1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Độc Chiêu Gia Tăng Thời Lượng Pin Cho Iphone

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bí Quyết Ít Biết Kéo Dài Thời Lượng Thỏi Pin iPhone
  Hãy Gạt Email Sang Một Ở Trong Những Chuyến Đi Chơi Xa

  tính năng push email có thể là Lý do nổi tiếng gây tiêu hao pin nhanh trên một số mẫu thiết bị. Để tuyệt đối xem email của bạn đang ở chế độ Push hay Fetch, đăng nhập vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và test xem liệu các tài khoản email của bạn được để ở chính sách Push, Fetch hay Manual.

  Push là chế độ bảo đảm bạn đón nhận tuyên bố ngay tức khắc lúc một email mới đã gửi vào tài khoản quá trình Fetch là tính năng kiểm tra email mới định kỳ sau mỗi 15 phút, 30 phút, 1 giờ đồng hồ hay chỉ lúc bạn mở app Mail làm bằng tay. Để kiểm tra sự khác biệt, bạn có thể tắt tạm thời tính năng Push cho email và được lắp đặt thử một khoảng thời gian.

  You can't view this link  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và những hiệu ứng động trên màn hình hiển thị Home hay khóa mạng screen sẽ khiến đẹp cho trang bị của bạn Tuy vậy nó sẽ khiến cho vi xử lý nên chuyển động nhiều hơn và tiêu tốn rất nhiều điện năng hơn vì thế trường hợp bạn đang gặp rủi ro với dung lượng pin thì hiệu quả nhất là bạn cho nên lựa chọn wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để chọn lựa một bức ảnh tĩnh làm wallpaper.
  [​IMG]
  Có Nên Cập Nhật Ứng Dụng Trong Nền?

  Ngay từ iOS 7, Apple đã thêm thắt tính năng đa nhiệm thông minh hơn cho iOS cho phép app fetch nội dung bài viết ngầm và cho dù Apple đã thi hành rất nhiều căn chỉnh để đảm bảo tính năng này tiêu tốn ít pin nhất có thể Mặc dù vậy chắc hẳn đối với những thế hệ iOS cũ thì đây vẫn là nguy cơ gây hao hụt Cục pin rất nhanh.

  Tắt Các Content Tìm Kiếm Không Cần Thiết Trong Spotlight

  Spotlight tìm kiếm rất nhiều nội dung bài viết từ ứng dụng, danh sách liên lạc, music, podcast, email... Tuy nhiên có thể bạn sẽ chỉ cần được trang bị chức năng này cho danh sách liên lạc hay email chẳng hạn. nếu vậy, bạn có thể tắt bớt những content search đi thông qua kết nối vào Settings > General > Spotlight Search.

  1 Số Thủ Thuật Giữ Được Pin Khác

  - Tắt bluetooth nếu không thường xuyên được lắp đặt
  - Để chế độ tự tắt màn hình cảm ứng sau một khoảng thời lượng ko được trang bị ở lợi ích nhỏ hơn. Settings > General > Auto-khóa mạng.
  - Bạn có khả năng nhận thấy được trang bị Wi-Fi khiến cho thời lượng Thỏi pin iPad giảm đi nhanh chóng, Tuy nhiên bạn không biết rằng những động tác thực hiện nhiệm vụ xử lý mất đi thanh điển nhất mà bộ xử lí Wi-Fi trên iDevice phải thi hành chính là tìm kiếm các mạng Wi-Fi khả dụng để kết nối. ví như muốn tắt tính năng này, hãy kết nối Settings > Wi-Fi > lick vào chọn lựa tắt/bật chức năng Ask lớn Join Networks. khi tắt chức năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động kết nối vào mạng Wi-Fi đã biết Tuy nhiên bạn sẽ cần lựa chọn truy cập bằng tay nếu trang bị không nhất đinh được mạng Wi-Fi thân quen nào đang sẵn sàng kết nối.
  - Giảm độ sáng màn hình sẽ giúp cải thiện thời lượng Thỏi pin. Bạn có thể chủ động giảm độ sáng màn hình cảm ứng hoặc bật chức năng Auto-Brightness để cho phép màn hình lcd tự động hiệu chỉnh độ sáng Dựa vào điều kiện môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho các dịch vụ hệ thống như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > System Services.

  Tắt Chức Năng Tự Động Làm Mới Của Ứng Dụng Store

  phần mềm Store sẽ tự động download và trang bị những bản làm mới khi máy móc ở chính sách chờ nhưng trường hợp bạn không vượt quá cần chú trọng công việc phải refesh kịp thời ứng dụng thì bạn có khả năng tắt tính năng này tại Settings > iTunes and ứng dụng Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". trong đây, bạn cũng có thể yêu cầu hệ thống không được trang bị kết nối 3G cho tính năng tự động download và iTunes match streaming..

  Tắt LTE/4G

  giả dụ bạn sống trong địa điểm không quá lớn mạng LTE/4G thì cho nên tắt chức năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > bỏ đi LTE.

  Tắt Nhận Thông Báo App

  trường hợp bạn nhận nhiều không kể xiết thông báo push, chắc hẳn dung lượng Cục pin sẽ thiếu hụt ngay lập tức vì thế bạn chắc sẽ vô cùng muốn tắt bớt những dòng thông báo ko cần chú trọng bằng cách truy cập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để duyệt y qua Đa số list app, Tại đây bạn có thể nhấn vào bất cứ app nào để tắt hoặc bật thông báo.

  Chẳng Cần Tới Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple bổ sung hàng loạt hiệu ứng mới cho giao diện của iOS từ iOS 7 nhằm hỗ trợ người sử dụng tưởng tượng rõ hơn các bộ phận giao diện theo lớp Mặc dù vậy rất nhiều dòng hiệu ứng trong số này lại buộc phải sử dụng dữ liệu từ cảm biến gia tốc, vì vậy sẽ góp phần vào việc tiêu hao năng lượng điện. Bạn có thể tắt các hiệu ứng chuyển động này thông qua kết nối Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để chọn.

  Tìm Ra Thủ Phạm Mau Hết Pin Trên Iphone

  Với những biến thể iOS trước đây iOS 8, để nghiên cứu báo cáo chi tiết được trang bị pin của thiết bị, con người nên sử dụng các phần mềm của bên thiết bị 3. bù lại, với iOS 9, Apple đã tích hợp tính năng này vào iOS với các thông tin cực kỳ cận cảnh.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  iOS có khả năng tự đảm nhận nhiệm vụ treo những phần mềm hoạt động ngầm Tuy vậy nhiều app đều có thể chuyển động ngầm để gửi gắm nhận dữ liệu. có khả năng bạn phải cần buộc phải tắt hoàn toàn các phần mềm như VoIP, các phần mềm tìm thấy, hay streaming nhạc nếu như bạn ko dùng đến.