1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Làm Thế Nào Tìm Cửa Hàng Độ Nồi Xe Sh 125i Vn Giá Tốt Ở Khu Vực Bạc Liêu

Thảo luận trong 'Xe cộ - Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi bacusa, 15/10/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Rất nhiều question thường đặt ra là vì sao nồi xe sh lại liên quan tới khả năng đầm của xe tay ga.Câu đáp rất ngắn gọn, các biker cứ mơ xe số mình đi, thì mình lái độ bền của xe bằng cách đổi và vào số, vào số 1 vặn ga thì xe bật lên, sang số để máy xe ổn định và êm hơn không bị dư tua. Tuy nhiên là nếu đang chạy với vận tốc ngẫu nhiên, nếu muốn xe mạnh bắt buộc phải trả số, ra số 4 qua xe cũng tốt nhưng yếu, trả nhấp về số 4 sẽ qua dễ hơn rất nhiều.
  Xe tay ga thì ngược lại, người điều khiển xe hoàn toàn không thể điều khiển được nguyên tắc truyền động, hầu hết họ tạo được là lên và thả ga, hệ số chuyển động được quyết định hoàn toàn bằng hệ thống nồi của nồi, nó tự động làm việc hết (có nghĩa nôm na là nó tự chuyển số). Nhảy vào và nồi xe sh thật ra là ý khác của việc thay đổi cơ cấu “sang số tự động” của xe tay ga.

  [​IMG]

  Các nguyên lý hoạt động của nồi xe khi thực hiện làm nồi

  làm NỒI TRƯỚC:
  Khi bắt đầu độ nồi có 4 thành phần có thể can thiệp để nhằm tác động trực tiếp đến gia tốc, độ đầm và tốc độ tối đa cũng như độ sử dụng xăng của xe tay ga
  – Góc ngã và độ ma sát sâu của chén bi và cánh quạt
  – Độ yếu của nồi
  – Độ dài của ắc (cục căn hoặc cái khâu)
  – Rãnh trượt đường chạy của bi trong chén bi
  Nguyên lý làm việc của các hệ thống này đơn giản như sau:
  – Độ nghiêng của chén nồi càng dốc thì tua nồi càng thấp, có nghĩa là xe càng đầm nhưng ì hơn.
  – Trọng lượng bi càng nhỏ thì tua máy càng cao và xe đỉnh hơn (bức tốc nhanh giống việc đổi từ số 4 sang số 1 trên xe số)

  Xem thêm :

  You can't view this link

Tags: do noi xe sh