1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Kéo Dài Thời Lượng Cục Pin Iphone - Ko Mới Nhưng Chẳng Cũ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Biện Pháp Kéo Dài Tuổi Thọ Dùng Cục Pin Ở iPhone
  Tắt Tính Năng Tự Động Cập Nhật Của Phần Mềm Store

  ứng dụng Store sẽ tự động download và trang bị những bản làm mới khi trang bị ở chế độ chờ nhưng nếu bạn không hơn cần chú trọng công việc buộc phải làm mới kịp thời app thì bạn có khả năng tắt chức năng này tại Settings > iTunes and App Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". trong đây, bạn cũng có khả năng yêu cầu hệ thống không sử dụng kết nối 3G cho chức năng tự động download và iTunes match streaming..

  Tắt Những Nội Dung Tìm Kiếm Không Cần Trong Spotlight

  Spotlight tìm kiếm rất nhiều nội dung từ app, danh sách liên lạc, âm nhạc, podcast, email... Tuy nhiên có thể bạn sẽ chỉ bắt buộc được trang bị chức năng này cho danh sách liên lạc hay email chẳng hạn. trường hợp vậy, bạn có khả năng tắt bớt những content search đi nhờ vào kết nối vào Settings > General > Spotlight Search.

  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và những hiệu ứng động trên màn hình hiển thị Home hay khóa mạng screen sẽ làm đẹp cho trang thiết bị của bạn Tuy nhiên nó sẽ khiến vi xử lý bắt buộc chuyển động nhiều hơn và tiêu tốn rất nhiều điện năng hơn vì vậy giả dụ bạn đang gặp rủi ro với dung lượng pin thì chất lượng nhất là bạn cho nên lựa chọn wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để chọn một bức hình ảnh tĩnh khiến cho wallpaper.
  [​IMG]
  Không Cần Thiết Đến Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple bổ sung hàng loạt hiệu ứng mới cho giao diện của iOS từ iOS 7 nhằm giúp người sử dụng hình dung rõ hơn những bộ phận giao diện theo lớp Mặc dù vậy nhiều chiếc hiệu ứng trong số này lại buộc phải được lắp đặt thông tin từ cảm biến gia tốc, cho nên sẽ đóng góp vào công vụ tiêu tốn điện năng. Bạn có khả năng tắt những hiệu ứng cử động này nhờ vào truy cập Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để chọn lựa.

  Tắt Nhận Thông Báo Phần Mềm

  trường hợp bạn nhận rất nhiều thông báo push, chắc rằng dung lượng pin sẽ sụt giảm ngay tức khắc cho nên bạn chắc sẽ vô cùng muốn tắt bớt các dòng tuyên bố ko quan trọng nhờ vào truy cập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để duyệt y qua toàn bộ danh sách app, ở đây bạn có thể kích vào bất cứ ứng dụng nào để tắt hoặc bật thông báo.

  Hãy Gạt Email Sang Một Bên Trong Những Chuyến Dạo Phố Xa

  chức năng push email có khả năng là Lý do nổi tiếng gây tiêu tốn Cục pin nhanh trên vài chiếc trang thiết bị. Để tuyệt đối xem email của bạn đang ở chính sách Push hay Fetch, kết nối vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và test xem liệu các account email của bạn được để ở chính sách Push, Fetch hay Manual.

  Trong tình huống sử dụng nhiều tài khoản email ngay lúc, bạn do đó lựa chọn tắt chế độ Push cho những account email mà bạn cho biết kém cần chú trọng hơn và chẳng cần cần giao nhận email ngay lập tức, với những tài khoản này thì chỉ nên đặt ở chính sách Fetch. thời lượng cài đặt cho mỗi lần fetch dữ liệu càng dài thì thời lượng Thỏi pin càng được kéo dài và ngược lại.

  You can't view this link  Khám Phá Thủ Phạm Ngốn Pin Trên Iphone

  Với những version iOS đời trước iOS 8, để nghiên cứu thông báo cụ thể được lắp đặt Thỏi pin của máy, chúng ta buộc phải được trang bị những app của bên đồ vật 3. Tuy nhiên, với iOS 9, Apple đã tích hợp chức năng này vào iOS với các thông báo rất chi tiết.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  sau thời gian đã nhất đinh các bộ phận tiêu tốn Thỏi pin, bước Sau đó, chúng ta cần phải xoá sổ những thủ phạm này. Theo nhận xét khái quát, giả dụ các app đó rất ít thường xuyên được được trang bị tới, hoặc chỉ được vận tải về cho vui, thì chất lượng nhất chúng ta vì thế xóa luôn app khỏi system

  Có Nên Cập Nhật Ứng Dụng Trong Nền?

  Ngay từ iOS 7, Apple đã thêm thắt tính năng đa nhiệm smart hơn cho iOS cho phép phần mềm fetch content ngầm và mặc dù Apple đã thực hiện với số lượng lớn tinh chỉnh để đảm bảo tính năng này mất đi ít Thỏi pin nhất có khả năng Tuy nhiên chắc chắn đối với các thế hệ iOS cũ thì đây vẫn là nguy hại gây hao hụt Cục pin vô cùng nhanh.

  Một Vài Thủ Thuật Tiết Kiệm Cục Pin Khác

  - Tắt bluetooth Nếu như không thường xuyên sử dụng
  - Để chế độ tự tắt màn hình lcd sau một khoảng thời lượng ko được lắp đặt ở ích lợi nhỏ hơn. Settings > General > Auto-khóa mạng.
  - Bạn có thể nhận ra sử dụng Wi-Fi làm cho thời lượng Cục pin iPad giảm đi ngay lập tức, Mặc dù vậy bạn chưa biết rằng những động tác thực hiện nhiệm vụ xử lý mất đi thanh điển nhất mà vi xử lý Wi-Fi trên iDevice nên thực hiện chính là tìm kiếm các mạng Wi-Fi khả dụng để đăng nhập. ví như muốn tắt tính năng này, hãy truy cập Settings > Wi-Fi > kích vào chọn lựa tắt/bật tính năng Ask to Join Networks. lúc tắt chức năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động kết nối vào mạng Wi-Fi được biết Tuy nhiên bạn sẽ nên chọn lựa kết nối bằng tay nếu như trang thiết bị không xác định được mạng Wi-Fi quen thuộc nào đang sẵn sàng truy cập.
  - Giảm độ sáng màn hình hiển thị sẽ giúp đỡ cải thiện dung lượng Thỏi pin. Bạn có khả năng chủ động giảm độ sáng màn hình lcd hoặc bật chức năng Auto-Brightness để được phép màn hình lcd tự động điều chỉnh độ sáng Dựa vào điều cần phải có môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho những dịch vụ system như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Tắt LTE/4G

  trường hợp bạn sống trong khu vực không có mạng LTE/4G thì nên tắt chức năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > không chọn LTE.