1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Cặp Gia Đình Trẻ Nên Sở Hữu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Giá Cực Sốc Nào Tại Quận 6

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi JamesVo, 16/6/15.

 1. JamesVo

  JamesVo VIP Member

  Cần lựa chọn những căn hộ đã được xây xong hoặc thời gian giao nhà nhanh chóng.

  Những năm trước, chúng ta luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua căn hộ bởi thông thường từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này quá bất tiện và chỉ phù hợp với những gia đình có tài chính ổn định cao.

  Hiện nay, không có gì hợp lòng khách hàng hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” ngay tại khu dự án mà cụ thể là khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền thuê nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn.

  Và một điều khá hấp dẫn là Him Lam Chợ Lớn chính là những phương thức thanh toán và chính sách hỗ trợ từ các Ngân hàng liên kết rất tốt.


  [​IMG]


  Mua nhà được trả chậm
  Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Tuy nhiên, phương án này đang được áp dụng tại Him Lam mà tiêu biểu là khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị hợp đồng là thể dọn vào sống và trả theo kì số tiền còn lại.


  Lựa chọn căn hộ hoàn thiện
  Một số khách hàng thường hay thích chọn mua nhà thô để có thể thiết kế theo ý muốn hoặc đơn giản là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,...và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.  [​IMG]  Chi phí quản lí phù hợp
  Các dự án của Him Lam mà cụ thể là Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn được quản lý bởi chính Him Lam với mức phí khá thấp cho một an ninh càng tốt hơn.
  Công ty CP địa ốc Him Lam

  Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai. Quận 1

  Nhà mẫu HIMLAM Chợ Lớn: 491 Hậu Giang. Quận 6

  Hotline: 090.875.8884 - Email: [email protected]