1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quý Khách Cần Làm Sao Khi Iphone 4 Phải Biết Xuất Xứ Lào Cai

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 15/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Iphone 6s Plus Phải Phân Loại Nước Sx Phải Làm Gì
  1 vài biến thể thường xảy ra với máy iPhone

  • ZA: Singapore - ZP: Hong Kong
  • TH: Thái Lan - HK: Xứ sở kim chi
  • Việt Nam: VN - LL: Mỹ
  • F: Pháp - XA: Úc
  • TU: Thổ nhĩ kỳ - TA: Đài Loan
  • C: Canada - B: Anh
  • T: Ý - J: Nhật

  nhận biết nguồn gốc xuất xứ ở iPhone qua kiểu máy

  • Ví dụ như trong hình trên thì cái điện thoại này có kiểu máy là ME311LL/A. Bạn chỉ bắt buộc nhiệt tình tới hai ký tự cuối của kiểu máy là LL bạn có thể lướt qua ký tự /A vì không phải là máy iPhone nào cũng có ký tự này. Với ký tự đấy cho biết dòng điện thoại bạn đang có được có nguồn gốc từ Mỹ.
  • Với những người thường xuyên được lắp đặt điện thoại iPhone chắc cũng không còn lạ lẫm với phương thức kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của thiết bị qua thông báo kiểu máy của sản phẩm ấy. bù lại với một số người mới được lắp đặt các máy móc của hệ điều hành iOS thì đây cũng là một chặt chẽ với họ.
  • công việc test báo cáo trên kiểu máy cho người mua có khả năng nghe được chiếc smartphone iPhone ấy có nguồn gốc xuất xứ từ đâu. Để có thể nhận biết được điều này các bạn vào mục bán ra của chiếc máy iPhone ấy. Thời điểm lúc đó máy móc sẽ hiện lên cho người dùng nghe được thông tin về kiểu máy, iMei,… bạn giám sát phần thông tin trong mục kiểu máy.
  • Một lưu ý với người dùng là máy iPhone được chế tạo tại nhà xưởng Foxconn đặt tại China. những máy smartphone iPhone sẽ được phân phối sang các nước không giống nhau trên toàn cầu, vì thế về chất lượng, uy tín máy thì giống nhau. Tuy nhiên vì sao lại có nguồn gốc là Pháp, Mỹ,.. hay những nước khác thì câu giải đáp là phần kiểm duyệt phụ thuộc vào tùy từng điều cần phải có của nước đó. do đó loại iPhone sẽ có báo cáo là nguồn gốc xuất xứ không giống nhau.

  như thế là chính bạn vừa cảm thôn cho người dùng biết Biện Pháp phân biệt nguồn gốc xuất xứ cho chiếc smartphone iPhone. Với các thao tác trên người sử dụng đã có thể nghe thấy hiếc điện thoại iPhone bản thân đang được lắp đặt là của nước nào. Cảm ơn các bạn đã học hỏi trang viết. Chúc người sử dụng chọn lựa cho chính mình một dòng điện thoại iPhone với xuất xứ mà bản thân ý muốn.

  You can't view this link  Đây là lời hỏi rất nhiều người chọn vật dụng của Apple như iPhone, iPad quan tâm đến. Nếu bạn quan tâm tới những từ chuyên môn cơ bản cho người dùng iPhone, iPad chính mình cũng đã nói vô cùng rõ những vấn đề liên hệ người sử dụng có thể học hỏi. Vậy làm sao để test được bảo hành của thiết bị iOS? Sau khi bạn chọn một mẫu iPad thì bạn test phải chăng là hàng đúng bằng cách nào? hoặc nguồn gốc máy iphone, ipad từ đâu?… Sau đây mình sẽ tư vấn 2 thắc mắc trên, mời các bạn follow.

  nhận biết xuất xứ iPhone thông qua vỏ hộp
  [​IMG]
  • Một loại smartphone mới là loại điện thoại vẫn tồn tại nguyên Seal của hộp, lớp nilon còn bao bọc hộp và không có khui ra. Trước khi kiểm tra xem chiếc smartphone iPhone ấy có căn nguyên trung tâm nào thì bạn cũng nên theo giõi xem chiếc điện thoại đấy còn nguyên Seal hộp ko, và chất lượng và uy tín hộp được sở hữu bảm bảo ko. Nếu như hộp bị méo mó, hay có các điểm nhận biết bất thường thì bạn vì thế thận trọng với mẫu smartphone đó.
  • Tiếp đó bạn kiểm tra nguồn gốc của chiếc điện thoại đó chuyển qua báo cáo được in ở mặt sau của cái hộp đó. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy nguồn gốc xuất xứ của vật dụng cũng giống như tên đại lí của mẫu iPhone ấy. bù lại Biện Pháp khiến cho này chỉ thực sự mang đến hiệu năng cho bạn Lúc bấy giờ là một sản phẩm nguyên chính hãng zin. Còn với thiết bị là “hàng dựng” thì công việc chỉ xem nơi bắt đầu qua vỏ hộp sẽ ko hoàn toàn đích xác. không tính việc test xuất xứ trên iPhone qua hộp đựng thì người dùng cũng vẫn tồn tại một cách thức khác. Mời bạn tham khảo phần sau để biết thêm Các kiểu test nguồn gốc máy iPhone.