1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Cung Cấp Đồng Hồ Đeo Tay Ef-560d-1a Ở Quận 2

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi JamesVo, 24/3/15.

 1. JamesVo

  JamesVo VIP Member

  Khác với sự thanh tao thật quyền lực của chiếc đồng hồ EF-560D màu trắng dòng ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D, chiếc

  You can't view this link

  EF-560D-1A thật mạnh mẽ với mặt đồng hồ thuần đen sánh đôi cùng màu trắng bạc đầy thanh lịch của vỏ đồng hồ. Và, nó là tác phẩm tuyệt vời của hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới từ Nhật Bản – Casio Japan Movement.

  [​IMG]

  ĐỒNG HỒ CASIO-EF-560D-1A có cấu tạo chính từ hợp kim inox cao cấp nhất của Casio, bao gồm các kim loại: Thép không gỉ sáng bóng và chống ăn mòn cao; Titan mang đến độ nhẹ cho chiếc đồng hồ kim loại và không gây kích ứng da; Zircon, Tungsten và Shi Spyker khiến chiếc đồng hồ thêm cứng cáp và chịu lực tốt hơn. Cuối cùng chính lớp kính khoáng cực kỳ cứng chắc bảo vệ cho bộ phận đầu não yếu ớt nhưng tuyệt đẹp và đa năng của chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-560D-1A rồi. Với thành phần tốt từ trong ra ngoài, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-560D-1A như được khoác một lớp áo giáp có thể chịu đựng mọi va chạm hay áp lực nước ở độ sâu tận 100m.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Hàng công ty

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Sắc đen huyền bí của mặt đồng hồ làm nổi bật hơn ánh bạc viền quanh mặt số phụ và vạch chỉ giờ làm cho mặt đồng hồ trông như được phân lớp. Từng chi tiết kết hợp lại đã cho ra đời một tuyệt tác đẹp nhường ấy.  Đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu một chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-560D-1A, tại sao không?
  [​IMG]