1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Khắc Phục Hiện Trạng Iphone Bị Chậm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Khắc Phục iPhone Bị Chậm Hiệu Suất

  Màn hình cảm ứng bị treo Treo màn hình lcd là một trong các trục trặc phổ biến rộng nhất của iPhone, hiện trạng là bạn không thể thao tác bất kì công vụ gì trên màn hình cảm ứng của chiếc máy, cách chất lượng nhất trong trường hợp này nhấn và giữ ngay lúc phím Home và nút khóa màn hình hiển thị trong khoảng 10 giây. Ngay Tiếp đó màn hình hiển thị sẽ chuyển sang màu trắng, và hiện lên logo của Apple.

  You can't view this link  khi bạn thấy "trái táo khuyết" trên màn hình cảm ứng được hiểu là dòng iPhone của bạn đã bị reboot và rủi ro đã bị xử lý xong xuôi. bù lại trường hợp hiện trạng này vẫn không được khắc phục thì rất có thể cảm ứng của màn hình cảm ứng đã có sự cố, bạn cần mang tới địa điểm đáng tin cậy để kiểm tra.

  Thoát phần mềm bị treo: ví như gặp tình huống ứng dụng bị treo lúc đang sử dụng, bạn đừng vội restart máy mà hãy thực hiện theo Phương pháp sau: Bước đầu, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến lúc trên màn hình lcd ra mắt chiếc chữ Slide lớn Power Off hoặc Tắt nguồn, đừng làm gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.Tiếp đó tiếp tục nhấn giữ phím Home trong một vài giây cho đến lúc phần mềm thoát hẳn. Mẹo này giúp không tốn thời gian đa dạng đối với công việc khởi động lại máy.

  Loạn cảm ứng loàn cảm ứng là một trong các bệnh thường xảy ra trên điện thoại cảm ứng, dòng trừ các nguyên nhân như màn hình cảm ứng có vấn đề hay rơi rớt ra, cực kỳ có khả năng là do bạn đã được trang bị miếng dán màn hình hiển thị không đúng dòng hoặc để tay có nhiều mồ hôi sờ vào màn hình hiển thị.Một tình huống khác nữa là do dùng đồ cắm sạc ko zin trong dài hạn hay vừa sạc vừa thao tác. Phương pháp tốt nhất là luôn luôn lau dọn màn hình lcd, kiểm tra dụng cụ sạc và giữ tay khô lúc được lắp đặt.

  ngưng 3GĐể giữ được Cục pin, bạn phải thường tắt kết nối 3G khi chẳng cần và khi bật lại thì iPhone chẳng thể truy cập được 3G, Các kiểu đơn giản để giải quyết Điểm này là bạn hạy chuyển iPhone sang chế độ AirPlane vài giây sau đó tắt chế độ này và bật lại kết nối 3G.

  Máy không thể truy cập wifi: Nếu iPhone của bạn không thể kết nối được Internet chuyển qua các loại truy cập Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo giới thiệu ở sự cố 1. trường hợp iPhone vẫn không thể vào được mạng, bạn hãy tích hợp lại các tùy chỉnh mạng trên iPhone nhờ vào: Vào Settings bấm lựa chọn General rồi tiếp tục chọn Reset và kích vào Reset Network Settings.
  [​IMG]
  Cứu iPhone bị rớt nước: trường hợp bạn chẳng may để trang bị rơi xuống nước, đó là các cách bạn có khả năng phần mềm để phục hồi nó:

  1. chưa có bật máy! mọi người triệt tiêu bằng cách lau khô ngay ở ngoài máy móc và bật những nút để xem nó còn hoạt động hay ko. chưa được làm như vậy, chính nó sẽ làm cho máy hỏng vĩnh viễn.

  2. dùng máy sấy tóc và cần thận trọng: Như bạn biết nước và điện không bao giờ dùng chung được, Mặc dù vậy cũng chưa được gây ra được nhiệt đối với trang bị electronic. được lắp đặt máy sấy tóc để sấy khô trang bị, Tuy vậy để ý là để ở nhiệt độ thấp và thi thoảng cần dừng lại một lúc quá trình sấy khô.

  3. Để máy móc của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của thiết bị, Tuy nhiên bạn bắt buộc để ở đấy trong khoảng hai ngày. khi bạn chắc hẳn trang thiết bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một chút hên, có thể nó vẫn “sống”.

  Nút Home bị lag Một ngày đẹp trời, mẫu iPhone mắc tiền trở quẻ “đơ” nút bấm Home, khiến bạn không thể kết nối phần mềm nào. ko kể những Nguyên nhân vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có khả năng xử lý tình huống này thông qua đăng nhập với iTunes và thực hiện refesh version iPhone mới đây nhất do không thể reset thông qua như trên.
  Để hạn chế tình huống lờn phím Home, hay không muốn thay mới phím mới, bạn nên được lắp đặt chức năng AssistiveTouch kết hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho những thao tác bấm phím Home.Để kích hoạt tính năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.