1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Kho Máy Điện Thoại Iphone Cũ, Chính Hãng Zin 100%, Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Trả Lời Chọn Mua iPhone Cũ Rẻ Tiền Chào Năm Mới
  kiểm tra mã vật dụng số IMEI, version iPhone

  test IMEI và version iPhone liên tục là thao tác quan trọng mỗi khi chọn iPhone cũ và đã qua sử dụng. mục tiêu là giới hạn công việc iPhone bị thay mới vỏ, và bảo đảm rằng những chi tiết bên trong không bị thay mới.

  - Số IMEI trên iPhone 6 và iPhone 5 được Apple ghi ở ngay phía sau vỏ máy. Thứ nhất người mua bắt buộc kiển tra dãy số IMEI 15 số của vỏ máy là bấy nhiêu.
  - Tiếp đó, người mua cần test xem IMEI của máy ở ở trong hệ thống xem có đích xác với số IMEI ko kể vỏ máy hay ko. Để khiến điều này, vào "Cài đặt > Cài đặt chung > ra đời" và kéo xuống chiếc IMEI để xem.
  - Trong trang viết này chúng tôi đưa ra một dịch vụ kiểm tra IMEI hơi ngay lập tức đó chính là iphoneimei.info. Sau khi đã nghe thấy số IMEI chính xác rồi, người dùng có khả năng bắt đầu kiểm tra xem máy phải chăng là biến thể zin hay ko, hiện trạng kích hoạt và bảo hành bằng cách kết nối vào những trang web kiểm tra IMEI Online, hoặc trang web chính thức của Apple.
  [​IMG]
  kiểm tra vùng cảm ứng màn hình

  Tuy nó phải thường không lớn hơn nghiêm trọng, đến mức không được lắp đặt được máy, Mặc dù vậy đôi lúc có khả năng khiến cho bạn bực dọc trong trong lúc dùng. vấn đề cảm ứng màn hình và chết điểm là các rắc rối hay xuất hiện trên điện thoại / tablet cũ. Để giới hạn vùng chết cảm ứng, người dùng có khả năng thực hiện một thao tác đơn thuần thường xuyên thấy như sau :

  nếu như ở một khu vực nào ấy mà icon này dừng lại thì có khả năng cảm ứng ở ấy có vấn đề. Giữ ngón tay vào một biểu tượng bất kỳ trên màn hình cảm ứng để giao phó chúng vào tình trạng mức phí các biểu tượng "rung rung" và có 1 dấu X nhỏ góc trên. Lúc này, nhấn giữ icon và di chuyển nó trên toàn bộ lớp bề mặt màn hình lcd từ trái qua phải, từ trên xuống dưới.
  Chi tiết hơn, để test điểm liệt màn hình, chúng ta nên bật màn hình lcd đen, hoặc màn hình cảm ứng trắng toàn bộ. Như hình minh họa phần phía trên, màn hình cảm ứng iPhone có một điểm chết nằm tại chính giữa. Tiếp đó nhìn lần lượt từ trên xuống dưới xem có điểm ảnh nào bị cháy biến dạng về màu sắc hay không.
  thay mới màn hình là một sự cố thường gặp trên các vật dụng smartphone cũ. ví như bạn nhấc miếng băng dính lên mà ko ăn lắm là màn hình hiển thị chuẩn, còn Nếu khó để bóc băng dính ra khỏi màn hình cảm ứng là màn đã bị thay. Để giới hạn việc này, và bảo đảm rằng màn hình hiển thị của thiết bị là của tập đoàn, con người có thể lấy 1 đoạn băng dính trắng dán lên màn hình cảm ứng.

  test độ phản xạ của nút Home, nút âm lượng

  hạn chế chọn các máy có phím cứng khó ấn, bị kênh, lệch sang 1 bên, hoặc có độ nảy không cao. những nút cứng gồm có nút Home, những nút âm lượng, nút nguồn... sẽ đi theo với trải nghiệm trắng trong trong lúc dùng máy của bạn. Do đó, khi chọn lựa iPhone cũ, người sử dụng do đó test kỹ độ kết nối của những nút này trước khi sắm: Xem chúng có nhạy hay ko, độ nảy có có ích ko.

  test khay SIM để biết iPhone có thay mới màn hình cảm ứng hay chưa

  bù lại, có một bí quyết rất hữu ích lúc test khay SIM trên iPhone, đó là con người có thể nghe thấy tình hình của màn hình. ví như khe lắp sim không bị hở sáng, nghĩa là máy chuẩn và chưa thay màn hình hiển thị. Trên thực tế, chỉ buộc phải iPhone nhận SIM là con người đã có khả năng được lắp đặt tốt. cụ thể chi tiết: người sử dụng có khả năng tháo khay SIM của iPhone 5 , iPhone 6 ra và nhìn vào khe SIM, Tiếp đó bật màn hình cảm ứng sáng lên. Khay SIM không quá quan trọng so với trong khi được trang bị.

  kiểm tra vẻ ngoài đằng trước, mặt sau, sườn viền

  test các đường ghép nối, jack cắm tai nghe, ổ sạc. Yếu tố hình thức là một yêu cầu khó lòng cho qua đến khi lựa chọn mua các sản phẩm cũ/second hand, và iPhone cũng đi theo nguyên tắc này. người dùng lúc tậu iPhone cũ cần kiểm tra thận trọng hình thức bên ngoài của máy, đặc biệt để ý đến 4 góc viền của vật dụng xem có bị bóp méo, bị xước rất nhiều hay không.

  Nếu máy có quá nhiều vết móp do rơi hoặc tiếp xúc, đồng nghĩa với công vụ các linh kiện ở trong sẽ ít với số lượng lớn bị tổn không có lợi. kiểu dáng của chiếc máy song song Yếu tố thẩm mỹ, còn giúp đỡ bạn phần nào xác định được chất lượng, uy tín ở trong của nó.

  việc tìm iPhone cũ, iPhone lock vẫn không ngừng là một canh bạc, bởi người mua có thể sẽ phải giáp mặt với rất nhiều rắc rối hơn như nguy hiểm hỏng hóc, mối nguy mua phải hàng giả, hàng bị thay mới phụ kiện có chất lượng không bảo đảm.

  You can't view this link  kiểm tra máy có bị khóa iCloud hay ko?

  Nếu kết quả là: "Khóa kích hoạt: Tắt" hoặc "Activation khóa mã: Off" thì bạn có khả năng an tâm chọn trang thiết bị này. Sau đó, nhập số IMEI hoặc số Sê-ri, và nhấn không ngừng để test. Trở lại với Biện Pháp kiểm tra xem máy iPhone cũ có dính iCloud hay ko, chúng ta có thể kết nối vào website này trang web official của Apple.

  kiểm tra cảm biến, truy cập, loa thoại, camera, linh kiện gắn liền

  Sau các động tác test chính, hiện tại là lúc bạn test các cận cảnh nhỏ hơn như loa thoại, máy ảnh và các linh kiện gắn liền theo máy:

  - Thử gọi hoặc nghe cuộc gọi để kiểm tra chất lượng, uy tín loa thoại
  - Bật nhạc hoặc đoạn clip để kiểm tra uy tín về chất lượng loa ngoại trừ
  - Vào app take pic, test uy tín camera trước, camera phía sau, giá trị tự lấy nét
  - Cắm thử phụ kiện của chiếc máy bao gồm: cáp sạc, củ sạc, tai nghe xem có nhận và hoạt động thông thường hay ko.

  Thứ nhất chính là cảm biến xoay, có thể được test thông qua active chính sách xoay ngang màn hình cảm ứng. Sau đó, thử xoay dòng iPhone ở những góc độ không giống nhau xem màn hình cảm ứng có biến đổi không. Đừng quên kiểm tra những bộ cảm ứng của thiết bị. người sử dụng bắt buộc thử xem cảm biến này có nhạy không, tốc độ phản xạ có nhanh ko. Ở thế hệ iPhone 5s sau này, Apple trang bị cho iPhone bộ cảm biến nhận dạng dấu vân tay.