1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Mẹo Khắc Phục Thỏi Pin Iphone Bị Mau Hết, Phồng Đắk Lắk

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 18/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Khắc Phục Cục Pin Iphone Bị Nhanh Hết Phồng
  Cục pin iPhone chai là hiện tượng cục pin iPhone chưa được lắp đặt được hết một ngày hoặc được trang bị được một khoảng thời gian ngắn thì cạn kiệt, Tuy nhiên lúc sạc khoảng hơn 10 phút thì máy báo Cục pin iPhone đã đầy. nếu như bạn đang gặp vấn đề này, thử học hỏi Biện Pháp khiến cho sau để xử lý rủi ro.

  các nguyên nhân khiến Thỏi pin iPhone bị chai
  [​IMG]
  luôn luôn dùng cạn kiệt nguồn pin iPhone: Bạn có biết, trường hợp bạn sạc pin iPhone khi ở mức dưới 10% thì giá trị pin iPhone sẽ bị chai phần nào do trong Cục pin iPhone có tổ chức phản hồi hóa học, gây băng hà những tế bào thanh điển trong Cục pin iPhone. Với mức năng lượng càng thấp thì cùng nghĩa với công việc Thỏi pin iPhone sẽ chai nhiều hơn, thanh điển trong pin iPhone dồn tụ lúc đầy ít hơn, dẫn đến giảm thời lượng được lắp đặt. Hãy gắng gượng cắm sạc iPhone trước khi xuống đến mức 10%.
  được lắp đặt củ sạc dỏm: các tập đoàn phải thường tặng kèm một bộ sạc chuẩn mực lúc bán và cảnh báo người mua ko sử dụng dụng cụ sạc không rõ nơi bắt đầu. 1 số thiết bị sạc dỏm được thiết kế những bảng mạch ngăn chặn pin iPhone hấp thu Đa số lượng năng lượng điện từ sạc ngoài, làm trang bị của bạn nạp pin iPhone lâu hơn.
  Vừa sạc pin iPhone vừa được lắp đặt quá lâu: Thực tế bạn vẫn có thể sử dụng Tuy nhiên đây là một công vụ vì thế giới hạn. Vì lúc vừa sạc pin iPhone vừa dùng trang thiết bị sẽ làm nhiệt độ thân máy lên cao, kéo theo nhiệt độ Thỏi pin iPhone cao, ảnh hưởng đến sức chịu lực của pin iPhone. cùng lúc, lúc nhiệt độ máy lên quá cao có khả năng gây nguy hiểm cho bạn.

  Làm sao khi pin iPhone đã chai Các kiểu xử lý tốt nhất là bạn cho nên thay thế bằng một viên Thỏi pin iPhone zin mới và có các lề thói bổ ích khi được lắp đặt Thỏi pin iPhone. bù lại, vẫn hiện diện 1 tí cơ hội để thể khôi phục lại dung lượng pin iPhone đã mất lúc bị chai.

  You can't view this link  Lưu ý: Để có thể sử dụng Biện Pháp trên, Thỏi pin iPhone của bạn chưa được trang bị quá 365 ngày, pin iPhone dường như không có hiện tượng phồng do chơi nóng quá, pin iPhone là chính hãng theo máy và cuối cùng là trang thiết bị có thể tháo rời pin iPhone.

  - Bước đầu, bạn dùng máy cho đến lúc Cục pin iPhone còn khoảng 20%, túa Thỏi pin iPhone ra khỏi máy để cho nguội và lấy giấy polime gìn giữ thức ăn của tủ đông bọc kín cục pin iPhone. Tiếp theo bạn cho cục pin iPhone vào ngăn đá của tủ lạnh nhiệt độ -13 độ C khoảng 2 tiếng.
  - hoàn thành, lấy viên pin iPhone từ tủ lạnh bảo quản ra và được lắp đặt khăn giấy bọc cục pin iPhone lại, vì khi này Thỏi pin iPhone sẽ liên tục đổ giọt mồ hôi do va chạm với môi trường ko khí, sau 30 phút lau khô viên pin iPhone lưu ý lau kỹ những tiếp điểm của pin iPhone. Chờ thêm một khoảng thời gian nữa đến khi thấy Cục pin iPhone đi trước nhiệt độ bằng với nhiệt độ môi trường hãy gắn lại vào máy.
  - Tiếp tục được lắp đặt cho đến khi cạn pin iPhone, toá Cục pin iPhone ra khỏi máy để Thỏi pin iPhone nguội hẳn. Tiếp theo gắn lại pin iPhone vào máy sạc liên tục 8 giờ và không bắt đầu khởi động máy.
  - lặp đi lặp lại chu kỳ này 3 lần liền mạch, nếu như vận may bạn sẽ có khả năng khôi phục 90% thời lượng lúc đầu.

  Hãy nhớ chăm sóc bổ ích cho cục pin iPhone của mình! Bạn còn có cách nào hữu dụng hơn để xử lý một viên pin iPhone bị chai? Hãy chia sẻ với tất cả mọi người ở comments bên dưới