1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Làm Sao Để Có Cydia Cho Iphone Hải Phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 19/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mẹo Mách Nhỏ Dùng Cydia Cho Người Dùng Iphone
  Chuẩn bị dụng cụ để trang bị Cydia cho iPhone 4s

  thiết bị để tích hợp Cydia hay cũng là để Jailbreak đó chính là một vài máy móc hỗ trợ Jailbreak máy. ngày nay có với số lượng lớn Tools hỗ trợ Tuy nhiên bắt buộc tùy vào từng phiên bản Firmware bạn đang được trang bị cho iPhone 4s của mình để chọn lựa Tools cho phù hợp.
  [​IMG]
  • đối với iOS 7.x + iOS 8.0.x được trang bị Pangu link tải: en.7.pangu.io
  • iOS 8.x dùng TaiG link chuyển vận : taig.com/en

  Chỉ buộc phải jailbreak trang thiết bị và tích hợp Cydia là tôi có thể dễ chịu trang bị các phần mềm khác phải không?

  Do những phần mềm trên Appstore đều là những App chính thống vì thế chúng 100% vô hại với iPhone 4s 32 GB của bạn Tuy vậy với những ứng dụng cũng tương tự như tinh chỉnh trên Cydia thì khác. trước lúc cài đặt bất cứ App, căn chỉnh nào từ Cydia bạn cũng cho nên đọc kỹ đặc tính của chúng xem điều cần phải có được lắp đặt như thế nào, yêu cầu iOS nào để giảm thiểu tình hình không phù hợp với Các phần mềm khác hoặc với máy gây sự cố.sau khi cài Cydia, một số ứng dụng bạn có thể tìm thấy liên tục. Tuy nhiên 1 vài ứng dụng khác cần bạn nên add Source thì mới có thể vận chuyển về. Source Cydia là nơi cung cấp đối tượng app, thuận tiện. cho người sử dụng Cydia. Cydia mặc định đã bị add thêm một số Source, Tuy nhiên bạn cho nên add thêm vài Source của Việt Nam như cydia.vn hay iphone.gsm.vn để có khả năng vận chuyển về những ứng dụng phù hợp dành cho.

  Các bước tích hợp Cydia cho iPhone 4s

  Bước 1: Sao lưu dữ liệu phòng ngừa

  Nếu như sau khi Restore sẽ làm tốn toàn bộ dữ liệu máy thì điều đó không chắc đã tổ chức nếu Jailbreak. Tuy nhiên, để phòng trường hợp sẽ bị mất dữ liệu trong trong khi Jailbreak iPhone thì có ích hơn hết bạn nên sao lưu những dữ liệu máy lại.

  • Backup ở iPhone: nếu chọn lựa sao lưu trực tiếp trên máy thì iCloud sẽ là địa điểm lưu trữ toàn bộ thông tin của bạn. Hãy tap vào Cài đăt -> iCloud -> Sao lưu và bật chính sách Sao lưu iCloud sang ON.
  • Backup trên computer: Với Các kiểu này, iTunes sẽ là máy móc bạn sử dụng. Hãy đăng nhập iPhone 4 cũ với máy tính đã khởi động iTunes bằng cabble USB. Tại iTunes, bạn lựa chọn Device của bản thân -> Summary -> Backup Now để bắt đầu sao lưu thông tin máy thành Các tệp tin.

  Bước 2: Jailbreak iPhone để có Cydia

  công vụ Jailbreak iPhone khá đơn thuần bởi bạn đã có những máy móc giúp đỡ Jailbreak trên máy tính của bản thân rồi. Hãy bắt đầu khởi động Pangu hoặc TaiG lên và bắt đầu thôi. Bạn cần Tick vào menu 1 và bỏ đi tùy chọn 2 thì sau khi Jailbreak Cydia mới hiện ra. Sau đso Click vào Start. lúc quá trình Jailbreak chấp dứt, biểu tượng Cydia đã ra mắt trên màn hình hiển thị Springboard.

  Trên Đây là cách cài Cydia cho iPhone 4s. ví như bạn muốn với số lượng lớn hơn một kho phần mềm như Appstore thì còn chần chừ gì mà ko Jailbreak máy cài Cydia cho iPhone của mình nào

  lúc đã cài Cydia thì tôi bắt buộc phải cài đặt ứng dụng từ Cydia?

  Bạn có thể không quá khó tải về và cài đặt những phần mềm từ AppStore chỉ phải bạn có một tài khoản của Apple. tác vụ gỡ bỏ ứng dụng cũng rất đơn giản với chỉ một số động tác từ màn hình cảm ứng chính của chiếc máy. bù lại đối với Cydia, bạn sẽ cần test kỹ báo cáo phần mềm bạn định cài đặt, xem nó có phù hợp với hệ điều hành hay trang thiết bị của bạn đang được trang bị hay ko. Vì nếu không chính xác, nó có khả năng làm thiết bị của bạn gặp rất nhiều lỗi như treo máy, treo táo.. hay có thể gây ảnh hưởng tới công việc được trang bị bình thường của máy.

  You can't view this link  ích lợi của công vụ tích hợp Cydia cho iPhone

  Với nhiều người dùng iPhone hiện nay thì Appstore là quá đủ với muôn vàn app khác nhau đủ để đáp ứng mong muốn của họ Mặc dù vậy cũng có vô số người vẫn chưa đáp ứng với kho app này và sở thích mua một điều gì đó mới lạ hơn và đó là Cydia. Đây là kho phần mềm dành chuyên biệt cho Các trang thiết bị iOS đã Jailbreak. Nhờ có Cydia mà bạn có khả năng chuyển vận thêm muôn vàn những ứng dụng không giống nhau miễn phí toàn bộ hoặc không có trên Appstore. Bên cạnh đó, do iPhone đã Jailbreak cho nên bạn có thể trang bị 1 số căn chỉnh khác từ đây nhằm can thiệp sâu hơn vào system và khẩn hoang nhiều nhất hiệu quả được lắp đặt loại iPhone của mình.

  điều cần phải có để cài đặt Cydia cho iPhone

  Cydia không phải một phần mềm được chuyển vận về mà chúng sẽ tự động được tung ra sau thời gian bạn Jailbreak thiết bị của mình. vì thế để có Cydia bạn cần Jaibreak máy. Bên cạnh đó, để cài đặt Cydia thì bạn còn buộc phải nhờ tới một công cụ nữa chính là iTunes và Tools Jailbreak.

  Cydia là một trang thiết bị chẳng thể thiếu đối với một trang thiết bị iOS đã Jailbreak. Tuy nhiên từ khóa này vẫn hiện diện quá xa lạ với rất nhiều người sử dụng iPhone ngày nay. Vậy Cydia là gì và cần bây giờ phải làm gì để có khả năng cài Cydia cho iPhone 4s ?