
  - Đảm bảo dịch vụ thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ luôn có mức giá tốt nhất.
  - Đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, không giam máy qua ngày.
  2. Những ưu đãi khi thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ chính hãng tại Huy Dũng mobile:
  Khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi như được tặng miếng dán màn hình, được vệ sinh máy miễn phí, được tặng gift card… khi sử dụng dịch vụ thay iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ tại Huy Dũng mobile.
  3. Những cách sử dụng pin iPhone tốt nhất:
  Sau khi được thay pin mới, bạn nên thực hiện cách sạc pin như sau để có thể đảm bảo được thồi gian sử dụng viên pin iPhone được tốt nhất:
  - Lần sạc pin iPhone đầu tiên: Trong lần sạc đầu tiên sau khi thay pin mới bạn nên để máy sạc liên tục trong khoảng từ 8 đến 10 giờ và không nên ngắt sạc giữa chừng.
  - Lần sạc pin iPhone lần thứ hai: Lần sạc thứ 2 nên bắt đầu khi chiếc iPhone của bạn đã sử dụng cạn kiệt pin, và trong lần sạc này bạn cũng nên sạc từ 8 đến 10 giờ liên tục.
  - Lần sạc iPhone thứ ba: Lần sạc thứ 3 cũng tương tự như lần sạc thứ 2, nghĩa là bạn cũng chỉ sạc sau khi đã sử dụng cạn kiệt pin và thời gian sạc là khoảng từ 8 đến 10 giờ.
  Với những lần sạc tiếp theo,mỗi lần sạc bạn chỉ nên để trong khoảng 4 giờ và chỉ cắm sạc khi điện thoại báo pin yếu.
  4.Một số vấn đề thường gặp với pin iPhone
  Một số tình huống về pin mà bạn có thể gặp trong quá trình sử dụng iPhone.
  · Pin bị phồng, chai: Pin bị bung vỏ, giảm thời gian sử dụng do bị phồng pin, chai pin mà nguyên nhân là do người dùng sử dụng pin không đúng cách.
  · Pin bị hỏng: Pin cũng có thể bị hỏng do sốc điện, bảo quản pin không tốt có thể sinh gỉ, sét ở đầu tiếp xúc, pin bị cong, vênh hoặc vỡ do tác động lực, khiến pin không thể sử dụng được.
  · Pin kém chất lượng: Sử dụng pin kém chất lượng khiến cho điện thoại xảy ra xung đột pin, không thể kiểm soát khả năng hoạt động của pin và thậm chí là hư hỏng các bộ phận liên quan bên trong điện thoại.
  5.Cách sử dụng pin iPhone hiệu quả
  Khi sử dụng iPhone bạn nên:
  · Tìm mua pin đúng chất lượng, đúng chuẩn, tránh mua tại các nơi không đảm bảo, các chợ tự phát sinh hoặc các nguồn không rõ ràng.
  · Bảo quản pin tránh những nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao, khu vực có từ tính…để tránh việc pin bị hư hỏng.
  · Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng hoặc sạc pin thường xuyên. Hạn chế sử dụng pin quá nhiều để chơi game vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ và thời lượng pin.
  · Để tránh việc pin bị hỏng hóc bạn cần tuân thủ những ghi chú về việc bảo quản pin được ghi trên thân pin.
  6.Địa chỉ thay pin iPhone chính hãng
  Nhu cầu thay pin iPhone chính hãng đang ngày một tăng, nhất là với các dòng iPhone cũ như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, 5s,... Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Huy Dũng mobile đã đưa vào cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, 5s, giúp khách hàng thêm yên tâm về chất lượng pin được thay thế. Khách hàng đến và sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, 5s tại Huy Dũng mobile chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và những trang thiết bị sửa chữa hiện đại.