1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone, Ipad Dính Icloud: Biện Pháp Test Nhanh

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bí Cố Gắng Để Ko Bị Lừa Tìm Iphone Rởm Giá Rẻ
  Test Bên Trong Máy

  Song song đó, người sử dụng lúc tìm mua iPhone cũ cũng vì thế test tình hình khóa iCloud trên trang thiết bị. Hãy để ý từ: Activation khóa mạng: Off/On nếu xuất hiện là off, đây là thiết bị sạch có thể tậu. kết nối vào đường dẫn: icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của chiếc máy để Kiểm tra xem trang bị này đã khóa chưa. trường hợp là On, hãy đề nghị nhân viên bán hàng open lock Hầu hết account iCloud trên trang bị rồi hãy sắm.

  Vì bộ vỏ cũ thì bán lại khó mà người sử dụng chẳng like vỏ cũ. vì thế, sẽ cần thay mới bán được. anh Hùng nhắc. "nếu như đồng ý sắm những loại vật dụng này thì người mua chẳng thể nhu cầu vỏ chính hãng theo máy được. chất lượng và uy tín bên trong thì vận may xui, cho nên bắt buộc test ở trong để quyết định mua tìm".

  bạn đọc có những từng trải mua tìm iPhone cũ có thể góp ý và vào comment phía bên dưới để làm cho các người đọc khác có thể tìm sắm iPhone hiệu quả nhất, giảm thiểu mua nhằm hàng rởm. Chúc bạn tậu được các thiết bị đồng ý nhất.

  Đơn cử như iPhone 5 đang là dòng vật dụng lôi cuốn người sử dụng, đặc điểm khác biệt là so với học trò SV. mẫu vật dụng này hiện được chào bán ở mức 5 triệu tiền việt trở lại dành cho máy được rao còn đẹp như mới.

  người sử dụng có khả năng đề nghị ngay trung tâm mở ra và chấp nhận thanh toán thêm mức chi phí túa mở khoảng 100.000 đồng và cam đoan sẽ tìm máy khi ở trong chưa bị sửa chữa. Theo như can đảm, lúc quyết định sắm iPhone cũ, người sử dụng nên đề nghị được test ở trong thiết bị rồi hãy chọn.

  Trong khi so với hàng cũ chọn lại, họ cũng hô biến phần vỏ không tính thành mới một phương thức dễ dàng." Theo can đảm, một nhân viên phần cứng tại hcm đã cho rằng trước đó rằng: "các chiếc máy này đều được dựng lại với sườn viền như mới mua và không có sản phẩm nào là hàng chính hãng theo máy cả. nhiều cửa hàng nhập về nguyên lô hàng từ China về để bán cho khách hàng.

  Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong trong lúc dùng. bên cạnh đó, khi chọn máy tại cửa hàng, người mua cho nên đề nghị về công vụ bảo trì và được đổi gửi lại trang bị lúc trục trặc xuất phát từ phần cứng như: sóng chập chờn, Cục pin kém hay đóng nguồn. Ngoài ra, muốn an tâm hơn, người sử dụng còn có thể nhờ một kỹ thuật viên khác xem chiếc máy ở bên trong và trả giá tiền test dưới 200.000 đồng. các nhân viên sẽ xem các lồng che đậy những con bộ xử lí và Kiểm tra máy đã được can thiệp vào phần cứng hay chưa? màn hình hiển thị của thiết bị đã bị thay mới chưa?...

  đây là điểm quan trọng đối với người sử dụng mua chọn những iPhone cũ mang mác hàng còn mới 99% như lời rao bán của những cửa hàng. tác vụ 1 loại iPhone thay vỏ ngoại trừ bắt mắt Mặc dù vậy bên trong mới là điểm chính mà người mua nhiệt tình.

  Như vậy để có một dòng iPhone 5 mà kiểu dáng còn mới tới 99% là điều không thể và rất khó. bù lại, người mua phải biết rằng, iPhone 5 đã hơn 2 năm tuổi cũng như đã dừng sản xuất hơn 1 năm nay. quá trình đó, dạo qua những cửa hàng chào bán vật dụng iPhone 5 hoàn toàn mới, chúng tôi nhận thấy các vật dụng đều tương đương nhau về kiểu dáng, bộ vỏ mới như nhau mà ko tìm thấy được một vết trầy nhỏ.

  Kiểm Tra Imei Của Chiếc Máy Với System Của Apple

  lúc nhập dãy số IMEI gồm 15 chữ số vào system, Apple sẽ đề ra thông tin cho người dùng biết đó là chiếc máy iPhone thế hệ nào và còn trong thời lượng bảo trì hay không. giả thử giả dụ người dùng nhập dãy IMEI trên vào hệ thống và được trả về với kết quả sau cùng không tìm thấy, tức đây là những chiếc máy đã bị dựng lại hoặc báo mất và bị xóa khỏi hệ thống của Apple.

  Dù có "xào nấu" nhiều bên trong của chiếc máy và tạo nên một lớp vỏ như mới mua nhưng IMEI để test nguồn gốc ở iPhone vẫn chẳng thể khiến cho giả được. cụ thể chi tiết hơn, trên mỗi chiếc máy sẽ có một mã IMEI gồm 15 chữ số và để có khả năng tìm kiếm số IMEI trên máy dể dàng nhất, người mua kết nối vào chức năng nghe gọi > thi hành lệnh *#06#. Một dãy IMEI sẽ xuất hiện và hãy nhập IMEI này vào system của Apple để Kiểm tra tại cửa hàng: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

  You can't view this link

Tags: 06#