1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quy Trình Sản Xuất Đồng Phục Văn Phòng Tại Cty May Cao Cấp Loan Thanh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi JamesVo, 6/4/15.

 1. JamesVo

  JamesVo VIP Member

  Công ty đồng phục Loan Thanh sở hữu quy trình sản xuất nghiêm ngặt gồm 6 giai đoạn chính với mỗi giai đoạn là mỗi khâu kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm được sản xuất có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


  GIAI ĐOẠN 1: THU THẬP YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG
  Khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, bước đầu tiên là tư vấn và tiếp nhận những yêu cầu cùng ý tưởng của khách hàng đối với mẫu đồng phục trong tương lai.

  GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC
  Những nhà thiết kế đầy tài năng của Loan Thanh sẽ dựa vào những ý tưởng sơ khởi của khách hàng thiết kế ra những mẫu đồng phục phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mỗi phương án thiết kế của chúng tôi sẽ được may thành mẫu thử để khách hàng có thể kiểm tra lần cuối cùng.

  [​IMG]  GIAI ĐOẠN 3: SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM
  Để tránh những lỗi không mong muốn ở thiết kế, vì vậy Loan Thanh chỉ bắt đầu sản xuất khi khách hàng thật sự hài lòng với mẫu áo được sản xuất tại giai đoạn thử nghiệm của chúng tôi.

  GIAI ĐOẠN 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT TIẾN ĐỘ
  Lên kế hoạch những sai sót có thể xảy ra cùng những nguyên vật liệu cần thiết để có thể hoàng thành đúng tiến độ dự án.


  GIAI ĐOẠN 5: SẢN XUẤT HÀNG LOẠT
  Bao gồm các công đoạn : DỆT – NHUỘM, CẮT VẢI, IN – THÊU, RÁP – MAY HOÀN CHỈNH, ỦI CỐ ĐỊNH ĐƯỜNG MAY, ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

  GIAI ĐOẠN 6: BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI
  Loan Thanh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với những kế hoạch hậu mãi phục vụ cho lợi ích khách hàng: chế độ bảo hành , chính sách đổi trả và ưu đãi cho lần sử dụng sau,…


  [​IMG]  Nguồn:

  You can't view this link