1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đăng Ký Icloud, Lập Account Icloud, Tạo Apple Id Của Iphone

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bước Giúp Được Trang Bị Apple Icloud Thành Thục
  Đã lâu kể từ lúc Apple ra đời dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud. Mỗi người sử dụng có Apple ID sẽ có 5GB lưu trữ free để sao lưu ứng dụng, tích hợp từ iPhone, iPad và iPod. dịch vụ cũng đồng bộ picture, tài liệu và email với máy Mac và những trang thiết bị di động. idea mặt sau iCloud là bạn có thể truy cập everything dù đang được lắp đặt thiết bị nào của Apple.:

  cách thức active iCloud của iPhone, iPad, iPod
  1. chọn lựa Settings
  2. nhắm đến iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn những gì muốn lưu trong iCloud.

  đảm bảo iCloud được kích hoạt trên mọi máy móc.

  1. đăng nhập vào System Preferences và lựa chọn iCloud.
  2. truy cập bằng Apple ID và password.
  3. Kiểm tra mọi hệ thống bạn muốn thống nhất: ảnh, danh sách liên lạc, email…

  tích hợp xác nhận thực 2 bước

  trong lúc chính xác 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho account iCloud. Nó đề nghị bạn nhập mật khẩu đồ vật 2 mỗi lần truy cập.
  1. truy cập vào trang appleid.apple.com và đăng nhập bằng tài khoản email, passcode bạn đang sử dụng để download ứng dụng.
  2. chọn lựa mục Password & Security ở góc dưới mé trái.
  3. Tùy chọn Thứ nhất là xác thực 2 bước, bấm chọn lựa nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  thống nhất list đọc trong Safari: Reading Lists là chức năng ích lợi, có thể đồng bộ các trang báo đã lưu từ web sang mọi máy móc. giả dụ rời computer và chưa đọc xong, bạn có thể đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, truy cập vào hệ thống Preferences trên máy Mac hay Settings trên iPhone, iPad. Trong cài đặt iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được đánh dấu. của iPhone, iPad, đảm bảo Bookmark được ghi dấu. điều này hỗ trợ Bookmarks, Reading Lists được kích hoạt trên mọi trang thiết bị. từ nay, bạn có thể lưu giữ các bài báo vào iCloud thông qua chọn lựa biểu tượng có hình đôi kính mắt trong Safari chức năng ko cử động trong trình chuẩn y khác.

  You can't view this link  đảm bảo đồng bộ những gì cần chú trọng nhất: danh sách liên lạc, ghi chú, đề cập nhở, bookmark là những nội dung bài viết được khuyến nghị cho nên lưu trong iCloud để có khả năng truy cập chúng từ bất cứ trang thiết bị nào.

  chọn thêm dung lượng: giả dụ 5GB vẫn chưa đủ, bạn có khả năng mua thêm dung lượng với giá bán 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá thành này khá cao đối với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  test thời lượng còn trống: Bạn chỉ mỗi 5GB thời lượng lưu trữ free toàn bộ với account Apple ID cho nên hãy được lắp đặt dè dặt. Để test còn bao nhiêu bộ nhớ lưu trữ, trên máy Mac đăng nhập vào System Preferences rồi chọn iCloud, click Manage ở mé dưới mé phải. Nó sẽ mở ra những thứ đã lưu như backup, trò chơi, tư liệu và cho rằng còn bấy nhiêu bộ nhớ trống. trên iPhone, iPad, truy cập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. khi đã vào trong, bạn có khả năng giải tỏa ổ nhớ nhờ vào xóa backup cũ, chọn lựa các gì muốn backup trong đám mây hoặc xóa bỏ backup app quá lớn hay ko quan trọng.
  [​IMG]