1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Loại Thạch Anh Không Giống Nhau Nắm Giữ Khả Năng Ra Làm Sao

Thảo luận trong 'Kỹ năng - Việc làm - Nhân sự' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những người có được cung mệnh gì phù hợp với trang sức viên đá thạch anh hồng:
  đá thạch anh hồng cũng được rất nhiều Người Sử Dụng trẻ ưa chuộng bởi nó tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, say đắm, không những mang lại vận may về tình duyên còn duy trì mối quan hệ hòa thuận, hạnh phúc của các cặp vợ chồng.
  [​IMG]


  • Người kinh doanh đeo vòng tay hồng sẽ buôn bán ra có duyên, giảm tính đa nghi của quý khách hàng, làm cho khách an tâm và ít so sánh sản phẩm của chính mình với mặt hàng khác.
  • đá thạch anh hồng giúp tăng cường sự tự tin, công dụng chế tạo cho con người.
  Theo luật ngũ hành thì vòng tay viên đá thạch anh hồng chỉ phù hợp cho những người cung mạng hỏa và cung mệnh thổ.

  You can't view this link


  • với bạn người cung mạng hỏa: màu sắc tương hợp với cung mệnh hỏa là màu sắc đại diện cho lửa trong đó nắm giữ màu sắc hồng. vì vậy người cung mạng hỏa đeo vòng tay đá thạch anh hồng sẽ vận may về tài lộc cũng giống như tình duyên, bên cạnh đó manh khỏe cũng được làm tăng.
  • dành cho người mạng thổ: hỏa sinh thổ (lửa sẽ biến mọi vật thành tro bụi, đất, cát) do đó sắc màu hồng là một trong những màu sắc hòa hợp nhất với người mạng thổ. Vòng tay viên đá thạch anh hồng sẽ đem tới khí vượng, sức khỏe an khang cho người có.
  Để có khả năng chắc hẳn hơn về sự thích hợp của bản thân với vòng tay viên đá thạch anh hồng hãy tìm đến các chuyên gia fengshui nhờ tư vấn để nó không chỉ là đồ trang sức mà còn là bùa hộ cung mệnh khi đeo.