1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Được Trang Bị Tính Năng Find My Iphone Để Chọn Iphone Bị Mất

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương Thức Sắm Lại iPhone Ipad Bị Mất Bằng Icloud Đơn Giản
  Trường Hợp Xấu Nhất

  tất yếu, giả dụ chẳng thể sắm lại điện thoại, mục đích tối đa lúc này là làm giảm những rủi ro có thể xảy mỗi thời điểm iPhone lọt vào tay kẻ xấu. Điều đầu tiên con người buộc phải làm cho, chính là ngăn chặn kẻ xấu đăng nhập vào các dữ liệu, thông tin cá nhân nhạy cảm có ở iPhone.
  [​IMG]
  mở đầu nhờ vào kết nối mọi ứng dụng và the service có biến thể web để đăng xuất truy cập từ iPhone, khóa account, hoặc đăng ký truy cập bằng thiết bị di động mới. Việc này sẽ ngăn chặn kẻ xấu tìm app hoặc đăng nhập account trên những trang mạng cộng đồng của bạn.

  trường hợp bạn dường như không có các danh mục ngăn chặn truy cập bằng thiết bị di động, chất lượng nhất con người do đó đặt lại password cho các tài khoản của bạn. Sau đó, liên hệ với nhà mạng và yêu cầu họ khóa thuê bao/tài khoản trên loại iPhone bị mất, nhằm tránh những hệ lụy ko ý thích.

  Cuối cùng, bạn cũng có khả năng trình báo câu chuyện với cảnh sát sở tại nhằm tìm ra mẫu iPhone bị mất. Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial ở iPhone để khai trong profile của công an. Trong Trường hợp tìm ra máy, việc đối chiếu sẽ ngay lập tức và dễ dàng hơn.

  bắt buộc xách định, trong Trường hợp này, cơ hội mua lại iPhone là rất mong manh. con người hãy cùng khởi đầu với kịch bản xấu nhất có thể diển ra: bạn bị mất iPhone, nhưng iPhone của bạn chưa từng dùng mã khóa, hoặc chưa được tích hợp máy móc Find My iPhone từ Apple.

  Tình Huống Có Sẵn Phòng Bị Từ Xa

  - Xóa iPhone: Trong Trường hợp bạn không thể lấy lại trang thiết bị của mình, bạn sẽ cần sử dụng tính năng Xóa iPhone nhằm xóa hết dữ liệu cá nhân mẫn cảm của bản thân, hạn chế Trường hợp hối tiếc diển ra.

  so với người sử dụng đang dùng máy móc iPhone, đã có tài khoản iCloud, và active tính năng Find My iPhone, khả năng mua lại được trang thiết bị đã thất lạc là không hề nhỏ. Ngoài ra, chừng độ không nguy hiểm của thông tin có trong iPhone sẽ được nâng cao phần nào.

  sau đây là cách thức để tìm lại iPhone đã trang bị Find My iPhone trong tình huống máy bị thất lạc:

  Bước 1: truy cập vào trung tâm icloud.com/ thông qua computer, hoặc các trang bị chạy iOS khác.

  You can't view this link


  Bước 2: đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.
  Giao diện iCloud trên máy tính - Ảnh chụp màn hình hiển thị
  Bước 3: Tại theme chính, chọn phần Find My iPhone, và nhập passcode truy cập.
  Bước 4: chọn lựa iPhone của bạn ví như có trong Trường hợp bạn từng được đăng nhập iCloud trên nhiều máy móc khác. Tại đây bạn sẽ thấy được chính xác địa điểm của iPhone trên bàn đồ, ví như trang thiết bị của bạn được kết nối mạng.
  Bước 5: Có 3 chính sách cho bạn lựa chọn:

  - Phát âm thanh: giả dụ bạn để quên ở chổ nào đấy trong nhà, công ty… bạn có khả năng lựa chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả lúc bạn chỉ tích hợp chế độ rung. chức năng này sẽ hữu dụng cho bạn lúc search iPhone trong khuôn khổ gần.

  - chính sách mất: lựa chọn chính sách mất để khóa màn hình lcd trang bị nếu như trong quá khứ bạn chưa trang bị mật khẩu, đồng thời sẽ tuyên bố tới người đang cầm trang thiết bị của bạn các bảo mật thông tin để bạn có thể chuộc lại cái iPhone đã mất.

  Nhấn chọn xong xuôi. ngày nay trên trang bị của bạn sẽ xuất hiện thông điệp và số điện thoại của bạn ngay trên màn hình lcd khóa. Tiếp đó, lựa chọn Tiếp theo. ở đây, bạn phải cần viết một thông điệp, nhằm gởi tới người đã nhặt được loại iPhone của mình. đầu tiên, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có thể liên lạc đối với.

  phải nhấn mạnh, chức năng này chỉ được thi hành lúc máy móc của bạn kết nối mạng. Trong tình huống trang bị của bạn không đăng nhập mạng, bạn vẫn thực hiện thao tác trên. lúc máy móc của bạn có kết nối mạng, mệnh lệnh lập tức được thi hành.