1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone 6s Dính Lỗi Hết Pin Có Khắc Phục Dễ Không

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 24/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Iphone 5c Dính Lỗi Pin Hư Có Được Khắc Phục Rẻ Không
  Quy Trình Thay Mới Pin Iphone 5/5s Zin Zin Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Hcm

  ÷ chuyên gia kỹ thuật tại Minh Phát Mobile sẽ trực tiếp đảm đương thay Thỏi pin iPhone 5, 5S chính hãng máy sẽ được chuyển qua Phòng Thẩm Định chất lượng để kiểm tra lại uy tín về chất lượng cho người tiêu dùng để vật dụng khi trao tay quý khách hàng sẽ không bị rắc rối hư hỏng gì.
  ÷ qui trình thực hiện thay Cục pin iPhone 5/5s chính hãng zin, thay ngay tại nơi người sử dụng có khả năng theo dõi trực tiếp.
  ÷ Hoàn trả những linh phụ kiện hư hỏng của người dùng sau thời gian sửa chữa.
  ÷ Để bảo đảm chất lượng khi thay Cục pin iPhone 5/5s zin zin giá bán bao nhiêu tiền tại tphcm, quý khách sẽ được kiểm tra kỹ Pin mới của cửa hàng trước khi thay thế.
  ÷ Sau đó người sử dụng sẽ test lại một lần ngay tại trung tâm Minh Phát Mobile nếu thật sự vừa lòng mới trả tiền tiền.

  You can't view this link


  [​IMG]
  Đặt Chính Sách Nghỉ Sau Thích Hợp.

  Bạn có thể hiệu chỉnh thời gian chuyển từ chính sách chuyển động sang chế độ nghỉ, thiết lập màn hình lcd thích hợp, phần sau 1 phút để tiết kiệm Pin bằng cách vào Settings/General/Auto-Lock/1 minute.

  Thông Báo Và Tính Năng Cục Pin Iphone 5/5s Zin Zin

  Apple cho người dùng thấy ngay uy tín về chất lượng Thỏi pin của iPhone 5S tốt ra làm sao ngay từ buổi ra mắt Bước đầu. 1560mAh, một dung lượng Thỏi pin khá nhỏ nếu đối với các thiết bị hệ điều hành Android cao cấp. bù lại với Apple thì đó lại là một tình huống hoàn toàn khác. Với dung lượng Cục pin là 1560mAh máy móc cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, duyệt web với truy cập LTE, Wifi với thời lượng 10 giờ đồng hồ. Song song đó bạn có khả năng chơi nhạc đến 40 giờ và ở chế độ chờ lên tới 250 giờ.
  thời lượng Cục pin luôn là điều mà các công ty quan tâm cũng như không ngừng xuất hiện nhằm kéo dài dung lượng sử dụng trên các trang bị di động đặc điểm khác biệt là khi xem Video, chơi game, nghe nhạc, đàm thoại.