1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chống Hư Pin Iphone, Cách Cắm Sạc Iphone, Ipad Đúng Các Kiểu

Thảo luận trong 'Trao đổi đưa tin mua bán rao vặt quảng cáo' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Khiến Thế Nào Để Nhận Biết Đã Đến Khi Thay Mới Cục Pin Ipad
  pin iPhone, iPad điện thoại di động của bạn sẽ không "trường thọ bất lão". Khi nào là khi bạn sẽ cần sắm phương thức thay thế Thỏi pin iPhone, iPad cho những trang bị di động?

  lúc nào bạn sẽ cần thay thế pin iPhone, iPad?

  thực tế, những con số về tình huống pin iPhone, iPad sẽ vô nghĩa rất nhiều trong trường hợp việc sử dụng của bạn không bị ảnh hưởng nhiều không kể xiết. giả dụ, nếu pin iPhone, iPad iPad của bạn đã giảm xuống đến mức mức 40% Dung lượng ban đầu mà vẫn đủ cho thời lượng được trang bị hàng ngày, bạn có khả năng chưa cần phải móc ví ra ra thay Cục pin iPhone, iPad. Lưu ý rằng tác vụ tắt bớt những đăng nhập 3G, Bluetooth… hay tắt bớt những app chỉ sử dụng trên Android có khả năng giúp tăng cường thời lượng được lắp đặt cho mỗi lần sạc trên cục pin iPhone, iPad của bạn.

  You can't view this link  follow hiện trạng của Thỏi pin iPhone, iPad

  Bạn có khả năng luôn luôn kiểm tra mức độ chai của Cục pin iPhone, iPad để dự tính thời điểm cần thay thế Thỏi pin iPhone, iPad mới. 1 số mẫu trang thiết bị tương tự như iPhone và iPad cũng sẽ ko đề ra bất kỳ khuyến cáo nào khi Cục pin iPhone, iPad đã lọt vô tình trạng chai nghiêm trọng - bạn sẽ phải cần được lắp đặt các ứng dụng không phải chịu ảnh hưởng để đọc tình trạng pin iPhone, iPad.
  [​IMG]
  dưới đây là các phần mềm có thể giúp bạn kiểm tra tình huống Cục pin iPhone, iPad cho từng mẫu thiết bị thông minh:

  - MacBooks: Giữ nút Option và click vào icon Cục pin iPhone, iPad trên thanh bảng chọn. Bạn sẽ thấy cái chữ Condition được hiện lên.
  - iPhone và iPad: Thông tin về tình trạng Cục pin iPhone, iPad của iPhone và iPad thường chưa có cung cấp từ ở trong iOS. Bạn cần phải dùng đến những app của bên đồ vật 3, tương tự như CoconutBattery cài phần mềm vào máy Mac sẽ xuất hiện tình hình pin iPhone, iPad trên iPhone và iPad khi truy cập vào hoặc iCopyBot cho Windows.
  - hệ điều hành Android: Mở app gọi điện và gõ *#*#4636#*#*. Sau đó, chọn lựa mục "Battery Information" "Thông tin Thỏi pin iPhone, iPad" để xem tình huống pin iPhone, iPad.
  - Windows: Bạn có khả năng được trang bị những ứng dụng như BatteryInfoView hoặc HwMonitor.

  thời lượng thực ra của pin iPhone, iPad sẽ giảm theo thời gian dùng

  Thỏi pin iPhone, iPad của bạn ko chuyển từ "tốt" sang "hỏng" chỉ trong 1 ngày. thay mới vào đấy, trắng trong trong khi được lắp đặt thiết bị, pin iPhone, iPad laptop/smartphone/máy tính bảng sẽ bị chai dần dần - giá trị lưu trữ năng lượng điện của chúng càng ngày càng giảm sút. quá trình này sẽ diễn ra một Các kiểu tương đối chậm rãi, và thông thường bạn sẽ chỉ nhận ra rằng cục pin iPhone, iPad trên dòng smartphone thương yêu của bạn đã được chai khi dung lượng được trang bị hàng ngày bị giảm một phương thức đáng bận tậm rất nhiều tiếng đồng hồ.

  Bạn vì thế làm gì lúc thay mới Thỏi pin iPhone, iPad cho thiết bị của mình

  Cuối cùng, bạn cũng nên cân nhắc tới các lựa chọn khác. Như đã nói phía trên, ví như dung lượng Thỏi pin iPhone, iPad còn lại vẫn là đủ được trang bị cho bạn, hãy cân nhắc chọn thêm sạc dự phòng hoặc… tiếp tục chống chọi dung lượng Thỏi pin iPhone, iPad ít ỏi còn lại. giả dụ, ví như Cục pin iPhone, iPad điện thoại chỉ còn khoảng 5 giờ Tuy nhiên bạn sẽ dành hầu hết thời gian trong công ty và tại nhà, bạn chắc có lẽ chưa bắt buộc thay thế pin iPhone, iPad cho smartphone của bản thân. Hoặc, bạn cũng có khả năng gặp tình huống giá cả tiền tậu Thỏi pin iPhone, iPad mới sẽ là quá cao so với giá trị còn lại của máy smart: Cục pin iPhone, iPad thay có giá hơn 1 triệu đồng, trong khi giá bán lại của máy tính xách tay chỉ còn khoảng 5 triệu đồng. Trong các trường hợp như thế, hãy mạnh bạo bỏ hầu bao để sắm một loại máy tính xách tay mới thay vì bỏ ra quá nhiều vào chiếc laptop cũ đã mất giá thành trầm trọng.

  Với các loại điện thoại, tablet và máy tính xách tay có thể thay Cục pin iPhone, iPad một Phương pháp dễ dàng, bạn chỉ phải mua Cục pin iPhone, iPad mới về lắp ráp thay mới cho pin iPhone, iPad cũ. để ý rằng bạn sẽ cần phải tìm mua các loại Thỏi pin iPhone, iPad được chỉ định cho máy móc của bạn nhằm hạn chế những hư hại ko đáng có Đối với cả pin iPhone, iPad và máy móc của bạn.
Tags: 4636#