1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Có Thể Phục Hồi Được Pin Iphone Lúc Đã Bị Mau Hết Không Quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Xử Lý Pin Iphone Bị Chóng Hết Phồng
  pin iPhone chai là hiện tượng viên pin iPhone chưa được lắp đặt được hết một ngày hoặc được lắp đặt được một khoảng không lâu thì cạn kiệt, nhưng lúc sạc khoảng hơn 10 phút thì máy báo Thỏi pin iPhone đã đầy. ví như bạn đang gặp vấn đề này, thử học hỏi Biện Pháp khiến cho sau để khắc phục rắc rối.

  Những Lý do làm pin iPhone bị chai
  [​IMG]
  Thường xuyên được trang bị cạn kiệt nguồn Thỏi pin iPhone: Bạn có biết, nếu như bạn sạc pin iPhone lúc ở mức dưới 10% thì ích lợi pin iPhone sẽ bị chai một phần do trong Thỏi pin iPhone có xảy ra phản xạ hóa học, gây băng hà những tế bào thanh điển trong Thỏi pin iPhone. Với mức năng lượng vũ trụ càng rẻ thì đồng nghĩa với công việc Cục pin iPhone sẽ chai nhiều hơn, thanh điển trong Thỏi pin iPhone tích tụ khi đầy ít hơn, dẫn đến giảm thời gian dùng. Hãy cố gắng nạp pin iPhone trước lúc xuống đến mức 10%.
  Vừa cắm sạc iPhone vừa được trang bị quá lâu: Thực tế bạn đều có thể dùng nhưng đó là một công việc cho nên hạn chế. Vì khi vừa nạp pin iPhone vừa được lắp đặt thiết bị sẽ làm cho nhiệt độ thân máy lên cao, kéo theo nhiệt độ pin iPhone cao, tác động đến khả năng chịu lực của Thỏi pin iPhone. ngay lúc, khi nhiệt độ máy lên quá cao có thể gây nguy cho bạn.
  được lắp đặt củ sạc dỏm: các công ty thường xuyên tặng kèm một thiết bị sạc chuẩn mực khi bán và cảnh báo người mua không sử dụng dụng cụ sạc không rõ căn nguyên. một vài bộ sạc dỏm được thiết kế các main ngăn chặn pin iPhone hấp thu Hầu hết lượng điện năng từ sạc ngoài, làm cho trang thiết bị của bạn sạc pin iPhone lâu hơn.

  bây giờ cần làm gì khi pin iPhone đã chai cách giải quyết tốt nhất là bạn do đó thay thế bằng một viên Cục pin iPhone chính hãng mới và có Những thói quen hữu ích khi sử dụng pin iPhone. Tuy nhiên, vẫn hiện diện 1 tí thời cơ để thể khôi phục lại thời lượng Cục pin iPhone đã mất lúc bị chai.

  You can't view this link  chú ý: Để có thể sử dụng Phương pháp trên, Cục pin iPhone của bạn chưa được lắp đặt quá 365 ngày, pin iPhone dường như không có hiện tượng phồng do chơi quá nóng, Thỏi pin iPhone là chính hãng theo máy và sau cùng là trang bị có thể tháo rời Thỏi pin iPhone.

  - Đầu tiên, bạn dùng máy cho đến khi Thỏi pin iPhone còn khoảng 20%, tháo dỡ pin iPhone ra khỏi máy để cho nguội và lấy giấy polime bảo quản thực phẩm của tủ đông lạnh bọc kín viên pin iPhone. Sau đó bạn cho viên pin iPhone vào ngăn đá của tủ đông nhiệt độ -13 độ C khoảng 2 tiếng.
  - chấp dứt, lấy viên pin iPhone từ tủ đông ra và dùng băng bằng giấy bọc cục pin iPhone lại, vì lúc này Thỏi pin iPhone sẽ liên tục đổ giọt mồ hôi do tiếp xúc với môi trường ko khí, sau nửa tiếng lau khô cục pin iPhone để ý lau kỹ các tiếp điểm của pin iPhone. Chờ thêm một khoảng thời gian nữa mỗi thời điểm thấy pin iPhone đã có nhiệt độ bằng với nhiệt độ môi trường hãy gắn lại vào máy.
  - không ngừng sử dụng cho đến khi sạch pin iPhone, dỡ Cục pin iPhone ra khỏi máy để Thỏi pin iPhone nguội hẳn. Tiếp đó gắn lại Cục pin iPhone vào máy sạc liền mạch 8 giờ và ko khởi động máy.
  - lặp đi lặp lại chu kỳ này 3 lần liên tục, ví như may mắn bạn sẽ có khả năng khôi phục 90% thời lượng ban đầu.

  Hãy nhớ chăm sóc hữu ích cho cục pin iPhone của mình! Bạn còn có Các kiểu nào hữu ích hơn để xử lý một viên pin iPhone bị chai? Hãy cảm thôn với hầu hết mọi người ở comments bên dưới