1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bí Cố Gắng Để Không Bị Lừa Mua Iphone Rởm Rẻ Tiền

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Nhận Biết Iphone 5 Và 5s Đã Thay Thế Vỏ Trước Lúc Mua
  Kiểm Tra Imei Của Chiếc Máy Với Hệ Thống Của Apple

  Cụ thể hơn, trên mỗi thiết bị sẽ có một mã IMEI gồm 15 chữ số và để có khả năng search số IMEI trên máy thuận tiện nhất, người dùng kết nối vào tính năng nghe gọi > thi hành lệnh *#06#. Một dãy IMEI sẽ hiện ra và hãy nhập IMEI này vào system của Apple để Kiểm tra tại cửa hàng: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.doDù có "xào nấu" nhiều bên trong của chiếc máy và tạo ra một phần vỏ hoàn toàn mới nhưng IMEI để test xuất xứ ở iPhone vẫn không thể làm giả được.

  You can't view this link  Giả sử trường hợp người sử dụng nhập dãy IMEI trên vào system và được trả về với kết quả sau cùng không tìm được, tức đây là các chiếc máy đã được dựng lại hoặc báo mất và bị xóa khỏi system của Apple. lúc nhập dãy số IMEI gồm 15 chữ số vào system, Apple sẽ đề ra thông tin cho người dùng biết đó là thiết bị iPhone thế hệ nào và còn trong thời lượng bảo hành hay ko.

  Test Ở Trong Máy

  Ngoài ra, người sử dụng khi mua mua iPhone cũ cũng cho nên test hiện trạng khóa iCloud trên máy móc. đăng nhập vào đường dẫn: icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của thiết bị để Kiểm tra xem thiết bị này đã khóa chưa. ví như là On, hãy đề nghị người bán bẻ khóa Đa số account iCloud trên trang bị rồi hãy sắm. Hãy chú ý từ: Activation Lock: Off/On nếu như hiển thị là off, đây là thiết bị sạch có thể mua.

  Đơn cử như iPhone 5 đang là chiếc vật dụng thu hút người sử dụng, đặc biệt là so với học sinh sinh viên. mẫu sản phẩm này hiện được chào bán ở mức 5 triệu đồng trở lại với bạn máy được rao còn đẹp như mới mua.

  người sử dụng có khả năng yêu cầu ngay trung tâm tháo ra và chấp nhận thanh toán thêm chi phí tháo mở khoảng 100.000 đồng và cam kết sẽ mua máy khi bên trong chưa bị sửa chữa. Theo như can đảm, khi định đoạt tậu iPhone cũ, người mua do đó đề nghị được test ở trong trang bị rồi hãy tậu.

  tác vụ 1 loại iPhone thay mới vỏ ko kể dễ nhìn Tuy nhiên bên trong mới là điểm chính mà người sử dụng nhiệt tình. đây là yếu tố quan trọng với bạn người dùng sắm sắm những iPhone cũ mang mác hàng còn mới 99% như lời rao bán của những cửa hàng.

  can đảm nói. cho nên, phải cần thay mới mới bán được. Vì vỏ cũ thì bán lại khó mà người mua chẳng thích bộ vỏ cũ. "giả dụ chấp nhận chọn các loại sản phẩm này thì người sử dụng chẳng thể nhu cầu vỏ chính hãng theo máy được. chất lượng và uy tín bên trong thì hên xui, vì vậy buộc phải test bên trong để quyết định sắm tậu".

  những nhân viên sẽ xem những lồng bưng bít các con bộ vi xử lý và Kiểm tra máy đã bị can thiệp vào phần cứng hay chưa? màn hình hiển thị của máy đã bị thay chưa?... Bên cạnh đó, muốn yên tâm hơn, người sử dụng còn có khả năng nhờ một nhân viên khác xem chiếc máy ở ở trong và trả tầm giá Kiểm tra dưới 200.000 đồng. Mặt khác, khi sắm máy tại trung tâm, người mua nên yêu cầu về công vụ bảo trì và được đổi đưa lại thiết bị lúc hư hỏng lên đường từ phần cứng như: sóng yếu, Cục pin kém hay đóng nguồn. Chính điều này giúp đỡ bạn yên tâm hơn trong quá trình được trang bị.

  như thế để có một mẫu iPhone 5 mà ngoại hình còn mới tới 99% là điều chẳng thể và không dễ. bù lại, người mua nên biết rằng, iPhone 5 đã hơn 2 năm tuổi cũng tương tự như đã gián đoạn chế tạo hơn 1 năm nay. trong lúc đó, dạo qua những cửa hàng chào bán sản phẩm iPhone 5 hoàn toàn mới, chúng tôi nhận thấy những sản phẩm đều tương đồng nhau về hình dáng, lớp vỏ mới như nhau mà không tìm thấy được một vết xước nhỏ.

  Theo bạo gan, một nhân viên kỹ thuật phần cứng tại hồ chí minh đã cho rằng đời trước rằng: "những chiếc máy này đều được dựng lại với khuông viền như mới và dường như không có vật dụng nào là hàng zin theo máy cả. nhiều cửa hàng nhập về nguyên lô hàng từ Trung Quốc về để bán cho người xài. quá trình đối với hàng cũ tìm lại, họ cũng hô biến bộ vỏ ngoại trừ thành mới một Biện Pháp không quá khó."

  bạn đọc có những từng trải mua mua iPhone cũ có khả năng góp ý và vào comment bên dưới để khiến cho các bạn đọc khác có thể tậu tậu iPhone chất lượng nhất, hạn chế mua nhằm hàng rởm. Chúc bạn mua được những thiết bị đồng ý nhất.
Tags: 06#