1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chu Trình Khắc Phục Iphone 6 Plus Bị Ướt Nước Long An

Thảo luận trong 'Danh sách chi nhánh , đại lý bán hàng' bắt đầu bởi tiengdung90, 25/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tuần Tự Các Bước Khôi Phục Ipad Bị Rơi Nước
  Hàng Loạt người đã khóc dở mếu dở vì triệt tiêu sai hướng dẫn sau thời gian chiếc ipad , smartphone của họ bị dính nước.

  bắt gặp tình huống ấy, bạn vì thế bình tĩnh và vô hiệu hóa loại iphone ipad , smartphone của mình theo chu trình sau. trường hợp may mắn, loại smartphone của bạn sẽ an vui vô sự khi được cấp cứu đúng phương thức. ko hi hữu tình huống người sử dụng không cẩn thận để rơi smatphone xuống mặt nước, trong bồn cầu hoặc dính nước lúc ra ko kể trong điều cần phải có trời mưa.

  Lau Khô Điện Thoại Bằng Khăn Mềm

  Ngay cả lúc còn 1 giọt nước dính trên máy, nó cũng có thể phá hoại 100% chiếc điện thoại của bạn. cho nên, bạn cần vứt bỏ càng đa quốc gia càng tốt khỏi cái iphone . Trong trong khi làm việc này, bạn bắt buộc khiến thật nhẹ nhàng, hạn chế để nước chảy lan ra những bộ phận khác trên iphone ipad .

  Giao Phó Iphone Khỏi Phạm Vi Của Nước Ngay Tức Khắc

  những cổng kết nối, cổng microphone, cổng sạc hoặc lớp vỏ nhựa bọc nói quanh thân máy có thể không quá khó để

  You can't view this link

  nước rớt vào sau ít giây. Bạn hãy gửi dòng máy khỏi khuôn khổ của nước một cách nhanh nhất và tắt máy để hạn chế biểu hiện đoản mạch.

  Tuy nhiên, trường hợp máy đang sạc và dính buộc phải nước, bạn toàn bộ chưa được nhấc smatphone lên bởi vô cùng có thể, môi trường nước sẽ làm bạn bị điện giật. Lúc đó, bạn sẽ cần sử dụng một vật phương thức điện để gửi smatphone khỏi nguồn nước, đồng thời ngắt mạch điện.

  Đặt Iphone Ipad Trong Một Môi Trường Vật Chất Có Thể Hút Ẩm Cao

  Bạn do đó đặt smatphone trong môi trường hút ẩm càng lâu càng hữu dụng, tối thiểu là qua một đêm để bỏ đi toàn bộ nước ra khỏi máy. Tuy nhiên, có một điểm yếu là những gói hút ẩm này thường xuyên đã hấp thụ một lượng nước nhất quyết từ môi trường, Do đó ích lợi hút ẩm của nó không vượt quá cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng đặt máy trong một hộp nhựa có thể niêm phong kín, Tiếp theo thêm một gói hút ẩm vào. cách thức đơn thuần và không tốn nhất bạn có thể làm cho là đặt iphone ipad trên một bát gạo khô.

  Lưu ý: Bạn cũng cho nên kiểm tra môi trường hút ẩm sau mỗi 4 – 6 tiếng để bảo đảm, môi trường này vẫn còn lợi ích hút nước. bạn nên xoay máy theo các khu vực khác nhau sau mỗi 1 tiếng để hiệu suất hút ẩm hữu ích hơn.

  Hút Ẩm

  sau thời gian đã lau khô ở ngoài, bạn nên được lắp đặt một smatphone móc hút nào đó có khả năng là ipad thổi bụi, hút Đa số những địa điểm có khả năng đến gần được của thiết bị mức khoảng 20 phút. Nếu hên, bạn có khả năng bật iphone ipad lên ngay lập tức sau nửa tiếng. Chú ý, đừng đặt iphone ipad hút quá gần ipad bởi nó có khả năng tạo được tình trạng tĩnh điện. bù lại, trong đa số tình huống, loại máy của bạn chưa thể sớm khởi động lại được trừ khi quãng thời lượng rơi xuống nước đặc biệt ngắn.

  Lưu ý: đề phòng được lắp đặt ipad sấy tóc để sấy điện thoại bởi điện thoại sấy thường xuyên có khả năng thổi nước vào trong hơn là hút ra ko kể. Song song đó, sức nóng từ ipad phát ra cũng có thể gây tác động đến những mạch trong máy.

  Đặt Iphone Lên Một Tấm Khăn Mềm, Khô

  Với giai đoạn này, siêu có khả năng bạn đã cứu chữa thắng lợi một vài board mạch của máy – những mạch đã dính nước nhưng chưa đụng chạm với nguồn điện đó là một trong những bước quan trọng nhất để “cứu” cái iphone của bạn.

  trường hợp miếng giấy ấy hoá thành màu hồng hoặc đỏ, minh bạch dòng iphone đã bị tác động bởi nước. Bạn cũng có thể tuyệt đối chừng độ hư hại của máy lúc dính nước thông qua kiểm tra tấm hình cầu hoặc ô-van nhỏ đặt ở góc máy, gần khu vực của Cục pin.

  để ý: Không nên tháo quá nhiều phụ kiện. bạn chỉ do đó tháo nắp máy và pin, Tiếp đó đặt ngay lên giấy khô, mềm.

  Tháo Dỡ Thẻ Sim

  Thẻ SIM có khả năng sống sót dưới nước Mặc dù vậy điều ấy không có nghĩa bạn lướt qua chuyện túa SIM. Sấy khô thẻ SIM và đặt ở một địa chỉ khô ráo cho đến lúc bạn chắc rằng, mẫu iphone của bản thân cũng đã an toàn.

  Với một số người, giữ gìn thẻ SIM thậm chí có khi còn quan trọng hơn cứu điện thoại. một số hoặc Hầu hết thông tin liên hệ của bạn đều được lưu trữ trong thẻ SIM và chắc hẳn bạn chẳng muốn tác vụ liên hệ của bản thân bị mất kết nối trong một thời lượng nhất định trong lúc chờ khiến lại thẻ SIM.
  [​IMG]
  Kiểm Tra Iphone Ipad

  khi bật máy, bạn vì thế chú ý xem máy có phát ra âm thanh hoặc mùi bất thường xuyên hay không.trường hợp chiếc máy có khả năng bắt đầu khởi động, chức năng cử động bình thường, bạn đã thành công. Tiếp đó kiểm tra những cổng kết nối hoặc một số điểm có kẽ hở khác. nếu như có bụi hoặc vết dơ, bạn do đó chà sạch, Tiếp theo lắp đặt pin vào máy của thiết bị vào. sau thời gian đã đợi khoảng 24 giờ, bạn buộc phải test kỹ lưỡng từng góc cạnh của máy để bảo đảm iphone ipad đã đủ khô.