1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Thức Chọn Lại Iphone Ipad Bị Mất Bằng Icloud Đơn Giản

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Giới Thiệu Phương Thức Sắm iPhone Khi Bị Mất Hoặc Xác Định
  Tình Huống Xấu Nhất

  tất yếu, nếu không thể mua lại smartphone, mục tiêu cao nhất lúc này là giảm thiểu những rủi ro có khả năng xảy mỗi khi iPhone lọt vô tay kẻ xấu. Điều Trước tiên con người nên khiến, chính là ngăn chặn kẻ xấu đăng nhập vào các dữ liệu, riêng tư cá nhân mẫn cảm có trên iPhone.
  [​IMG]
  Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial của iPhone để khai trong hồ sơ của công an. Cuối cùng, bạn cũng có khả năng trình báo vụ việc với cảnh sát sở tại nhằm tìm ra dòng iPhone bị mất. Trong tình huống khám phá máy, công vụ đối chiếu sẽ ngay tức khắc và không quá khó hơn.

  mở đầu nhờ vào đăng nhập mọi ứng dụng và dịch vụ có phiên bản web để đăng xuất kết nối từ iPhone, khóa tài khoản, hoặc đăng ký truy cập bằng trang thiết bị di động mới. điều này sẽ ngăn chặn kẻ xấu sắm ứng dụng hoặc đăng nhập account trên các trang mạng cộng đồng của bạn.

  nếu như bạn không quá lớn các menu ngăn chặn đăng nhập bằng thiết bị di động, hiệu quả nhất con người vì thế đặt lại mật khẩu cho những tài khoản của bạn. Sau đó, liên hệ với nhà mạng và yêu cầu họ khóa thuê bao/account trên dòng iPhone bị mất, nhằm tránh các hệ lụy không mong muốn.

  nên xách định, trong tình huống này, cơ hội mua lại iPhone là cực kỳ phong thanh. chúng ta hãy cộng bắt đầu với kịch bản xấu nhất có thể tổ chức: bạn bị mất iPhone, nhưng iPhone của bạn không hề được trang bị mã khóa, hoặc không có trang bị dụng cụ Find My iPhone từ Apple.

  Trường Hợp Có Sẵn Phòng Bị Từ Xa

  Cùng với đó, chừng độ không nguy hiểm của dữ liệu ở trong iPhone sẽ được tăng cường phần nào. so với người dùng đang được trang bị thiết bị iPhone, có sẵn tài khoản iCloud, và kích hoạt chức năng Find My iPhone, ích lợi chọn lại được trang thiết bị đã thất lạc là chưa hề nhỏ.

  Dưới đây là Các kiểu để mua lại iPhone đã tích hợp Find My iPhone trong Trường hợp máy bị thất lạc:

  Bước 1: kết nối vào cơ sở icloud.com/ thông qua máy tính, hoặc các thiết bị chạy iOS khác.

  You can't view this link


  Bước 2: truy cập account iCloud của bạn.
  theme iCloud trên computer - hình chụp màn hình lcd
  Bước 3: Tại Giao diện chính, chọn lựa phần Find My iPhone, và nhập password truy cập.
  Bước 4: chọn lựa iPhone của bạn nếu như có trong Trường hợp bạn từng được truy cập iCloud trên với số lượng lớn máy móc khác. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy đích xác địa điểm trên iPhone trên bàn đồ, giả dụ trang bị của bạn được truy cập mạng.
  Bước 5: Có 3 chính sách cho bạn lựa chọn:

  - Phát âm thanh: giả dụ bạn để quên ở nơi nào ấy trong nhà, công ty… bạn có khả năng chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn chỉ cài đặt chính sách rung. chức năng này sẽ hữu dụng cho bạn khi tìm kiếm iPhone trong khuôn khổ gần.

  Tại đây, bạn cần phải viết một thông điệp, nhằm gởi tới người đã nhặt được loại iPhone của mình. thời điểm hiện tại trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện thông điệp và số điện thoại của bạn ngay trên màn hình hiển thị khóa. Nhấn lựa chọn Xong. Tiếp theo, chọn lựa Sau đó. Bước đầu, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có thể liên lạc dành cho.

  - chế độ mất: chọn chế độ mất để khóa màn hình hiển thị trang bị giả dụ trong quá khứ bạn chưa tích hợp mật khẩu, đồng thời sẽ tuyên bố đến người đang cầm thiết bị của bạn các riêng tư cá nhân để bạn có thể chuộc lại mẫu iPhone đã mất.

  nên nhấn mạnh, tính năng này chỉ được thực hiện lúc máy móc của bạn đăng nhập mạng. lúc trang bị của bạn có kết nối mạng, mệnh lệnh ngay lập tức được thi hành. Trong tình huống trang thiết bị của bạn không truy cập mạng, bạn vẫn thi hành động tác trên.

  - Xóa iPhone: Trong Trường hợp bạn chẳng thể lấy lại máy móc của bản thân, bạn cần phải dùng đến chức năng Xóa iPhone nhằm xóa hết dữ liệu cá nhân mẫn cảm của mình, tránh tình huống hối tiếc diển ra.