1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đắng Lòng Chọn Địa Điểm Chuyên Cung Cấp Pin Iphone 5 Thời Trang Ở Địa Phương Kiên Giang

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  thay Cục pin iPhone tại gia, công vụ không hề khó!

  cũng như bất cứ dòng smartphone nào khác, sau một thời lượng pin ở iPhone cũng sẽ giảm dần dung lượng sử dụng đến khi bạn sẽ cần thay mới một viên pin mới. nhiều người vẫn nghĩ tác vụ thay thế Cục pin cho iPhone là một việc rất phức tạp Mặc dù vậy thật tế bạn 100% có khả năng thi hành việc này tại nhà.

  Theo Apple, sau khoảng 500 lần sạc, lợi ích lưu trữ của Thỏi pin trên iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80%. Điều đó có nghĩa nó sẽ chẳng thể không tốn dung lượng pin lâu như khi mới được trang bị sau một số năm. đến khi bạn thấy rằng Thỏi pin iPhone của bạn không thể sử dụng hết 1 ngày khi bạn chỉ dùng những tính năng thông thường thì chắc có lẽ đã đến lúc bạn cần thay mới Cục pin iPhone mới.

  page này sẽ hướng dẫn bạn Các kiểu để thay mới pin trên iPhone, giúp bạn không tốn một khoản chi phí đối với công vụ phải đem tới ngoài tiệm.

  cho dù iPhone là một chiếc điện thoại rất chắc hẳn Tuy nhiên công vụ tháo lắp và thay mới Thỏi pin không phải điều quá khó khăn, chỉ cần được lắp đặt một chiếc tua vít là đã có khả năng xong xuôi tương lai mức khoảng 10 phút.

  tác vụ quan trọng nhất khi thay Cục pin cho iPhone là bạn phải cần mua đúng pin iPhone zin Apple và đúng loại. Dưới đây là bảng học hỏi model Cục pin theo từng biến thể.
  iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iPhone 4S : 616-0580
  iPhone 5: 616-0613
  iPhone 5C: 616-0667
  iPhone 5S: 616-0728

  Những vật dụng cần chuẩn bị để tiến hành thay thế Cục pin iPhone gồm một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một công cụ để nậy lên bằng nhựa, cốc hút và một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe chuyên dụng để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao bên dưới iPhone.

  thay thế pin iPhone 5 5C hoặc 5S

  Bước 1. Tắt điện thoại của bạn thông qua giữ nút nguồn, Tiếp theo vuốt nút trên màn hình sang mé phải.

  Bước 2. được trang bị tuốc nơ vít Pentalobe để tháo bỏ hai ốc vít ở bên dưới của iPhone. Nhớ giữ tất cả các ốc vít ở khu vực dễ tìm kiếm vì chúng nhỏ cho nên rất dễ bị thất lạc.

  Bước 3. được lắp đặt cốc hút, đặt ngay phía trên nút home hoặc một trong hai bên của nó rồi sử dụng lực cường độ mạnh Tuy nhiên không đột ngột để mở. Bạn cần mở ra một khe vừa đủ để Tiếp đó có khả năng nâng và mở mảnh màn hình cảm ứng ra.

  để ý: Bạn sẽ cần đặc biệt cẩn thận trong giai đoạn này nếu chiếc smartphone mà bạn đang thay mới Thỏi pin là iphone 5s. Nếu bạn kéo màn hình cảm ứng quá xa thì cáp Touch ID kết nối với nửa dưới của smartphone có thể dễ dàng bị hỏng.

  Bước 4. được trang bị dụng cụ để nậy rồi nâng chậm rãi từ cạnh dưới lên hai cạnh bên.

  Bước 5. Bạn có khả năng thay Cục pin mà chẳng cần ngắt kết nối màn hình lcd từ smartphone, Tuy vậy sẽ phải giữ cẩn thận ở một góc vuông độ trắng trong quá trình thi hành. Để tháo màn hình cảm ứng iPhone ra bạn phải cần sử dụng dụng tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các mảnh hợp kim được lắp đặt để bảo vệ cabble của màn hình hiển thị điện thoại. sau đó, bạn phải thật cẩn thận khi nhấc màn hình cảm ứng ra khỏi.

  Bước 6. sau khi tháo miếng kim loại ra thì Tiếp đó bạn cần tháo 2 ốc vít từ các mảnh hợp kim này và nhấc những giắc nối giữ Thỏi pin với main chủ ra. mặc dù tùy từng phiên bản iPhone khác nhau mà sẽ có đôi địa chỉ khác nhau chuyên biệt Tuy vậy Nói chung sự khác nhau chuyên biệt này không lớn và thường khu vực đều tương tự như iPhone 5.

  Bước 7. Tiếp đó đó bạn hãy thử kéo tấm nhựa phần dưới pin để bắt đầu nâng Thỏi pin lên, bạn cũng có thể lấy vật đệ nậy lên Mặc dù vậy phải thật cẩn thận và đề phòng sử dụng lực quá mạnh để tráng làm hỏng các chi tiết xung quanh.

  Bước 8. sau thời gian đã đoạt được pin cũ ra bạn cần đặt Cục pin mới vào một Phương pháp thận trọng. Bạn cần ấn Cục pin iPhone mới vào địa điểm một Phương pháp nhẹ nhàng và vít các mảnh hợp kim xuống để protect. Nếu bạn đã tháo bỏ 100% màn hình, đăng nhập lại cáp, đặt đúng vào khu vực và ráp lại như ban đầu. Khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở bên dưới vào nếu bạn thấy bị đàn áp thì có nghĩa là bạn lắp các chi tiếp chưa đúng và cần phải ráp lại.

  Bước 9. Nếu điện thoại của bạn không lên nguồn, đừng quá lo sợ, có thể viên pin đã bị xả toàn bộ, thử đăng nhập với bộ sạc và chờ cho smartphone bật lên.

  cách thay mới pin iPhone 4 hay 4S

  tác vụ thay thế pin iPhone 4, 4s khác nhau chuyên biệt đối với thay pin iPhone 5 chủ yếu là vật dụng cần thiết chỉ đơn thuần là một chiếc tuốc nơ vít. 1 vài version iPhone 4 phải thường được trang bị ốc vít tiêu chuẩn Philips 00, trường hợp bạn theo giõi và nhận ra iPhone 4, 4s của bản thân có vít sao năm cánh thì để mở máy bạn phải cần mua một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe.

  Bước 1. Thứ nhất bạn cần tắt smartphone đi nhờ vào bấm và giữ nút nguồn trong vài giây mỗi khi thấy ra mắt thanh trượt màu đỏ thì vuốt nút trên màn hình hiển thị sang mé phải.

  Bước 2. Tháo ốc vít ở cạnh dưới iPhone bằng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe.

  Bước 3. sau khi tháo ốc vít ra bạn hãy đẩy trược ốp lưng trên iPhone 4 lên phía trên một vài mm rồi nhấc ra.

  Bước 4. Tháo các ốc vít nối Thỏi pin với bảng mạch chủ. Với iPhone 4S bạn sẽ sẽ cần tháo 2 con ốc.

  Bước 5. sử dụng trang thiết bị nâng bằng nhựa thận trọng nhấc đầu nối của pin lên.

  Bước 6. Sau đó bạn được lắp đặt một tấm nhựa để kéo Thỏi pin và gửi gắm pin đã qua sử dụng ra khỏi điện thoại. Để kéo cục pin cũ ra khỏi máy bạn cần một lực đáng kể vì thường xuyên Cục pin iPhone đều được sử dụng keo dán cố định vào một vị trí. Kéo miếng nhựa mạnh dần, rồi dùng dụng cụ đẩy lên một cách thức thận trọng.

  Bước 7. kế tiếp bạn cho Thỏi pin mới vào đúng địa điểm và bắt đầu lắp ốc vít lại đúng khu vực.

  Bước 8. hoàn thành công vụ thay mới pin bằng công việc ráp lại ốp lưng của chiếc máy và gắn 2 ốc vít ở bên dưới vào, Tiếp đó bạn hãy gắn sạc cho Cục pin mới nhé.