1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Khách Hàng Cần Làm Gì Khi Iphone 5 Lỗi Nút Nguồn Quận 11

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 14/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Các Bạn Cần Khắc Phục Sao Khi Iphone 5c Hỏng Nút Nguồn
  phương thức khóa màn hình hiển thị iPhone/iPad Khi nút nguồn bị hỏng
  Với các máy móc iOS, bạn cũng nên bật chức năng tự động khóa màn hình hiển thị trongSettings > General > Auto-Lock. Sau khi bật, trong tình huống bạn quên khóa màn hình lcd, system sẽ tự động thực hiện tương lai ấy cho bạn nhằm không tốn thời lượng Cục pin cho máy.
  Để khóa màn hình iPhone/iPad lúc nút nguồn bị hư, bạn chạm vào phím bấm ảo Assistive Touch vừa xuất hiện, lựa chọn “Device”, lựa chọn tiếp “Lock Screen”.

  cách take pic màn hình hiển thị lúc nút nguồn bị hỏng

  Thông thường, iOS cho phép người mua take pic màn hình nhờ vào ấn ngay lúc nút nguồn + nút home. bù lại, mỗi khi nút nguồn bị hư thì bạn không thể take pic màn hình hiển thị theo Các kiểu đấy nữa, và bạn phải được lắp đặt tới Assistive Touch. Bạn cũng mở nút ảo Assistive Touch trên màn hình hiển thị, chọn lựa “Device” lựa chọn “More”, chọn lựa “Screenshot” để take pic như bình thường. Lưu ý rằng sản phẩm cuối ảnh chụp màn hình cảm ứng sẽ không có sự ra đời của nút Assistive Touch cũng như những menu của nó.

  Khi nút nguồn vật lý trên iPhone/iPad bị hư, bạn không thể restart máy, shutdown...Đâu là giải pháp xử lý cho tình huống này?

  Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn Biện Pháp dùng Assistive Touch cho hai công vụ nói trên, cùng lúc bổ sung thêm hướng dẫn Biện Pháp bật, restart iPhone/iPad trong tình huống nút nguồn bị hư.
  chắc có lẽ Apple cũng đã dự tính được những tình huống như thế, cho nên, trong iOS, hãng đã kết hợp sẵn các chức năng giúp đỡ bạn xử lý tình hình "khó đỡ" nói ở trên. chức năng mà chúng ta đang nói đến là Assistive Touch nằm trong phần Accessibility của app Settings trên iOS bạn có khả năng kết nối thông qua vàoSettings>Accessibility>Assistive Touch. Về cơ bản, tác dụng của Assistive Touch đó là nó sẽ giúp "triệu hồi" một nút nguồn ảo để thay vì nút nguồn vật lý đang bị hỏng hóc. Nút ảo này có mọi tính năng giống nút vật lý, cụm từ màn hình lcd, cho đến shutdown.
  Trong trong lúc được lắp đặt các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, hay iPod Touch, hẳn sẽ cực kỳ "đen" cho bạn trường hợp nút nguồn của chiếc máy nút nằm trên cộng của thiết bị bị kẹt, không thể nhạy, hay thậm chí có khi là ko cử động được. Khi nút nguồn bị hỏng, bạn không thể khởi động lại máy, shutdown...

  Biện Pháp bật iPhone/iPad Khi nút nguồn bị hư

  Bạn truy cập iPhone/iPad với iTunes trên computer qua cabble USB để bắt máy móc nên khởi động. Song song đó, bạn cũng có thể kết nối trang bị iOS của bản thân với cắm sạc. bù lại, trong trường hợp đời trước iPhone/iPad đã cạn pin, máy sẽ không khởi động lên ngay như Khi truy cập với iTunes. thay vào ấy, trang thiết bị sẽ nạp pin một không lâu và bạn sẽ nên săn lùng một lúc mới có thể bắt đầu khởi động.

  Kích hoạt Assistive Touch

  Bạn mở ứng dụng Settings trên máy, đăng nhập vào General >Accessibility>Assistive Touch và kéo thanh trượt sang màu xanh để bật.
  sau thời gian bật Assistive Touch, bạn sẽ thấy có một nút bấm ảo được tung ra trên màn hình lcd. Bạn có khả năng chạm giữ và kéo thả phím bấm này vào khu vực thích hợp trên màn hình lcd sao cho nhân tiện nhất thường xuyên là để vào những góc của màn hình cảm ứng.
  hiện nay, bạn đã có thể được lắp đặt nút bấm này để khóa màn hình, tắt máy, chụp ảnh màn hình lcd...Ngoài ra, nó còn có tính năng như một nút Home vật lý.
  Để được lắp đặt Assistive Touch, công việc Thứ nhất bạn phải khiến cho là Kích hoạt chức năng này nhằm được lắp đặt được nút home ảo trên màn hình lcd.

  Các kiểu tắt iPhone/iPad chẳng cần nút nguồn

  Bạn cũng lựa chọn nút Assistive Touch, chọn “Device” sau đó chọn lựa và giữ ngón tay vào nút “Lock Screen” cho đến lúc trên màn hình được tung ra màn hình hiển thị có cái chữ “Slide to Power Off”. Đây là màn hình cảm ứng tắt nguồn mà hẳn bạn đã thân quen lúc sử dụng nút nguồn vật lý, và cũng với một cú vuốt tay từ trái sang bắt buộc ở chiếc “Slide lớn Power Off”, máy sẽ được tắt.

  You can't view this link  cách khởi động lại trang thiết bị iOS lúc nút nguồn hỏng

  chọn lựa tiếp “Reset Network Settings”
  Bạn mở Settings vào “General” và “Reset.
  Điểm yếu của phương thức khiến cho này đó chính là bạn sẽ bị mất những cài đặt mạng, thường xuyên là password Wi-Fi, trung tâm IP tĩnh.
  Bằng biện pháp này, bạn không cần thiết dùng tới Assistive Touch, và nó giúp bạn giữ được thời gian hơn so với công việc tắt thiết bị Tiếp đó truy cập với iTunes hoặc nạp pin để bật lại máy. Bạn có khả năng thi hành các thao tác này ngay từ thiết bị mà ko chịu ảnh hưởng vào nạp pin hay cabble USB. đó là Các kiểu bạn nên chọn lựa được trang bị nếu như muốn restart iPhone/iPad lúc đang đi dọc đường và không đem theo sạc, cabble, cũng tương tự như không có sẵn nguồn điện để cắm sạc cho máy.