1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Khắc Phục Iphone 4s Lỗi Không Rung

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Nên Làm Sao Thay Iphone 5c Dính Lỗi Hư Rung
  ngày nay đối với hàng ngàn người ham mê Apple thì tác vụ sỡ hữu được iphone 6 là một đều chẳng thể nào tuyệt vời hơn được nữa. Ở biến thể này, người sử dụng cảm nhận cao về theme sang và lớn hơn những version đời trước, đã fix được một số hư hỏng, cấu hình mạnh hơn và tốc độ giải quyết được tăng cường đáng kể, thời lượng dùng cũng được tăng cường khá rất nhiều.

  Bộ rung máy iPhone 5 được cửa hàng Huy Dũng kiểm duyệt rất kỹ lưỡng trước khi nhập hàng về cửa hàng để thay vì quý khách hàng. cho nên người dùng cứ an tâm về uy tín của uy tín của linh kiện bộ rung iPhone 5 thay. Cùng với đó chất lượng, uy tín đi làm của người làm trung tâm cũng làm với số lượng lớn người sử dụng vừa lòng và có nhận xét tốt cho cửa hàng nhờ Đội ngũ công nhân thành thạo làm việc với các công nghệ hiện đại, hết mình chăm sóc khách hàng. hãy tới Huy Dũng Mobile để trải nghiệm the service thay mới rung iPhone 5, 5S chất lượng nhất.
  Nguyên nhân khiến iPhone mất rung:

  - iPhone bị mất rung thường do những Nguyên nhân như tác vụ va chạm mạnh, bị rớt xuống mặt nước hoặc cũng có thể do chân đụng chạm giữa bảng mạch và motor rung không tốt.
  - Ngoài ra ndo bản firmware làm iPhone mất rung cũng có khả năng là Lý do mà ít người mua nghĩ đến. Với Lý do này bạn có thể giải quyết nhờ vào reset lại máy hoặc cài lại bản firmware mới.

  You can't view this link


  [​IMG]