1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Icloud Là Gì Và Cách Thức Được Trang Bị Icloud Cho Người Mua

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Icloud Là Gì Và Cách Được Trang Bị Icloud Cho Người Sử Dụng
  Đã lâu nhắc từ lúc Apple được tung ra dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud. Mỗi người mua có Apple ID sẽ có 5GB lưu giữ free để sao lưu phần mềm, cài đặt từ iPhone, iPad và iPod. dịch vụ cũng thống nhất hình ảnh, tư liệu và email với máy Mac và các máy móc di động. idea đằng sau iCloud là bạn có thể đăng nhập mọi thứ dù đang được lắp đặt trang thiết bị nào của Apple.:

  trang bị thừa nhận thực 2 bước

  Quá trình chính xác 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập passcode đồ vật 2 mỗi lần truy cập.
  1. kết nối vào trang appleid.apple.com và truy cập bằng account email, mật khẩu bạn đang được trang bị để tải ứng dụng.
  2. chọn mục passcode & Security ở góc dưới góc trái.
  3. Tùy chọn Trước tiên là chính xác 2 bước, bấm chọn nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  Biện Pháp kích hoạt iCloud trên iPhone, iPad, iPod
  1. chọn Settings
  2. hướng đến iCloud trên menu và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn các gì muốn lưu trong iCloud.

  Bảo đảm iCloud được kích hoạt trên mọi trang thiết bị.

  1. đăng nhập vào hệ thống Preferences và lựa chọn iCloud.
  2. kết nối bằng Apple ID và mật khẩu.
  3. test mọi system bạn muốn đồng bộ: hình ảnh, danh bạ, email…

  đảm bảo thống nhất những gì quan trọng nhất: danh bạ, ghi chú, đề cập nhở, bookmark là những nội dung bài viết được lời khuyên cho nên lưu trong iCloud để có thể truy cập chúng từ bất kì máy móc nào.

  Tận dụng lợi thế của Documents trong đám mây: Ngoài bộ app văn phòng của Apple như Keynote, Pages, Numbers, những nhà trỗi dậy app khác cũng có menu được phép bạn lưu content trong account iCloud. Chưa có với số lượng lớn phần mềm bên thứ 3 thực hiện được điều này song lúc nhiều người refesh lên Moutain Lion, số lượng chắc rằng sẽ nhiều lên. mỗi khi đã lưu tài liệu trong iCloud, bạn có khả năng kết nối chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  You can't view this link  chưa bao giờ buộc phải cắm iPhone, iPad vào PC nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất cứ khi nào thiết bị đăng nhập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu những trang bị, app, nhạc, picture… vào account iCloud. ví như muốn khôi phục lại dữ liệu, chỉ phải kết nối bằng account Apple ID và mọi thứ đều được chuyển vận về từ iCloud. thời gian trước, khi không có iCloud, bạn chỉ thực hiện được việc này lúc cắm iPhone, iPad vào máy tính. Để Tận dụng ưu thế này, chỉ cần bật iCloud Backup ở trong mục trang bị iCloud.
  [​IMG]
  sử dụng ưu thế của Photo Stream: Photo Stream là chức năng được phép tự động sao lưu loạt hình ảnh đã chụp với những thiết bị khác. Ví dụ, lúc take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động xuất hiện trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng active Photo Stream bên trong mục trang bị iCloud trên Mac, iPhone, iPad.
  dvms123 thích bài này.