1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Màu Sắc Sơ-mi Nam Nào Tốt Nhất Cho Các Quý Ngài Gia Lai

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Màu áo Sơ mi nam nào đẹp nhất cho những quý ông?

  Trắng và xanh: Hai màu đẹp nhất cho Sơ mi nam trơn: Trong bảng màu có bấy nhiêu mẫu màu thì có khả năng có bấy nhiêu màu áo Sơ mi nam, Tuy vậy đối với da tay châu Á chúng ta, bạn có khả năng lựa chọn 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện luôn luôn:

  Các loại sơ-mi nam họa tiết
  [​IMG]
  Khác

  You can't view this link

  so với đàn bà, đàn ông gắn bó với style trường tồn chứ ko hướng tới xu thế. Hãy bỏ qua Các loại hoạ tiết rạng rỡ rực rỡ trên sân khấu, những hoa văn cho áo Sơ mi nam kinh điển bạn bắt buộc ân cần bao gồm kẻ sọc và caro.

  Sơ mi nam trắng

  đó là màu sắc Sơ mi nam phổ biến nhất, vùng vẫy trong thực tế, trên màn bạc và những ấn phẩm thời trang. Sơ mi nam trắng là icon của sự đơn thuần nhưng cuốn hút, chúng không ngừng là lựa chọn cao cấp Bước đầu dành cho bất cứ người nam giới nào vì có thể để trong tủ đồ từng năm mà không thể bị lỗi thời. Sơ mi nam trắng có các màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy theo mong muốn của mỗi cá nhân.
  [​IMG]
  cách thức mặc Sơ mi nam trắng không phức tạp, hãy dùng những tone màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho loại quần bạn mặc. Bạn vì thế sử dụng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style tinh tế của Sơ mi nam trắng hơn là jeans bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng Biện Pháp trường hợp muốn và được trang bị đồng hồ sẽ là những bước cuối hoàn chỉnh để trọn vẹn bộ đồ cao cấp của bạn.

  Sơ mi nam caro (check shirt)

  Sơ mi nam caro được ưa chuộng hơn với số lượng lớn đối với Sơ mi nam kẻ sọc, bởi sự tích hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hài hòa, thoải mái. Điều này cũng là nguyên nhân để Sơ mi nam caro có khả năng tung hoành cùng bạn khắp địa chỉ, từ bãi biển cho tới phòng làm việc.
  [​IMG]

  Ba cái phong cách caro phổ biến rộng nhất bạn có khả năng gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đó là ảnh để bạn có khả năng nhận biết và phân biệt ba style caro trên:

  Về Gingham, đó là vật dụng hoa văn caro độc nhất bạn do đó được trang bị nơi công ty. Gingham mặc với suit trơn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những dòng Sơ mi nam một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều màu sắc nhiều, chúng sẽ tương thích dành cho hơn lúc diện dạo phố, đi tản bộ hoặc tham quan lúc mùa hè đến.

  Sơ mi nam xanh nhạt
  [​IMG]
  Màu xanh navy thì quá đậm để có nhiều chọn lựa cho công việc mix đồ, cho nên cái sơ-mi nam trơn trượt xanh nhạt là vật dụng số 2 bạn nên có. Trên thực ra, Sơ mi nam xanh nhạt chỉ xếp sau Sơ mi nam trắng về độ phổ biến rộng rãi xuất hiện vị trí văn phòng. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với Sơ mi nam xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có kèm một cái đồng hồ hữu dụng có dây hợp kim.

  Sơ mi nam kẻ sọc (stripe shirt)

  Sơ mi nam kẻ sọc chỉ phù hợp với môi trường văn phòng, là một lựa chọn thay vì Sơ mi nam trơn trượt màu. Tuy nhiên, diện đẹp Sơ mi nam kẻ sọc rất khó vì chúng trông vô cùng độc lập và đơn độc Nếu như không có item bổ sung đi cùng.

  Một triệt tiêu hữu dụng cho công việc mất hài hòa này là hợp tác item này với các loại cà vạt trơn màu hoặc chấm bi nhỏ. Tuy vậy Theo nhận xét khái quát, với sự chặt chẽ trong công vụ hòa hợp trang phục, Sơ mi nam kẻ sọc nên là trang bị cuối cùng bạn chi ra cho tủ đồ của mình.