1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Địa Điểm Thay Rung Chuôi Sạc Iphone 5, 6

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tại Hcm Có Thay Mới Chuôi Sạc Iphone 5, 6 Không

  iPhone tuy đã ra mắt rất lâu Mặc dù vậy đến giờ nó vẫn là điện thoại smartphone được ưa chuộng nhất thế giới, doanh thu mà Apple nhận được từ công việc bán iPhone khá lớn. Nếu như bạn, đã từng sở hữa qua chiếc iPhone chắc chắn bạn sẽ khó lòng rời xa nó, với các tính năng vượt trội, linh hoạt, mẫu mã đẹp, điều làm người mua vừa lòng nhất vẫn là sự bảo mật cao của chiếc iPhone.

  vệ sinh cổng sạc

  Sau một dài ngày sử dụng iPhone 5, ổ sạc của máy là vị trí có chứa với số lượng lớn bụi bẩn và đây có thể là Lý do chính đưa đến công vụ trang bị không thể nhận nạp pin. thực ra, nhiều người thường xuyên vệ sinh cho iPhone Tuy nhiên lại không nhớ việc làm vệc sinh cho ổ sạc hoặc làm làm sạch tùy tiện và chưa đúng cách. thay thế cho được lắp đặt một chiếc tăm bông để lau, bạn do đó chọn lựa một chiếc bàn chải lông mềm để thực hiện điều này.

  Hãy thực hiện theo các bước dưới đây:
  - Cắm cabble sạc vào sạc chân tường. không có ngắt cáp sạc ra khỏi iPhone.
  - đóng nguồn iPhone và khi nhìn thấy vòng tròn đang quay thì hãy sạc pin.
  - Để iPhone sạc trong một thời gian. chú ý: chưa có bật smartphone lên.
  - Sau khoảng 10 đến 20 phút, hãy bật iPhone lên. cho qua các cảnh báo không cần thiết.

  You can't view this link


  [​IMG]

  công việc “các thiết bị sạc pin không chuyển động” là một vấn đề đau đầu với người mua di động Theo nhận xét khái quát và người sử dụng iPhone nói riêng. Apple iOS 7 có rất nhiều các linh kiện của bên thứ ba Mặc dù vậy các phụ kiện này lại chưa được giúp. Một trong những Lý do gây ra được tình huống không sạc được pin là do cáp sạc của các trang thiết bị iOS.
Tags: iphone