1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Bán Đồng Hồ Nam Dây Inox Chính Hãng Ef-560d-7a Ở Quận 10

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi JamesVo, 26/3/15.

 1. JamesVo

  JamesVo VIP Member

  Đồng hồ đeo tay màu trắng với những mặt số được thiết kế như bộ ghi tốc độ của loại xe đua trong môn thể thao kích thích nhất thế giới - Đua xe công thức 1 – chắc chắn sẽ rất phù hợp với sở thích của những chàng trai mạnh mẽ ngày nay.

  [​IMG]

  Chiếc

  You can't view this link

  EF-560D-7A chẳng những sở hữu hết những tiêu chí trên mà còn mang trong mình nét kiêu sa đầy quyền lực, sẽ là một vật phẩm trang sức thích hợp giúp bạn trở thành một bạch mã hoàng tử trong thế giới hiện thực.

  Ánh bạc lấp lánh từ lớp vỏ đồng hồ bằng hợp kim inox chất lượng nhất mạ bạc; các lớp màu trắng đầy hiện đại được tách ra bởi 2 mặt cầu và 2 bán cầu đảm đương chức năng của mặt số phụ mang đến cái nhìn đa chiều bên trong mặt đồng hồ nổi bật giữa viền đồng hồ màu đen; và, thứ bảo vệ cho bức tranh trong mặt đồng hồ là lớp kính khoáng cứng cáp. Các sắc trắng không làm chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A trở nên đơn điệu, mà ngược lại, nó càng tôn thêm sự thanh tao và sang trọng cho người đeo.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Đồng hồ đeo tay màu trắng với các mặt số đa dạng như bộ ghi tốc độ của những chiếc xe hơi trong môn thể thao kích thích nhất thế giới - Đua xe F1 – chắc sẽ rất phù hợp với sở thích của những chàng trai mạnh mẽ ngày nay.

  Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A không chỉ sở hữu hết các điều kiện trên mà còn có riêng cho mình nét kiêu sa đầy uy quyền, sẽ là một phụ kiện tuyệt vời giúp bạn càng thêm bảnh bao.

  Ánh bạc lấp lánh từ lớp vỏ đồng hồ bằng hợp kim thép không gỉ cao cấp đã được mạ ion; mặt đồng hồ nhiều lớp được chia tách bởi 2 mặt cầu và 2 bán cầu đảm đương chức năng của mặt số phụ tạo nên sự đa chiều cho chiếc đồng hồ có viền màu đen; và, cuối cùng là màu trắng trong suốt của lớp kính pha khoáng đầy chắc chắn bảo vệ cho bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ. Các sắc trắng không làm chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A trở nên đơn điệu, mà ngược lại, nó càng nâng thêm vẻ thanh lịch và sang trọng cho người đeo.

  Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Một chiếc đồng hồ thật hoàn hảo và vô cùng đa năng. Bạn sẽ không muốn trở thành chủ nhân của chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A bền bỉ, giá cả phải chăng và đầy sang trọng của Casio này tại Đồng hồ Gia Bảo sao?

  Một chiếc đồng hồ thật hoàn hảo và vô cùng đa năng. Bạn sẽ nói “không” với chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D-7A bền bỉ, giá cả phải chăng và đầy sang trọng của Casio này tại Đồng hồ Gia Bảo sao?


  [​IMG]