1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Một Vài Điều Cần Biết Khi Mua Áo Thun Đồng Phục

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bạn đang tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục chất lượng danh tiếng

  áo thun đồng phục là một vật phẩm mang lợi ích tư tưởng của một tập thể, nó biểu hiện sự đoàn kết và sức mạnh của cả một tập thể, tạo cảm thấy đồng đẳng giữa các cá nhân trong đội ngủ đó.Với những tác dụng cần chú trọng đó và để phát huy khả năng của áo thun đồng phục thì bạn phải có cách lựa chọn mẫu mã cũng như hình dáng của áo thun đồng phục hãng sản xuất để tôn vinh lên giá trị của cả một đội ngủ.

  Đối với áo thun đồng phục học trò, sinh viên
  có thể sử dụng những tiêu chí sau :
  hoạt bát: thường là áo cổ tròn, có in logo bên ngực trái, hoa văn đơn thuần, tươi trẻ, màu áo thường được người dùng thích là màu vàng, xanh da trời, màu đỏ, trắng… Địa chỉ cung cấp

  You can't view this link

  , một vài kinh nghiệm trước khi lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục
  phong cách: bạn nên chọn áo tay dài, áo có mũ, bạn tự do design logo cho áo của mình, hình in và những câu slogan thường rất độc và lạ khiến bạn được để ý hơn ở các châu lục.

  [​IMG]

  đối với áo thun đồng phục tập đoàn
  Bạn có khả năng chọn mẫuáo thun đồng phục đẹp theo sắc màu vintage của công ty hoặc màu do mong muốn của bạn mà nó sẽ gởi tới một thông điệp cho người hợp tác của bạn. Các mẫu design thường đơn giản nhưng đủ gây ra được ấn tượng. Các câu slogan, logo in hãng sản xuất của bạn và được thêu dễ nhìn hơn là in. Nếu là áo thun quảng cáo event của tập đoàn, bạn nên lựa chọn những mẫu mã dễ nhìn và có khả năng content sát với event mà bạn muốn quảng cáo.

  so với áo thun đồng phục người làm

  Ưu tiên nhiều nhất khi chọn đồng phục cho nhân viên làm việc làm đảm bảo độ mát mẻ, dễ chịu. vì thế, bạn nên chọn các loại đồng phục bảo hộ cần lao cho công nhân khá nhiều về ngoại hình và màu sắc như tông màu tối như đen, xám cho đồng phục của mình đỡ bám bẩn hoặc những tươi màu sáng, hoạt bát tạo cảm giác thấy dễ chịu mỗi thời điểm đi làm.
  Với xưởng may áo thun Nhãn Vàng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và design free những mẫu áo thun đồng phục