1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phòng Thu Âm Hit Production Tin Cậy Giá Rẻ Ở Tp.hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Vui chơi giải trí , xem phim , nghe nhạc' bắt đầu bởi JamesVo, 18/4/15.

 1. JamesVo

  JamesVo VIP Member

  phòng thu HIT Production Khai trương từ đầu năm 2000, quản lý trực tiếp phòng thu là nghệ sĩ Tuấn Anh. Từ khi ra đời đến nay HIT Production luôn nhận được ý kiến tích cực từ khách hàng cũng như những người yêu nhạc. nhận được sự quan tâm của quý vị khách hàng HIT Production luôn cố gắng hoàn thiện mình để nâng cao uy tín cũng như cho ra đời các tác phẩm hay nhất. Với tất cả nhân viên chuyên nghiệp, HIT Production luôn hướng tới những thay đổi mang tính sáng tạo, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại. Với sự nỗ lực của mình HIT Production luôn được các bạn trẻ yêu mến

  Số điện thoại đặt lịch thu âm 0906.797.005 để đặt lịch thu

  Là điểm đến quen thuộc đối với nhiều tên tuổi nổi tiếng hiện nay như như M. naïve, Minh Vương, Hồ Quang Hiếu, Phương Thanh, Trần Lập, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, Thanh Thảo My, Link Lee….với nhiều ca khúc trở thành hít lớn.

  [​IMG]  Bên cạnh đó phòng thu âm còn hỗ trợ các bạn có được bản beat tốt nhất, làm các bản demo cho một số chương trình ca nhạc lớn trên toàn quốc như The Voice, Đồ rê mí, Vietnam Idol… và còn là nhà tài trợ luôn song hành cùng một số cuộc thi âm nhạc của các trường đại học trên cả nước.

  Thời gian vừa qua HIT Production được vinh dự nhận giải thưởng cho 2 bản phối của ca khúc Chênh vênh và để dành. Đó là phần thưởng xứng đáng cho công sức lao động của cả tập thể.

  Phòng thu âm của HIT Production dành riêng cho các ca sĩ chuyên nghiệp hiện nay với mức phí khá cao vì vậy HIT Production còn muốn đầu tư để tìm kiếm thêm những tài năng ca nhạc trẻ. Lấy mục tiêu hát hay không bằng hay hát, chúng tôi luôn mở của chào đón tất cả những người yêu âm nhạc. các nhạc sĩ, kỹ thuật viên làm việc ăn ý, hiệu quả cùng với thiết bị thu âm hiện đại. Phòng thu HIT Production sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chuyên nghiệp nhất tạo được cá tính riêng của mỗi cá nhân trong từng bài hát. bạn còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng trước khi thu âm. Làm chủ một bản phối của riêng mình không còn là điều quá xa vời

  Đến với M-talk tài năng âm nhạc của bạn chắc chắn sẽ được tỏa sáng

  liên hệ ngay với phòng thu để được tư vấn :


  [​IMG][/cente]
  Nguồn:

  You can't view this link