1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hướng Dẫn Cắm Sạc Iphone Đúng Phương Pháp Và Hiệu Suất

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hướng Dẫn Cắm Sạc Iphone Đúng Biện Pháp Và Hiệu Năng
  so với những máy móc khó thay mới pin iPhone, iPad như iPhone và iPad, bạn sẽ cần nhờ đến sự trợ hỗ trợ của các the service chữa trị. Với các dòng smartphone và tablet hệ điều hành Android và các loại máy tính xách tay có được trang bị Thỏi pin iPhone, iPad tháo rời phía sau lưng, bạn có thể tự sắm pin iPhone, iPad mới và thay thế một cách thức không quá khó.

  Bạn do đó làm cho gì khi thay mới Thỏi pin iPhone, iPad cho thiết bị của mình

  Cuối cùng, bạn cũng nên cân nhắc tới những lựa chọn khác. Như đã nói phía trên, Nếu như dung lượng Thỏi pin iPhone, iPad còn lại vẫn là đủ sử dụng cho bạn, hãy cân nhắc chọn thêm pin iPhone, iPad sạc dự phòng hoặc… tiếp tục chống chịu dung lượng Cục pin iPhone, iPad ít ỏi còn lại. ví dụ, nếu Cục pin iPhone, iPad điện thoại chỉ còn khoảng 5 giờ Tuy vậy bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong công sở và tại nhà, bạn có lẽ chưa cần thay thế Cục pin iPhone, iPad cho điện thoại của mình. Hoặc, bạn cũng có khả năng gặp tình huống giá tiền sắm Thỏi pin iPhone, iPad mới sẽ là quá cao đối với giá trị còn lại của máy thông minh: pin iPhone, iPad thay mới có giá hơn 1 triệu VNĐ, trong khi giá lại của laptop chỉ còn khoảng 5 triệu VNĐ. Trong các tình huống như vậy, hãy bạo dạn bỏ hà bao để sắm một mẫu máy tính xách tay mới thay thế cho đầu tư rất nhiều vào dòng laptop cũ đã mất giá thành trầm trọng.

  Song, với các loại điện thoại, máy tính bảng và laptop siêu mỏng mà MacBook Air là ví dụ điển hình, bạn sẽ cần phải nhờ tới sự trợ hỗ trợ của các nhà sản xuất, những công ty bán chính hãng hoặc các cửa hàng dịch vụ chữa trị. Bạn do đó ưu tiên mang máy móc của bản thân đến cửa hàng của hãng sản xuất hoặc các đại lí - thông thường, họ sẽ đi kèm dòng Cục pin iPhone, iPad phù hợp cho thiết bị của bạn.

  Dung lượng thực tế của pin iPhone, iPad sẽ giảm theo thời lượng được lắp đặt

  pin iPhone, iPad của bạn không chuyển từ "hữu ích" sang "hỏng" chỉ trong 1 ngày. thay mới vào ấy, trắng trong quá trình được trang bị máy móc, Cục pin iPhone, iPad laptop/smartphone/tablet sẽ bị chai từ từ - ích lợi lưu trữ điện năng của chúng ngày càng thiếu hụt. trong khi này sẽ xảy ra một cách thức tương đối từ tốn, và bình thường bạn sẽ chỉ nhận thấy rằng viên pin iPhone, iPad trên mẫu smartphone yêu quý của bạn đã bị chai lúc dung lượng dùng hàng ngày bị giảm một Phương pháp đáng bận tậm rất nhiều giờ đồng hồ.

  Theo dõi tình hình của pin iPhone, iPad

  Bạn có khả năng luôn luôn test chừng độ chai của Cục pin iPhone, iPad để dự trù thời điểm bắt buộc thay mới pin iPhone, iPad mới. 1 số dòng thiết bị tương tự như iPhone và iPad cũng sẽ ko đề ra bất cứ khuyến cáo nào khi Thỏi pin iPhone, iPad đã rơi vô tình hình chai nghiêm trọng - bạn sẽ sẽ cần dùng những ứng dụng không phải chịu ảnh hưởng để đọc tình hình Thỏi pin iPhone, iPad.
  [​IMG]
  Sau đây là những phần mềm có khả năng hỗ trợ bạn test tình trạng pin iPhone, iPad cho từng dòng trang bị smart:

  - Windows: Bạn có khả năng được trang bị những phần mềm như BatteryInfoView hoặc HwMonitor.
  - MacBooks: Giữ nút Option và click vào icon pin iPhone, iPad trên thanh bảng chọn. Bạn sẽ thấy loại chữ Condition được xuất hiện.
  - Android: Mở ứng dụng gọi điện và gõ *#*#4636#*#*. Sau đó, chọn mục "Battery Information" "Thông tin Cục pin iPhone, iPad" để xem tình hình Thỏi pin iPhone, iPad.
  - iPhone và iPad: nói về tình trạng pin iPhone, iPad của iPhone và iPad thường xuyên chưa được phân phối từ ở trong iOS. Bạn phải cần được trang bị đến những app của bên vật dụng 3, tương tự như CoconutBattery cài ứng dụng vào máy Mac sẽ xuất hiện tình trạng Cục pin iPhone, iPad ở iPhone và iPad khi đăng nhập vào hoặc iCopyBot cho Windows.

  Khi nào bạn phải cần thay thế Thỏi pin iPhone, iPad?

  Song, thật sự vẫn là càng ngày Cục pin iPhone, iPad của bạn sẽ càng chai. những khi dung lượng Thỏi pin iPhone, iPad của smartphone hay tablet chỉ còn vào mức 5 giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc full, bạn sẽ phải mang trang bị của mình ra trung tâm mua sự trợ giúp của các nhân viên. so với laptop, nếu dường như không có mong muốn di chuyển với số lượng lớn, bạn có thể "bám trụ" với cổng sạc.

  You can't view this link

Tags: 4636#