1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Để Test Chất Lượng, Uy Tín Pin Iphone Cao Bằng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp linh tinh - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương Pháp Test Độ Hư Hỏng Pin Trên Iphone Chuẩn Nhất
  như vậy trên đây chúng tôi đã giúp người sử dụng phương thức nhận biết cách check chai pin iPhone, test tình huống pin iPhone một Phương pháp đích xác nhất, bạn hãy thực hiện để dùng Cục pin của bản thân đúng Phương pháp hơn, kéo dài thời gian sống của Cục pin iPhone của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng check sạc iPhone để kiểm tra số lần đã nạp pin cho điện thoại iphone.

  Nguyên nhân làm cho iPhone bị hư pin.

  - Vừa sạc vừa được trang bị iPhone
  - Thường xuyên sử dụng iPhone ở tần suất cao
  - dùng sạc không chuẩn của Apple
  - cắm sạc tùy tiện và chưa đúng cách ngay từ lúc tìm iPhone về và tiếp diễn cho các lần Sau đó

  nhận biết iPhone bị chai pin
  [​IMG]
  - nếu bạn mới nạp pin đầy 100% mà nó tụt xuống còn 80% rồi 60% một cách thức nhanh chóng cũng là hiện tượng của Thỏi pin iPhone bị chai.
  - nếu như bạn chỉ được lắp đặt iPhone cho các nhu cầu thường gặp như nghe gọi, nhắn tin mà ko chơi game trên máy tính, vào mạng nhiều mà vẫn cạn pin nhanh là iPhone đã được chai pin
  - pin iPhone sạc nhanh đầy và nhanh hết pin, thông thường phải sạc 2 - 3 tiếng mới full pin iPhone Tuy nhiên bạn thấy iPhone của bản thân chỉ từ 30 - 45 phút đã full pin thì đây là dấu hiệu Cục pin đã bị chai.
  -các các dòng iPhone đều dùng pin chuẩn Li-ion chỉ riêng iPhone 6 là được lắp đặt pin Li-Po. Đối với những iPhone được lắp đặt Cục pin theo chuẩn Li-ion thì thường nó sẽ bị chai sau thời gian sạc khoảng 400 lần, bù lại trường hợp bạn được trang bị sạc tùy tiện và chưa đúng cách thì Thỏi pin sẽ có khả năng bị chai sớm hơn. những điểm nhận biết nhận biết Thỏi pin bị chai

  kiểm tra trực tiếp của iPhone

  Với cách thức này bạn sẽ biết được thông báo đích xác từ Apple xem độ chai của pin iPhone của bạn là bấy nhiêu nhưng bạn sẽ bắt buộc đợi trong vòng 24h. Bạn vào tích hợp > Bảo mật > Chuẩn đoán & sử dụng > bạn bấm lựa chọn mục đưa tự động.

  Sau 12 - 24 tiếng đồng hồ bạn sẽ đón nhận thông tin về độ chai của pin iPhone. Để xem độ chai bạn kích vào Chuẩn đoán & được lắp đặt > Chuẩn đoán & thông tin sử dụng và chọn tên File mở đầu bằng “log aggregated…” Bạn nhấn vào File và sắm tới chiếc com.apple.snapshot.battery.maxCapacity, thông số còn lại thật sự là dung lượng thực tế còn lại của Cục pin.

  Như trong hình thì dòng iPhone 4S này chỉ còn 1.100 mAh khi sạc đầy đối với ban đầu là 1.440 mAh, thế là nó đã được chai pin, phương thức này là chính xác toàn bộ mặc dù bạn restore lại iPhone thì nó vẫn vậy.
  Hãy cộng tìm hiểu cách thức cách thức kiểm tra chai pin iPhone, kiểm tra hiện trạng Cục pin iPhone sau đây. Song song đó người dùng sử dụng iPhone 6 cũng cho nên nạp pin iPhone đúng cách cho iPhone 6 để có khả năng được lắp đặt Thỏi pin điện thoại của bản thân hiệu suất hơn, thay vì sử dụng ẩu để nhanh bị hư.

  You can't view this link