1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Thức Tu Chỉnh Lỗi Samsung Galaxy S6 Quảng Bình

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sự Cố Thường Xảy Ra Ở Galaxy S6 Và Các Kiểu Tu Sửa Sự Cố Quận 3
  Với thiết kế đầy lịch sự với một loạt chức năng in vào vào tâm trí, Samsung S6 đã thu hút vô số người chơi ưa chuộng vật dụng này. bù lại, bạn vẫn có thể gặp một vài lỗ hổng trên loại điện thoại smartphone này. Techz đã thu thập báo cáo phản xạ của người mua, test ra phản ánh, và tìm kiếm những Giải pháp cho những rủi ro cao nhất của Galaxy S6.

  FLASH GẶP LỖI KHÔNG BẬT

  một ít chủ sở hữu Samsung Galaxy S6 thông báo một vấn đề mà các đèn LED flash có vẻ luôn cử động. ấy không phải là độ sáng đầy đủ, Tuy vậy nhìn vào nó trong một gian phòng tối nó đã có thể phân biệt được một ánh sáng yếu ớt phát ra từ đèn flash LED.

  phương pháp giải quyết
  • Samsung là nhận thức về Điều này và đã đưa ra một phương pháp giải quyết, mà do đó đến bạn như một bản Cập nhật OTA. Settings > About device > Software updates. Bên cạnh đó không được cách thức sửa hư hỏng nào khác tại giờ đây.
  [​IMG]
  LỖI BÀN PHÍM SAMSUNG S6

  Trên thực ra hư hỏng bàn phím Samsung Galaxy S6 được chính tập đoàn xác nhận sau thời gian trang bị bàn phím SwiftKey cho sản phẩm của bản thân. Theo thống kê có khoảng 600 triệu trang thiết bị đang trong tình huống "bệnh lý" nói trên, để xử lý chúng người dùng có thể dùng những app của bên trang bị 3 như Google bàn phím, Smart bàn phím Pro hay Fleksy bàn phím... thay thế cho SwiftKey "tội lỗi" nói phía trên. Hiện Google Keyboard được cảm nhận cao do chúng được Google phát triển cho người mua.

  phương pháp giải quyết
  • chuyên chở Google bàn phím: Google Keyboard
  • sau thời gian chuyển vận và trang bị các bạn có khả năng sử dụng Google Keyboard để thay thế cho "người đang có" SwiftKey trước đó.
  • loi ban phim Galaxy s6
  • Bên cạnh đó người mua có thể dùng giải pháp gỡ bỏ SwiftKey trên thiết bị sau đó dùng một ứng dụng cùng chức năng thay mới.
  • Để làm được điều này phải cần root Samsung Galaxy S6, cài thêm ứng dụng Titanium Backup sau đó kết nối Backup/Restore và bắt đầu gỡ cài đặt SwiftKey (khá phức tạp) cho người sử dụng mới. Nếu như không thuần thục bạn cho nên được trang bị Google Keyboard thay chúng.
  POPUP VỀ CÁC ĐIỀU KHOẢN GÂY KHÓ CHỊU

  một số tín đồ S6 phàn nàn về công việc popup dính dáng tới những điều khoản và điều kiện cho những chức năng nâng cao, hồ sơ an ủi, những chia sẻ liên tục bật lên. cho dù đã chối từ những điều khoản, nó vẫn thỉnh thoảng bật lên Tiếp theo.

  phương pháp giải quyết
  • Nếu bạn lựa chọn chấp nhận với những điều khoản, cửa sổ popup sẽ được tắt đi, nhưng điều ấy nghĩa là bạn đã Đồng ý với những điều khoản và điều cần phải có. Bạn đều có thể bật tính năng tắt thông qua phần Liên hệ phần mềm, bằng cách vỡ hoang trên profile của bạn, vỡ hoang tên của bạn, và hồ sơ sharing và Simple sharing ở chế độ off.
  • Bạn có thể tránh công việc chấp nhận những điều khoản thông qua khai hoang từ chối và Tiếp đó gia nhập Liên hệ, phá hoang tên của bạn dưới My Profile , sau đó tap Profile sharing > Registered information. Bấm More ở cạnh cần màn hình lcd sau đó chọn lựa Deregister phone number.
  KO KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC TRANG THIẾT BỊ

  Một số người dùng gặp vấn đề lúc dòng điện thoại của họ không khởi động được. trường hợp bạn đang bắt gặp Điểm này, có khả năng xử lý như sau:

  You can't view this link  Các kiểu xử lý
  • Nhấn nút Home và giữ mức khoảng 10s để có thể chắc hẳn rằng trang bị của bạn nhận được báo cáo phản ứng.
  • Bạn có thể cắm điện thoại của bản thân vào thiết bị sạc gốc của thiết bị, Tiếp đó để khoảng nửa giờ để cap có khả năng chuyển đổi. không ngừng làm cho giữ nút Home khoảng 10s để bắt đầu khởi động S6 của bạn lại lần nữa.
  • Giữ tập hợp phím Power, Home và nút lên của Volume cho đến khi bạn thấy icon Mascot của hệ điều hành Android được tung ra.
  • ví như Samsung S6 của bạn vẫn ko chuyển động, hãy mang nó đến cửa hàng bảo hành cũng giống như cửa hàng bán sỉ bạn đã sắm trang thiết bị để được bảo hành và sửa hư hỏng.
  ĐỘ NHẠY MÀN HÌNH HIỂN THỊ

  Có 1 số trang báo đã bàn về độ nhạy màn hình lcd của Samsung S6. Toàn bộ người mua cũng thấy độ nhạy của thiết bị tương đối ngẫy nhiên. Có 1 vài đối sánh giữa các người dùng cùng máy móc và thấy 1 số khu vực cụ thể chi tiết trong màn hình của họ đôi khi còn tồi tệ hơn so với người sử dụng khác.
  Bạn có thể test độ nhạy bằng các gõ “*#0*#” vào khu vực gọi.

  Giải pháp
  • khởi động lại trang bị của bạn.
  • nếu như bạn đang sử dụng tiện lợi hay một khóa bảo vệ màn hình, bạn có khả năng tắt để test tiện ích có ảnh hưởng tới độ nhạy của chiếc máy của bản thân ko.
  • kiểm tra lại những app bạn đã cài đặt trong thời lượng kệ cận đây vì siêu có khả năng chính là một nguyên nhân gây sự cố cho thiết bị của bạn. Nếu như không thể thi hành với từng app, hay sao lưu giữ dữ liệu và thực hiện Restore.
  • liên lạc lại với hãng và cửa hàng bảo trì ví như bạn đã dùng nhiều phương pháp trong khi vẫn ko khả thi.
  KO SỬ DỤNG ĐƯỢC GPS HOẶC ĐỊNH VỊ KHÔNG CHÍNH XÁC

  ví như Samsung Galaxy S6 mắc phải hiện trạng không sử dụng được GPS thì có với số lượng lớn ích lợi máy của bạn đang được tích hợp tính năng giữ được pin mặc định và tắt GPS.

  giả dụ muốn được lắp đặt các bạn chỉ buộc phải tắt tính năng giữ được pin trên Galaxy S6. Hoặc bạn có khả năng vào mục quản lý và xóa cache của app GPS trên Samsung Galaxy S6.

  Biện Pháp khắc phục

  • trường hợp bạn đang để chính sách tiết kiệm Thỏi pin (Power saving mode), vào Settings > Battery và lựa chọn tắt. sau đó tắt và restart trang thiết bị nhé.
  • Đi vào bất cứ phần mềm mà bạn đang được trang bị GPS, qua Settings > apps manager và lựa chọn xóa cache cũ (Clear cache).
  • Để tuyệt đối xem trang bị của bạn có đang gặp phải sự cố, thử trang bị phần mềm GPS-free. sau đó, bạn có thể đối sánh với một thiết bị đang dùng chạy phần mềm Giống như S6 của bạn. giả dụ nó chuyển động hay đón nhận tín hiệu vệ tinh, siêu có thể S6 của bạn đang gặp vấn đề bộ phận phần cứng. liên lạc với công ty hoặc cửa hàngbán lẻ trang thiết bị Galaxy của bạn để sửa và thay.
  • Bạn có thể quay trở lại những cài đặt thời gian đầu của thiết bị. Nhớ sao lưu các thông tin Tiếp theo di chuyển đến Settings > Backup & reset > Reset device > Erase everything. sau đó bạn có thể kiểm tra các tích hợp sau này để có thể biết ứng dụng nào ảnh hưởng tới cử động GPS của mình.
  [​IMG]
  LỖI TOGGLES MẤT ĐI

  Samsung Galaxy S6 đã gặp phải một rắc rối KHÓ CHỊU, có thể là do trục trặc ứng dụng, những Toggles trong các tuyên bố đột ngột BIẾN MẤT.

  Theo sự nghi ngờ cho Điều này có khả năng là do xuất phát từ bản Cập nhật hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

  Biện Pháp giải quyết
  • Download chuyên chở về và trang bị XDA : forum.xda-developers.com/atta...3&d=1434268293. Đây là ứng được phát triển bới NimeniAltu, cho phép chữa trị biến hoá thông tin điện thoại di đông của bạn. Bật MultiWindow và mở app này lên. Chúng ta được biết MultiWindow và dữ liệu di động không phải một và có một số Điểm chung.
  • Sau đó vận chuyển và cài đặt Wifi Hotspot: forum.xda-developers.com/atta...2&d=1434308013.
  Ngoài Song song đó, bạn có khả năng dùng bản sửa lỗi mới đây nhất của Samsung bằng cách tích hợp bản làm mới mới bằng Settings> About device> làm mới ứng dụng> làm mới .