1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Có Nên Được Trang Bị Iphone Bản Lock Thái Nguyên

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 18/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hiểu Đúng Về Khái Niệm: Iphone Unlock

  iPhone lock và iPhone quốc tế

  Có thể nói, Apple iPhone luôn được đánh giá là một món đồ hot trên các chợ mua bán di động với design bắt mắt, trải nghiệm mượt, mà Tuy nhiên giá cả lại không ngừng được xếp vào hàng thượng phẩm. Tại thị trường Việt Nam, iPhone thường gặp được phân ra 2 mẫu thường gặp là iPhone khóa mã và iPhone quốc tế.

  You can't view this link


  Thế nhưng, biện pháp được lắp đặt "code" giúp đỡ máy nghe gọi bình thường lại có mức chi phí rất cao, thường lọt vào khoảng 1-2 triệu VNĐ. đặc điểm khác biệt, với các nhà mạng di động của Japan như Softbank, Docomo, AU KDDI đều chẳng thể tậu code để bẻ khoá iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C để nâng cấp lên bản quốc tế.
  quá trình version toàn cầu có khả năng được lắp đặt với bất cứ nhà cung cấp nào, thì iPhone khóa mạng lại chỉ có khả năng nghe gọi bình thường bởi SIM của 1 nhà cung cấp duy nhất và bị ràng buộc bởi thoả thuận giữa các bên được trang bị. Do đó, muốn được lắp đặt một mạng di động theo ý chính mình, người sử dụng phải cần dùng "code" để mở mạng hoặc được trang bị SIM ghép. Nhìn chung, biện pháp mở lock bằng "code" sẽ an toàn hơn và vứt bỏ được Tất cả những hạn chế ở iPhone khóa mã.

  Trong những ngày gần đây, iPhone 5C lock Nhật 16 Gigabyte và iPhone 5C khóa mạng 8GB đang hoá thành một món hàng hot trên các chợ mua bán với khoảng giá vô cùng có phải, chỉ bằng 1/3 tới 1/2 giá bán máy zin. ngoại trừ điểm trừ độc nhất là hình dáng màu mè, hiệu suất mà iPhone 5C khóa mạng đem đến cũng tương tự với người huynh đệ iPhone 5 từng làm mưa khiến cho gió trong dịp những tháng đầu năm.
  [​IMG]
  bù lại, không phải là ai cũng hiểu rõ về iPhone lock và vẫn có những băng khoăng xoay loanh quanh vật dụng này. cho nên, chúng tôi xin được tiết lộ một số bí kíp về iPhone lock, một số điểm mạnh/yếu và các điều nên tránh.

  SIM ghép là gì?

  Còn lúc đi ra ngoại quốc, hay đổi sang SIM của nhà mạng khác thì máy sẽ bị khóa lại bởi đây không phải SIM chuẩn mà nhà mạng ra đời iPhone phân phối. khi này, ta có với số lượng lớn phương pháp giải quyết để có thể được trang bị SIM của nhà cung cấp khác như chọn code nhà viễn thông đó, hoặc đơn thuần nhất là được lắp đặt SIM ghép như trên.
  cho nên, hầu hết các máy khóa mã được giao về Việt Nam với phân khúc thấp do không thể nghe gọi được, Tuy vậy những tính năng trên iPhone vẫn hoạt động thông thường. giả dụ chọn mua loạt iPhone 5C khóa mạng Nhật ngày nay, người mua cần được lắp đặt SIM nhằm "gạt gẫm" nó là nhà mạng và cho phép nghe/gọi điện tại Việt Nam bình thường. Trong đó, chi phí của SIM ghép hiện rớt vô khoảng 200.000 VND.
  Cụ thể, SIM ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cùng với sim để mở mạng cho iPhone bị khóa bởi nhà mạng có chính sách bán hàng theo thoả thuận giữa các bên được trang bị theo mỗi năm với người sử dụng. Đối với máy iPhone lock bởi nhà mạng thì người dùng có khả năng thực hiện những chức năng bình thường như nghe, gọi nhắn tin....lúc bạn được trang bị sim của chính nhà mạng đó cung cấp.

  Các loại SIM ghép phổ biến rộng

  R SIM

  Mặc dù vậy bên cạnh những hư hỏng mà hầu hết các SIM ghép đều mắc phải như: vấn đề danh sách liên lạc, 3G, *101# thì R SIM lại gặp phải một đặc trưng như yếu sóng, đôi lúc diển ra hiện tượng mất sóng khi có cuộc gọi tới... khiến cho người dùng cảm nhận thấy cực kỳ không thuận tiện.
  Được biết, R SIM là mẫu SIM ghép đã ra đời từ lâu ở Việt Nam. Nó có Cấu trúc gồm một khay sim giống với khay sim gốc, trên ấy có in nổi chữ R SIM và 1 board mạch mỏng màu đen để ghép với nano sim. R Sim được người ta dùng bởi 1 số điểm mạnh như: dễ được trang bị, giá rẻ, khoảng 200.000 đồng.

  Heicard Overlay

  ngay lúc trên mỗi bao phân bì của Heicard còn có một dãy patch code riêng giúp ổn định SIM mà hạn chế biểu hiện văng khi ghép. Trước khi ghép SIM bạn chỉ bắt buộc vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và cài đặt để giúp máy ổn định hơn và sau thời gian ghép SIM thành công, các sự cố hay tổ chức với SIM ghép cũng được fix sự cố tự động. giá thành SIM ghép Heicard Overlay cũng siêu có phải, chỉ 200.000 đồng cho 1 SIM ghép.
  Đây là mẫu SIM ghép hoàn thiện nhất của SIM ghép Heicard tính đến ngày nay mỗi khi nó có thể tự động fix Đa số những hư hỏng xảy ra Đối với iPhone 5C khóa mạng. SIM ghép Heicard có thiết kế rất nhỏ gọn, nó chỉ là một bản mạch mỏng để ghép với nano SIM Tiếp theo giao phó trực tiếp vào khay sim gốc của thiết bị chứ không cần thay thế khay SIM. đó là một điểm khác biệt của Heicard so với các hãng sim ghép khác.

  thành phố SIM

  Một ưu điểm lớn của TP SIM đó là uy tín sóng ổn định, ko hay bị mất sóng như R SIM và cũng cực kỳ dễ để có thể ghép. Tuy vậy cũng giống như R SIM, thành phố SIM ko tự động fix những trục trặc đặc trưng của Sim ghép và bạn phải Fix thông qua sửa file hay cài thêm Source trên Cydia để Fix vấn đề.
  Với thiết kế tương tự như R SIM vì thế lúc ghép sim bằng TP SIM bạn buộc phải thay thế khay sim gốc bằng khay thành phố SIM. thành phố SIM là một loại sim ghép có giá thành đắt hơn khá nhiều đối với các chiếc sim ghép khác trên thị thị trường - khoảng 400.000 gấp đôi R SIM nên người sử dụng luôn đắn đo đến khi muốn được trang bị TP SIM.