1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Thức Giải Quyết Iphone Bị Chậm Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Xử Lý Tình Trạng iPhone Bị Chậm

  Cứu iPhone bị rơi nước: Nếu bạn không may để trang bị vô tình rớt xuống nước, đó là những Các kiểu bạn có thể ứng dụng để khôi phục nó:

  1. chưa có bật máy! mọi người vô hiệu hóa bằng cách lau khô ngay bên ngoài trang thiết bị và bật các nút để xem nó còn cử động hay không. chưa có làm như thế, chính nó sẽ khiến cho máy hỏng mãi mãi.

  2. sử dụng máy sấy tóc và cần cẩn trọng: Như bạn biết nước và điện không bao giờ được lắp đặt chung được, nhưng cũng không có gây ra nhiệt đối với trang thiết bị điện tử. sử dụng máy sấy tóc để sấy khô máy móc, nhưng chú ý là để ở nhiệt mức thấp và thi thoảng cần vãn hồi một lúc quá trình sấy khô.

  3. Để trang bị của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của chiếc máy, Mặc dù vậy bạn nên để ở ấy mức khoảng hai ngày. khi bạn chắc chắn thiết bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một tí hên, có thể nó vẫn “sống”.

  Thoát app bị treo: giả dụ gặp trường hợp app bị treo khi đang được lắp đặt, bạn đừng vội restart máy mà hãy thực hiện theo Phương pháp sau: Trước tiên, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến lúc trên màn hình lcd xuất hiện dòng chữ Slide lớn Power Off hoặc Tắt nguồn, đừng làm gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.sau đó không ngừng nhấn giữ phím Home trong một vài giây cho đến khi ứng dụng thoát hẳn. bí quyết này giúp đỡ tiết kiệm thời lượng nhiều so với công việc restart máy.

  ngưng 3GĐể tiết kiệm Thỏi pin, bạn phải thường tắt kết nối 3G lúc không cần và lúc bật lại thì iPhone chẳng thể đăng nhập được 3G, Phương pháp đơn thuần để khắc phục Điều này là bạn hạy chuyển iPhone sang chế độ AirPlane một số giây Tiếp theo tắt chính sách này và bật lại truy cập 3G.

  Loạn cảm ứng loàn cảm ứng là một trong các bệnh thường xảy ra trên smartphone, chiếc trừ những nguyên nhân như màn hình lcd có sự cố hay rơi rớt ra, rất có khả năng là do bạn đã được trang bị miếng dán màn hình hiển thị không đúng dòng hoặc đặt tay có nhiều mồ hôi đụng vào màn hình hiển thị.Một tình huống khác nữa là do được lắp đặt đồ nạp pin ko zin trong thời gian dài hay vừa sạc vừa động tác. phương thức tốt nhất là thường xuyên lau dọn màn hình cảm ứng, test dụng cụ sạc và giữ tay khô khi được trang bị.

  Máy không thể đăng nhập wifi: Nếu iPhone của bạn chẳng thể đăng nhập được Internet thông qua đối tượng truy cập Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo mách nhỏ ở trục trặc 1. trường hợp iPhone vẫn không thể vào được mạng, bạn hãy tích hợp lại những cài đặt mạng ở iPhone nhờ vào: Vào Settings bấm chọn lựa General rồi không ngừng chọn Reset và lick vào Reset Network Settings.
  [​IMG]
  màn hình hiển thị bị treo Treo màn hình hiển thị là một trong những sự cố phổ biến rộng nhất của iPhone, hiện trạng là bạn không thể thao tác bất kì tác vụ gì trên màn hình lcd của chiếc máy, cách thức hiệu quả nhất trong trường hợp này nhấn và giữ cùng lúc phím Home và nút khóa Màn hình trong khoảng 10 giây. Ngay sau đó màn hình lcd sẽ chuyển sang màu trắng, và hiển thị biểu tượng của Apple.

  You can't view this link  khi bạn thấy "quả táo khuyết" trên Màn hình nghĩa là cái iPhone của bạn đã được reboot và vấn đề đã được giải quyết kết thúc. Tuy nhiên Nếu hiện trạng này vẫn chưa được giải quyết thì siêu có khả năng cảm ứng của Màn hình đã có sự cố, bạn nên đem lại chỗ đáng tin cậy để kiểm tra.

  Nút Home bị đứng Một ngày đẹp trời, chiếc iPhone đắt tiền giở quẻ “đơ” phím bấm Home, khiến cho bạn không thể kết nối ứng dụng nào. không tính các lý do vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có thể giải quyết trường hợp này nhờ vào truy cập với iTunes và tiến hành refesh biến thể iPhone mới đây nhất do không thể reset bằng cách như trên.
  Để giới hạn tình trạng lờn phím Home, hay không muốn thay phím mới, bạn nên sử dụng chức năng AssistiveTouch tích hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho các động tác bấm phím Home.Để kích hoạt chức năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.